Theo Kiều Trinh, chị đóng cảnh nóng khi đã ly hôn, vì thế không bị áp lực bởi gia đình hay người chồng xét nét. Tuy vậy, Kiều Trinh thừa nhận khi đóng cảnh phim này, con gái chị bị ảnh hưởng tâm lý.
kieu trinh dong canh nong con gai xau ho nghi hoc 2 tuan Diễn viên Kiều Trinh, Phan Thị Mơ, Cao Xuân Tài 'họp mặt' mua trang sức phong thủy
kieu trinh dong canh nong con gai xau ho nghi hoc 2 tuan Các con Bằng Kiều rủ mẹ đi ăn chung với bố, Trizzie Phương Trinh đã nói một câu cảm động

Trong số mới nhất của show Chuyện cuối tuần với chủ đề "Phút trải lòng của nữ hoàng cảnh nóng", nữ diễn viên Kiều Trinh đã có những chia sẻ thẳng thắn về những buồn vui chuyện đời và nghề diễn.

Kiều Trinh kể, lần đầu chị đóng cảnh nóng là tham gia phim Mùa len trâu của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh. Nữ diễn viên cho rằng cảnh nóng khi đó chỉ là bạn diễn hôn từ môi đến ngực và cởi áo. Tuy nhiên, chị đã cảm thấy rất hoảng sợ.

kieu trinh dong canh nong con gai xau ho nghi hoc 2 tuan
Kiều Trinh và đạo diễn Lê Hoàng trong show Chuyện cuối tuần. 

Nữ diễn viên kể lại việc yêu cầu các thành viên ra ngoài, chỉ còn đạo diễn và quay phim: "Để diễn được cảnh này, tôi đã yêu cầu đạo diễn cho các thành viên trong ê-kíp ra ngoài, chỉ còn lại mình và bạn diễn. Có một bóng người ở xa, tôi cũng không đồng ý. Chỉ khi nào hoàn toàn vắng lặng, tôi mới chấp nhận đóng". 

Sang đến bộ phim thứ hai Bi ơi đừng sợ, khi đó Kiều Trinh là diễn viên miền Nam duy nhất ra Bắc đóng phim cùng đoàn toàn người miền Bắc. Dù vậy, Kiều Trinh không còn cảm thấy sợ hay e ngại bởi vì chị đã dạn dĩ và có kinh nghiệm hơn. Bộ phim phải quay từ 12h đêm đến sáng, Kiều Trinh xác định không muốn phải mất thời gian quay đi quay lại nên chị tập trung và cố gắng hết sức để hoàn thành tốt cảnh quay. Điều này khiến cả đoàn phim rất bất ngờ vì mọi việc đều xảy ra trơn tru, không có sự cố.

Trước câu hỏi của đạo diễn Lê Hoàng: "Điều gì khiến Kiều Trinh quyết định nhận lời đóng cảnh nóng", nữ diễn viên cho rằng đó là niềm tin tuyệt đối ở đạo diễn.

Kiều Trinh chia sẻ thêm: "Tôi phải cảm nhận được đạo diễn là người tử tế, đàng hoàng, không có ý đồ lợi dụng. Thứ hai, khi đọc kịch bản, tôi cảm nhận được cảnh nóng diễn ra hợp lý, không phải chiêu trò". 

Kiều Trinh cho hay chị không thích việc đặt mình vào "sự việc đã rồi", nghĩa là khi nhận lời đóng phim xong mới biết có cảnh đó và phải miễn cưỡng chấp nhận.

kieu trinh dong canh nong con gai xau ho nghi hoc 2 tuan
Theo Kiều Trinh, diễn viên đóng cảnh phim này không chỉ bị dư luận hiểu sai, con cái của họ cũng thiệt thòi.

Trong chương trình, Kiều Trinh cho rằng khi đóng cảnh 18+, người bạn diễn giữ vai trò vô cùng quan trọng: "Đó phải là người khiến mình có xúc cảm, tương tác tốt. Nếu lạnh lùng quá không được, nhưng nếu để phần 'con' lấn át phần 'người', sẽ khiến đồng nghiệp cảm thấy không an toàn". 

Theo Kiều Trinh, chị đóng cảnh nóng khi đã ly hôn, vì thế không bị áp lực bởi gia đình hay người chồng xét nét. Tuy vậy, Kiều Trinh thừa nhận khi đóng cảnh phim này, con gái chị bị ảnh hưởng tâm lý.

Nữ diễn viên nhớ lại: "Tôi được bạn bè gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng' và điều này đã tác động đến Thanh Tú. Có lần, tôi được cô giáo chủ nhiệm của con gọi điện báo Tú nghỉ học 2 tuần. Tôi bất ngờ bởi thời gian đó, Tú luôn nói với mẹ đi học. Sau khi tìm hiểu, tôi biết Tú phải nghỉ học vì xấu hổ khi bị bạn bè trêu chọc mẹ đóng phim. Tôi phải giải thích cho con hiểu mọi chuyện để không cảm thấy xấu hổ vì mẹ".

Sau này, Kiều Trinh dẫn dắt con gái vào nghề diễn vào năm 16 tuổi. Chị cho biết luôn đọc kỹ kịch bản và tìm hiểu về đạo diễn cũng như ê-kíp làm phim trước khi quyết định đồng ý cho Thanh Tú tham gia. Hiện tại, Kiều Trinh cảm thấy an tâm khi con gái trưởng thành, cứng cáp và tự lập làm mọi việc.

kieu trinh dong canh nong con gai xau ho nghi hoc 2 tuan Mẹ Bằng Kiều gửi lời chúc hạnh phúc đến con dâu cũ khi Trizzie Phương Trinh có tình mới

Mẹ chồng cũ của Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với con dâu cũ, vợ cũ Bằng Kiều cũng chia sẻ ...

kieu trinh dong canh nong con gai xau ho nghi hoc 2 tuan Kiểu chụp ảnh khoe thân hình sexy rất khác người của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh thường xuyên chụp hình ngẫu hứng, không giống ai khi diện trang phục đầy hút mắt.

kieu trinh dong canh nong con gai xau ho nghi hoc 2 tuan Cùng diện 1 kiểu đồ bơi nhưng chỉ cần khác góc chụp thôi là Angela Phương Trinh nhìn sexy hơn hẳn Mai Ngô rồi!

Sẽ thế nào khi cả hai cùng khoe dáng trong một thiết kế đồ bơi khoét hông cao táo bạo.

Truyền hình