Lãi suất ngân hàng hôm nay 29/3 cao nhất đối với kỳ hạn 12 tháng là 7,95% đối với khách hàng gửi tại quầy Ngân hàng Bảo Việt. Với kỳ hạn 36 tháng, khách hàng gửi tại quầy Ngân hàng Đông Á sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 7,60%.
lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 293 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 28/3?
lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 293 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 27/3?

Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 29/3 đang dao động quanh mức 0,10% - 7,99% mỗi năm đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến (online), tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy, lãi suất ngân hàng hôm nay thấp hơn, dao động quanh mức 0,10% - 7,60% tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng được khách hàng lựa chọn.

Cụ thể, nếu gửi không kỳ hạn tại quầy, Ngân hàng Bảo Việt (Bảo Việt Bank) có lãi suất cao nhất ở mức 0,50%. Khách hàng gửi online tại Ngân hàng Đại dương (OceanBank) sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi nhất, cũng ở mức 0,50%.

Với kỳ hạn gửi tiết kiệm 01 tháng, khách hàng gửi tại quầy, gửi online tại Bảo Việt Bank hoặc OceanBank đều được hưởng lãi suất cao nhất, cùng ở mức 4,75%.

Đối với kỳ hạn 03 tháng, khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) để có lãi suất cao nhất là 4,75%. Mức lãi suất này cũng là mức cao nhất đối với khách hàng online tại Ngân hàng Đông Á (DongA Bank).

Với kỳ hạn 06 tháng, hình thức gửi tại quầy, DongA Bank có lãi suất cao nhất là 7,00%. Nếu gửi online, Bảo Việt Bank có mức lãi suất cao nhất là 7,40%.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 293
Ngân hàng Bảo Việt đang có nhiều mức lãi suất ưu đãi với khách hàng (Ảnh minh hoạ: Vietnambiz)

Đối với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy DongA Bank sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 7,20%. Nếu gửi online, Bảo Việt Bank là lựa chọn nên cân nhắc với mức lãi suất cao nhất là 7,45%.

Với kỳ hạn 12 tháng, Bảo Việt Bank có lãi suất tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy, ở mức 7,95%. Nếu khách hàng chọn gửi online, Bảo Việt Bank cũng hỗ trợ lãi suất cao nhất, lên tới 7,99%.

Đối với kỳ hạn 18 tháng, khách hàng gửi tại quầy nên chọn DongA Bank bởi lãi suất cao nhất lên tới 7,60%. Nếu gửi online, khách hàng nên chọn Bảo Việt Bank với mức lãi suất vượt trội, lên tới 7,99%.

Đối với kỳ hạn dài hơn như 24 tháng và 36 tháng, DongA Bank có lãi suất dành cho khách hàng tại quầy cao nhất đều ở mức 7,60%. Với khách hàng gửi online, Bảo Việt Bank có lãi suất ưu đãi nhất, cùng ở mức 7,99%.

Khách hàng nên cân nhắc gửi tiết kiệm với kỳ hạn trung bình. Dù mức lãi suất chưa hẳn là cao nhất, song thời gian gửi không quá dài sẽ giúp khách hàng chủ động về tài chính nếu xảy ra biến cố trong bối cảnh dịch COVID-19.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 293 Giảm lãi suất nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp ảnh hưởng bởi COVID-19

Chiều tối ngày 16/3, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ra thông báo giảm đồng loạt các lãi suất điều hành. Theo đó, từ ...

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 293 Bí kíp gửi tiết kiệm ngân hàng vừa có lãi suất cao nhất, vừa an toàn

Để gửi tiết kiệm ngân hàng đạt mức sinh lời cao mà lại an toàn, có nhiều bí quyết mà bạn không thể bỏ qua ...

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 293 Ngân hàng "rục rịch" giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng vì virus Corona

Đối với các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch virus Corona, ngân hàng VPBank sẽ giảm lãi suất cho vay tới 1,5%/năm. Một số nhà ...

Truyền hình