Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:53 | 18/10/2018 GMT+7

Lan cave "Quỳnh búp bê": Đạo diễn gọi điện cảm ơn sau cảnh quay hiếp dâm tập thể

aa
Để vào vai Lan cave, Thanh Hương đã phải hi sinh rất nhiều. Thậm chí, sau khi diễn xong cảnh bị cưỡng hiếp tập thể, tinh thần của nữ diễn viên cũng trở nên bất ổn.

Những ngày gần đây, Lan cave (do Thanh Hương thủ vai) trong Quỳnh búp bê chính là cô gái lấy đi nước mắt của hàng ngàn khán giả yêu phim truyền hình Việt. Sau khi cảnh Lan bị 4 trai làng cưỡng bức lên sóng, nữ diễn viên liên tục nhận được những lời an ủi, xót xa của khán giả.

Thanh Hương chia sẻ, khi xem phim, khán giả rơi nước mắt vì thương xót Lan thì trong quá trình quay cảnh cưỡng hiếp, bản thân cô cũng phải khóc đến cạn cả nước mắt.

Và, trên thực tế, cảnh quay cưỡng hiếp Lan cave đã được lược bớt đi rất nhiều để tránh tối đa cảm xúc tiêu cực từ phía khán giả:

"Cảnh cưỡng hiếp tập thể Lan cave trong phim Quỳnh búp bê đã bị lược bớt đi rất là nhiều. Nhưng theo tôi, việc cắt bỏ này là hợp lý. Vì nếu để lại toàn bộ những cảnh đã quay, có lẽ khán giả sẽ không thể chấp nhận được vì nó quá tàn khốc. Có thể nói, vai Lan là vai có số phận khổ nhất trong cả bộ phim".

lan cave quynh bup be dao dien goi dien cam on sau canh quay hiep dam tap the

"Tôi đã phải khóc suốt 1 buổi, có lúc mắt khô đi không thể khóc được nữa".

  • Loạt ảnh gợi cảm của Quỳnh Kool - em gái "Lan cave" chiếm sóng nhất hôm nay!

  • Vì sao Lan Cave "Quỳnh búp bê" giấu kín chồng suốt 10 năm dù bị đồn nhiều chuyện không hay?

  • Thông tin ít ỏi về người chồng si tình của Lan Cave phim Quỳnh búp bê

Thanh Hương cho hay, đây là 1 phân đoạn vô cùng khó bởi cô chỉ có thể dùng ánh mắt để phô bày tâm lý nhân vật trước cảnh ngộ đau lòng:

"Trước khi quay cảnh cưỡng hiếp tập thể, việc quan trọng là chuẩn bị tâm lý và đồ bảo hộ. Cảnh quay có rất nhiều sự va chạm, quăng quật nên bắt buộc tôi phải trang bị cho mình trang phục phù hợp.

Trên thực tế, trong cảnh quay này tôi bị động, phải phụ thuộc vào các bạn diễn nam nên chỉ có thể diễn bằng ánh mắt mà thôi. Tôi phải thể hiện đầy đủ sự phẫn uất, đau đớn và có cả sự bất lực, tủi nhục trong ánh mắt của mình lúc đó.

Và để lột tả rõ nhất tâm lý nhân vật, không còn cách nào khác hơn là tôi phải dùng những giọt nước mắt. Tôi đã phải khóc suốt 1 buổi, có lúc mắt khô đi không thể khóc được nữa. Quay xong phân cảnh đó, đạo diễn Mai Hồng Phong đã trực tiếp gọi điện cảm ơn tôi".

lan cave quynh bup be dao dien goi dien cam on sau canh quay hiep dam tap the

"Để lột tả rõ nhất tâm lý nhân vật, không còn cách nào khác hơn là tôi phải dùng những giọt nước mắt".

Sang phần 2 của phim, nhân vật Lan cave có số phận thê thảm hơn hẳn. Điều này cũng khiến tâm trạng của nữ diễn viên Thanh Hương nặng nề, u uất vì cô quá nhập tâm vào vai diễn:

"Kể từ cảnh cưỡng hiếp tập thể về sau đó, cuộc đời Lan chìm trong sự tăm tối, hoảng loạn thì ngoài đời tinh thần tôi cũng bất ổn theo. Trong suốt quá trình quay phim sau đó, vì quá nhập tâm vào vai diễn nên tôi luôn cảm thấy buồn chán. Lại thêm một chút tủi thân vì nỗi buồn này chẳng thể chia sẻ với ai được.

Đến tận giờ phút này, cảm xúc về số phận của nhân vật vẫn ám ảnh tôi, có lẽ phải mất rất lâu nữa tôi mới có thể "thoát" được vai.

Khi xem lại cảnh cưỡng hiếp, tôi đã bật khóc và phải ôm lấy ngực vì trái tim tôi lúc đó như bị ai bóp nghẹt. Con gái tôi ngồi xem cũng òa khóc. Con không hiểu được nỗi đau lúc đó của nhân vật Lan, nhưng con thương mẹ. Tôi đã phải ôm và vỗ về con rất lâu để bé nín khóc".

lan cave quynh bup be dao dien goi dien cam on sau canh quay hiep dam tap the

Tâm trạng của Thanh Hương u uất, bất ổn suốt 1 thời gian dài sau khi quay cảnh bị cưỡng hiếp tập thể.

Trên thực tế, ngay từ khi ra mắt công chúng đã được chia sẻ rằng phim sẽ có 1 phân cảnh cưỡng hiếp tập thể. Song, thời điểm đó Thanh Hương không muốn chia sẻ nhiều vì sợ khán giả hiểu nhầm:

"Nhắc đến những cảnh hiếp dâm, khán giả thường sẽ nghĩ đây là mồi câu sự chú ý của khán giả mà đoàn làm phim cố tình tạo ra. Chính vì vậy, khi cảnh quay đó chưa lên sóng, tôi không muốn chia sẻ nhiều về nó.

Tôi chưa bao giờ muốn dùng những cảnh nóng, cảnh nhạy cảm để câu kéo sự quan tâm từ công chúng. Trong phân đoạn Lan bị hiếp dâm tập thể, chúng tôi cũng cố gắng tránh tối đa việc hở hang vì những cảnh nhạy cảm như thế này sẽ rất dễ rơi vào phản cảm".

Thảo Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 31/10 và ngày 01/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng đến các nơi khác ở Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hầm cầu đầy, bồn cầu nghẹt trở thành nỗi lo, gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình. Khi dấu hiệu ban đầu bị bỏ qua, hậu quả có thể rất phức tạp và tốn kém.
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Ngày 23/10, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 25-26/10/2025.

Đọc nhiều

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Tại thành phố Chartres cổ kính, cách thủ đô Paris (Pháp) hơn một giờ lái xe, chị Hoàng Thị Nhi, người phụ nữ quê Quảng Trị, Việt Nam, đều đặn dạy hai con nói tiếng Việt, đọc sách Việt, hát những bài hát thiếu nhi Việt Nam. Chị Nhi chia sẻ: giữ tiếng Việt cho con không phải là một "nhiệm vụ" mà là một niềm vui nhỏ mỗi ngày. "Chừng nào trong nhà còn tiếng Việt, chừng đó tôi thấy quê hương vẫn ở rất gần".
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Tối 3/11, tại Quảng trường Bạch Đằng (phường Phú Lợi, thành phố Cần Thơ), UBND thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo năm 2025, sự kiện văn hóa - thể thao tiêu biểu mang đậm bản sắc của đồng bào Khmer Nam Bộ.
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Chiều 4/11 tại Hà Nội, Bộ Dân tộc và Tôn giáo và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công tác dân tộc.
Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; tình báo Hàn Quốc phát hiện dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/11.
Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13

Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13

Trước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi (bão số 13), lực lượng Biên phòng Quảng Ngãi và Đắk Lắk triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống, giúp dân neo đậu tàu thuyền, chằng chống nhà cửa và lồng bè nuôi trồng thủy sản, đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản.
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Khi nguồn lợi thủy sản ven bờ suy giảm, nhiều ngư dân Việt Nam đã chủ động chuyển từ khai thác truyền thống sang hướng sinh kế mới: nuôi trồng thủy sản, buôn bán dịch vụ, làm du lịch cộng đồng... Những chuyển đổi này không chỉ giúp họ ổn định cuộc sống mà còn góp phần bảo vệ nguồn lợi biển bền vững cho tương lai.
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Sáng 29/10, ngay sau khi có mặt tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức phân loại, đóng gói nhu yếu phẩm gồm mì tôm, bánh mì, lương khô, nước uống… để vận chuyển và trao tận tay cho các hộ dân đang bị cô lập trong vùng ngập sâu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động