
Lần đầu tiên trong lịch sử giá vàng thế giới vượt 3.200 USD
Giá vàng thế giới tiếp đà tăng và “xô đổ” kỷ lục đạt được trước đó không lâu.
Báo Biện Luận Tuần ngày 17/6 đã đăng tải một đoạn video về cuộc tấn công của Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga nhằm phá hủy sở chỉ huy và thiết bị của các chiến binh khủng bố ở Idlib của Syria.
Theo trang báo Nga, video được cổng thông tin "Mùa xuân nước Nga" đăng tải, có kèm theo lưu ý rằng ở phía nam khu vực Idlib, lực tình báo của Damascus kiểm soát đã tiết lộ sự tăng cường của các chiến binh thánh chiến.
Nguồn: Mùa xuân nước Nga
Theo thông tin nhận được, 60 chiến binh đã đến vị trí của nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham. Các phần tử Hồi giáo sau đó đã bị tấn công bởi Lực lượng Hàng không Vũ trụ Liên bang Nga.
Cũng theo công bố, kết quả của cuộc tập kích là một số cơ sở cùng nhiều trang bị của quân khủng bố đã bị phá hủy.