Vụ việc đã được ghi lại trong một đoạn video cho thấy cảnh chiếc máy bay lao xuống một chiếc xe và trượt trên mặt đất khiến chiếc máy bay bốc cháy và nổ ngay sau đó.
Mỹ: Máy bay lao xuống xa lộ, đâm vào ô tô Mỹ: Máy bay lao xuống xa lộ, đâm vào ô tô
Hải quân Indonesia công bố video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng dưới đáy biển nơi máy bay rơi Hải quân Indonesia công bố video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng dưới đáy biển nơi máy bay rơi

Nguồn: NBC Miami

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 15/3 tại thành phố Pembroke Pines, bang Florida, Mỹ khiến hai người trên máy bay thiệt mạng, một người lớn và một trẻ em trên ôtô bị thương.

Cụ thể, chiếc máy bay một động cơ đã rơi xuống bên ngoài sân bay North Perry ở TP Pembroke Pines, bang Florida vào chiều ngày 15/3, khiến hai người trên máy bay thiệt mạng, trong khi hai mẹ con ngồi trên chiếc xe hơi rơi vào tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đã được ghi lại trong một đoạn video cho thấy cảnh chiếc máy bay lao xuống một chiếc xe và trượt trên mặt đất, khiến chiếc máy bay bốc cháy và nổ ngay sau đó.

"Chúng tôi nghe thấy tiếng gì đó như một quả bom phát nổ vậy, một tiếng động cực lớn và mọi thứ bốc cháy khi chiếc máy bay lao vào một chiếc xe hơi" - một nhân chứng cho hay.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định.

Khoảnh khắc vật thể bay chưa xác định rơi trên bầu trời Trung Quốc Khoảnh khắc vật thể bay chưa xác định rơi trên bầu trời Trung Quốc
Đặc quyền của phó tổng thống Mỹ: Lương hơn 200.000 USD/năm, di chuyển bằng chuyên cơ Air Force Two Đặc quyền của phó tổng thống Mỹ: Lương hơn 200.000 USD/năm, di chuyển bằng chuyên cơ Air Force Two

In bài viết

Truyền hình