Sự kiện trải nghiệm khả năng Off-Road đặc biệt của các mẫu xe Land Rover có tên gọi Above and Beyond Tour đã chính thức khai mạc tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa Hà Nội. 
land rover chinh thuc mang nhung trai nghiem off road dac biet den ha noi Giá xe ô tô Land Rover mới nhất tháng 11/2019: Evoque 2019 giá hơn 3 tỷ đồng

Giá xe ô tô Land Rover mới nhất tháng 11/2019 không có quá nhiều sự thay đổi. Đáng chú ý, phiên bản Range Rover Evoque vừa xuất ...

land rover chinh thuc mang nhung trai nghiem off road dac biet den ha noi Jaguar Land Rover tiếp tục thay nhà phân phối tại thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility vừa trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng mới của thương hiệu xe Anh ...

land rover chinh thuc mang nhung trai nghiem off road dac biet den ha noi
Above and Beyond Tour là chương trình trải nghiệm xe đặc biệt của Jaguar Land Rover Việt Nam

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình All Terrain Progress Control (ATPC) qua các bài tập, thử thách đa dạng khác nhau dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Sự kiện quy tụ 4 mẫu xe mới nhất của Land Rover bao gồm: Discovery Sport, Discovery, Range Rover Velar và đặc biệt có sự xuất hiện của mẫu xe Range Rover Evoque mới. Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp tại một sân vận động thể thao lớn tại Hà Nội với diện tích bao gồm các thách thức qua hàng loạt bài tập vượt địa hình đặc trưng của Land Rover.

land rover chinh thuc mang nhung trai nghiem off road dac biet den ha noi
Tại chương trình những người tham gia sẽ được lái thử nhiều dòng xe khác nhau để cảm nhận sự ưu việt

Có 4 thử thách dành cho người trải nghiệm cùng những chiếc Jaguar Land Rover sang trọng. Đầu tiên là trải nghiệm đi qua đoạn đường bập bênh, tiếp theo là leo và xuống dốc, thứ 3 là đi địa hình nghiêng và cuối cùng là thử khả năng lội nước của xe.

land rover chinh thuc mang nhung trai nghiem off road dac biet den ha noi
Những mẫu xe của Land Rover đều được trang bị nhiều tính năng Off-Road

Các bài tập trên sẽ thử nghiệm 6 công nghệ offroad đỉnh cao của các mẫu xe nhà Land Rover. Có thể kể đến như hỗ trợ đổ dốc, kiểm soát độ bám đường, phản ứng địa hình, hệ thống treo khí nén, chuyển đổi tốc độ hộp số và hệ thống kiểm soát địa hình. Nếu như chưa quen, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đến từ Malaysia sẽ luôn bên cạnh và giúp đỡ khi cần.

land rover chinh thuc mang nhung trai nghiem off road dac biet den ha noi
Ngoài ra, tại Above and Beyond Tour khách hàng sẽ kiểm chứng khả năng lội nước ấn tượng của các mẫu xe Anh Quốc

Đặc biệt, những khách hàng đăng ký tham dự sự kiện trải nghiệm Above and Beyond Tour năm nay sẽ có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn với chuyến trải nghiệm miễn phí chinh phục vùng đất Namibia trên những mẫu xe địa hình ưu việt của Land Rover diễn ra vào tháng 2/2020.

Truyền hình