Konica Minolta Business Solutions Asia (Công ty Các giải pháp kinh doanh Konica Minolta châu Á) vừa thông báo khai trương Workplace Hub (tạm dịch : trung tâm làm việc), một thiết bị tất cả trong một hợp nhất quản lý ứng dụng và công nghệ thông tin của một tổ chức thành một nền tảng tập trung duy nhất.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2021 – Konica Minolta Business Solutions Asia (Công ty Các giải pháp kinh doanh Konica Minolta châu Á) vừa thông báo khai trương Workplace Hub (tạm dịch : trung tâm làm việc), một thiết bị tất cả trong một hợp nhất quản lý ứng dụng và công nghệ thông tin của một tổ chức thành một nền tảng tập trung duy nhất.

Konica Minolta đã và đang tích cực đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D) trên toàn bộ hệ sinh thái công nghệ thông tin để giải quyết những thách thức ngày càng tăng mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với sự phức tạp của công nghệ thông tin. Với sự hiện diện của hơn 2 triệu khách hàng, nhóm nghiên cứu của Konica Minolta đã tích cực đặt nghiên cứu khách hàng làm trọng tâm của tất cả những gì họ làm để đảm bảo các giải pháp phù hợp nhất được phát triển.

Workplace Hub là một giải pháp công nghệ thông tin toàn diện dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhanh nhạy hiện nay. Mỗi Workplace Hub kết hợp máy in đa chức năng bizhub i-Series từng đoạt giải thưởng của Konica Minolta, cùng với hệ sinh thái trung tâm Workplace để cung cấp giải pháp văn phòng được kết nối mạnh mẽ. Danh mục giải pháp toàn diện của Konica Minolta – bao gồm quản lý in ấn và tài liệu cùng với các dịch vụ công nghệ thông tin được quản lý tốt nhất của Konica Minolta, nâng hiệu quả kinh doanh lên một tầm cao mới.

Workplace Hub cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp nhà cung cấp hợp nhất và thống nhất trên phần cứng, cơ sở hạ tầng và hỗ trợ công nghệ thông tin. Với việc mang đến cho khách hàng sự an tâm khi họ vượt qua sự phức tạp của công nghệ thông tin, Konica Minolta luôn là đối tác đáng tin cậy của họ.

Ông Dennis Curry, Phó giám đốc phụ trách về công nghệ (CTO) của Konica Minolta và là người phát minh ra Workplace Hub, nhận xét: “Mục tiêu của chúng tôi tại Konica Minolta là giúp các tổ chức tạo ra nơi làm việc của tương lai được hỗ trợ bởi Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI). Bước đầu tiên trên hành trình này là đơn giản hóa công nghệ thông tin của họ với một hệ thống công nghệ thông tin tất cả trong một tích hợp liền mạch phần cứng, phần mềm và dịch vụ vào một giải pháp đa nhà cung cấp, một cửa. Chúng tôi tin rằng, Workplace Hub là giải pháp này kết nối liền mạch mọi người, không gian và thiết bị, đồng thời cho phép văn phòng thông minh và kết nối môi trường. Làm như vậy, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh của họ, tạo ra các sản phẩm và mô hình kinh doanh mới, đồng thời đạt được lợi thế cạnh tranh”.

Ông Koji Yoshida, Giám đốc điều hành của Konica Minolta Business Solutions Asia phát biểu: “Với những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ kỹ thuật số, hằng số duy nhất là sự thay đổi và điều này thường có thể quá sức đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi muốn Workplace Hub trở thành câu trả lời cho mọi nhu cầu về công nghệ thông tin của họ. Workplace Hub không chỉ cho phép các doanh nghiệp đạt được chuyển đổi kỹ thuật số hiệu quả, mà còn là minh chứng cho việc kinh doanh của họ trong tương lai theo kịp các xu hướng thay đổi. Chúng tôi tin rằng, Workplace Hub là một phần quan trọng của nơi làm việc trong tương lai”.

Workplace Hub đại diện cho bước tiếp theo trong lịch sử đổi mới lâu dài của Konica Minolta nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Workplace Hub, các doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu quả và giảm chi phí quản lý và dịch vụ công nghệ thông tin của họ, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu theo thời gian thực giúp cải thiện quy trình kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về Workplace Hub, hãy truy cập www.konicaminolta.com.sg/workplacehub

Đầu mối thông tin – truyền thông:

Velle Goh

Nhà quản lý Tiếp thị

Bộ phận Tiếp thị & Thương hiệu doanh nghiệp

Điện thoại: +65 6361 2840

Email: velle.goh@konicaminolta.com

Jeremy Lim

Nhà quản lý cấp cao Tiếp thị số

Bộ phận Tiếp thị & Thương hiệu doanh nghiệp

Điện thoại: +65 6361 2836

Email: jeremy.lim@konicaminolta.com

Loon Jian Yew

Trưởng Bộ phận Tiếp thị khu vực

Bộ phận Tiếp thị & Thương hiệu doanh nghiệp

Điện thoại: +65 6361 2825

Email: jianyew.loon@konicaminolta.com

Thông tin về Konica Minolta Business Solutions Asia (Công ty Các giải pháp kinh doanh Konica Minolta châu Á)

Có trụ sở tại Singapore, Konica Minolta Business Solutions Asia là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Konica Minolta Inc., Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn về hình ảnh, xử lý dữ liệu và ra quyết định dựa trên dữ liệu, Konica Minolta tạo ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng và giải quyết các vấn đề mà xã hội phải đối mặt.

Là một nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số tại nơi làm việc, Konica Minolta giúp khách hàng của mình xác định và khai thác có hiệu quả tiềm năng kỹ thuật số hóa để giúp các công ty đạt được cấp độ tiếp theo trong quá trình phát triển kỹ thuật số của tổ chức bằng cách suy nghĩ lại về nơi làm việc.

Trong việc hỗ trợ ‘Nơi làm việc được kết nối thông minh’, Konica Minolta cung cấp các dịch vụ đám mây, công nghệ thông tin, giải pháp in và video được quản lý để làm việc từ xa, cộng tác, quản lý quy trình làm việc, tự động hóa và bảo mật. IDC MarketScape: Đánh giá Nhà cung cấp chuyển đổi in toàn cầu năm 2020 ‘ đã ghi nhận Konica Minolta là công ty ‘được công nhận trên toàn cầu là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn’.

Với cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững (Sustainable Development Goal – SDG) của Liên hợp quốc, Konica Minolta đã cam kết theo đuổi nhất quán các mục tiêu về tính bền vững và trách nhiệm xã hội của mình. Công ty đã nhiều lần được công nhận vì có bề dày lịch sử đóng góp cho xã hội cũng như nỗ lực hướng tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững trong suốt hoạt động kinh doanh của mình và có tên trong danh sách “100 Tập đoàn bền vững nhất thế giới năm 2021″ (2021 Global 100 Most Sustainable Corporations in the World”). Công ty cũng đã nhận được mức cao nhất trong Xếp hạng Bền vững của EcoVadis (EcoVadis Sustainabilty Rating).

Công ty hiện có hơn 43.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.konicaminolta.com/

#KonicaMinolta

In bài viết

Truyền hình