SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 6 năm 2022 – Konica Minolta đã khởi động một chiến dịch toàn cầu mới nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu được nhu cầu thay đổi của khách hàng để tạo ra nhiều giá trị gia tăng hơn và giúp họ tư duy lại về các cơ hội trong một thế giới thay đổi nhanh chóng. “See the Potential” (tạm dịch: “Nhìn thấy tiềm năng”) là khẩu hiệu của công ty hàng đầu về công nghệ này nhằm thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số trong thị trường in ấn thương mại, công nghiệp...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 6 năm 2022 – Konica Minolta đã khởi động một chiến dịch toàn cầu mới nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu được nhu cầu thay đổi của khách hàng để tạo ra nhiều giá trị gia tăng hơn và giúp họ tư duy lại về các cơ hội trong một thế giới thay đổi nhanh chóng. “See the Potential” (tạm dịch: “Nhìn thấy tiềm năng”) là khẩu hiệu của công ty hàng đầu về công nghệ này nhằm thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số trong thị trường in ấn thương mại, công nghiệp và bao bì đang phát triển mạnh.

konica.jpg

Với việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ, Konica Minolta nhận định rằng, trong kỷ nguyên kỹ thuật số, có những lý do kinh doanh tốt để giao tiếp thông qua nhiều kênh đa phương tiện, chứ không chỉ thông qua phương tiện truyền thông trên giấy. Chiến dịch mới sẽ tập trung vào các cơ hội kinh doanh mới, mà Konica Minolta nhận thấy là có ở khắp mọi nơi. Có thể chỉ cần một tia lửa để mang lại nhiều khả năng hơn cho cuộc sống bằng cách áp dụng các kỹ thuật, công nghệ mới và tạo ra trải nghiệm khách hàng độc đáo.

Dựa trên chuyên môn, am hiểu địa phương được hỗ trợ bởi một tổ chức toàn cầu với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số, danh mục phần cứng, phần mềm và dịch vụ của Konica Minolta đã được thiết kế để khơi dậy khả năng cho khách hàng – bất kể họ ở đâu.

Do đại dịch COVID-19 đã và đang đẩy nhanh các xu hướng từ hàng hóa đến chất lượng và từ một kích thước phù hợp với tất cả đến tùy chỉnh và cá nhân hóa, ngành in kỹ thuật số giá trị cao tiếp tục tăng tốc. Lấy bao bì có in ấn đặc biệt và các cải tiến làm ví dụ, có khả năng cảm nhận chất lượng cao hơn 46%.

Ông Koji Asaka, Giám đốc cấp cao, Bộ phận Tiếp thị Sản phẩm IP của Konica Minolta Business Solutions Asia cho biết: “Sự phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực như nhãn mác và bao bì trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19 và sau đó đã nhấn mạnh đến nhu cầu về một chiến dịch sáng tạo để tạo ra những câu chuyện thương hiệu. Nhờ các điểm tiếp xúc có giá trị cao, có thể được định hình thông qua danh mục sản phẩm phong phú của mình, chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển mạnh mẽ. Trong kỷ nguyên mới của ngành in ấn – nơi những câu chuyện và trải nghiệm được đưa vào cuộc sống, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng tương lai cùng với khách hàng để giúp họ tạo ra những cơ hội kinh doanh mới”.

Ông Hui Ying, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị Sản phẩm PP của Konica Minolta Business Solutions Asia cũng cho biết thêm: “Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi có danh mục khả năng In “bắt lửa” có nghĩa là chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp in phục vụ các phân khúc thị trường mới, xây dựng các tác phẩm sáng tạo nổi bật và tối ưu hóa quy trình làm việc. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để giúp tạo ra hiệu quả, tăng năng suất và tăng tính linh hoạt, giải phóng các doanh nghiệp để tối đa hóa lợi nhuận và đảm bảo lợi thế cạnh tranh rõ ràng. Dù mục tiêu của khách hàng là gì, chúng tôi sẽ làm việc với họ để thúc đẩy sự thay đổi bằng cách sử dụng giải pháp in kỹ thuật số sáng tạo của mình, tạo ra sự độc đáo của tài liệu in và mở rộng thị trường ngoài tầm với hiện tại của họ”.

Thông tin về Konica Minolta Business Solutions Asia (Công ty Các giải pháp kinh doanh Konica Minolta châu Á)

Có trụ sở tại Singapore, Konica Minolta Business Solutions Asia là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Konica Minolta Inc., Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn về hình ảnh, xử lý dữ liệu và ra quyết định dựa trên dữ liệu, Konica Minolta tạo ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng và giải quyết các vấn đề mà xã hội phải đối mặt.

Là một nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số tại nơi làm việc, Konica Minolta giúp khách hàng của mình xác định và khai thác có hiệu quả tiềm năng kỹ thuật số hóa để giúp các công ty đạt được cấp độ tiếp theo trong quá trình phát triển kỹ thuật số của tổ chức bằng cách suy nghĩ lại về nơi làm việc.

Trong việc hỗ trợ ‘Nơi làm việc được kết nối thông minh’, Konica Minolta cung cấp các dịch vụ đám mây, công nghệ thông tin, giải pháp in và video được quản lý để làm việc từ xa, cộng tác, quản lý quy trình làm việc, tự động hóa và bảo mật. IDC MarketScape: Đánh giá Nhà cung cấp chuyển đổi in toàn cầu năm 2020 ‘ đã ghi nhận Konica Minolta là công ty ‘được công nhận trên toàn cầu là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn’.

Với cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững (Sustainable Development Goal – SDG) của Liên hợp quốc, Konica Minolta đã cam kết theo đuổi nhất quán các mục tiêu về tính bền vững và trách nhiệm xã hội của mình. Công ty đã nhiều lần được công nhận vì có bề dày lịch sử đóng góp cho xã hội cũng như nỗ lực hướng tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững trong suốt hoạt động kinh doanh của mình và có tên trong danh sách “100 Tập đoàn bền vững nhất thế giới năm 2021″ (2021 Global 100 Most Sustainable Corporations in the World”). Công ty cũng đã nhận được mức cao nhất trong Xếp hạng Bền vững của EcoVadis (EcoVadis Sustainabilty Rating).

Công ty hiện có hơn 43.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.konicaminolta.sg/business/konica-minolta-igniting-print-possibilities-with-new-campaign-to-help-customers-see-the-potential/

#KonicaMinoltaBusinessSolutionsAsia

About Konica Minolta Business Solutions Asia

Konica Minolta Business Solutions Asia, based in Singapore, is a wholly owned subsidiary of Konica Minolta Inc., Tokyo, Japan. With its expertise in imaging, data processing and data-based decision making, Konica Minolta creates relevant solutions for its customers and solves issues faced by society.

As a digital workplace solution provider, Konica Minolta helps its clients to identify and unlock the potential digitalisation to help companies reach the next level in the digital maturity of their organisation by rethinking the workplace.

Konica Minolta’s Igniting Print Possibilities offering helps printers, converters and brand owners maximize workflow automation to increase efficiency. The company delivers consultancy in all communication matters as well as top-of-the-line production, packaging and label printers. Its finishing devices create print products that stand out and create added value. Konica Minolta has established itself as the production printing market leader for more than a decade (InfoSource).

With its commitment to the Sustainable Development Goals (SDGs), Konica Minolta has pledged to consistently pursue its sustainability and social responsibility goals. The company has been repeatedly recognized for its rich history of social contribution as well as for working towards achieving the SDGs throughout its business and is listed among “2021 Global 100 Most Sustainable Corporations in the World”, also having received the highest level in EcoVadis Sustainabilty Ratings.

Worldwide, the company has over 43,000 employees and is operating in over 150 countries.

For more information, please visit https://www.konicaminolta.sg/business/konica-minolta-igniting-print-possibilities-with-new-campaign-to-help-customers-see-the-potential/

In bài viết

Truyền hình