Không cắt điện vào dịp Tết Nguyên đán
Theo đó, EVN HANOI, không cắt điện cao, trung, hạ thế từ 0 giờ ngày 30/1/2016 (ngày 21 tháng Chạp năm Ất Mùi) đến hết 24 giờ ngày 12/2/2016 (tức ngày 5 Tết Bính Thân).
Các Công ty Điện lực quận, huyện đã lập phương án đảm bảo điện, lịch trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện trong suốt thời gian nghỉ Tết để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và đảm bảo chất lượng điện năng cho toàn địa bàn Thủ đô Hà Nội trong những ngày Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Bố trí cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện dự phòng để đảm bảo điện cho các địa điểm tổ chức kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các địa điểm quan trọng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phủ Chủ tịch, Phủ Thủ tướng, các Đại sứ quán, UBND thành phố Hà Nội, các cơ quan Văn hoá, Thể thao, cơ quan chính quyền các cấp trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng và các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn thành phố.
EVN HANOI sẽ đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết đặc biệt là 31 điểm tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới
Được biết, trước đó EVN HANOI đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc như Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội kiểm tra toàn diện các trạm 110kV, các đường dây 110kV đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến 110kV cấp cho các trạm 110 kV cấp điện cho các trọng điểm từ ngày 7/2/2016 (29 Tết) đến hết ngày 11/2/2016 (4 Tết), cương quyết không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.
Các Công ty Điện lực quận huyện đảm bảo an ninh và vị trí đáp ứng kế hoạch đảm bảo nguồn điện phục vụ các điểm bắn pháo hoa, bố trí máy phát điện nhỏ, cấp các thiết bị dự phòng và bố trí công nhân trực tại điểm bắn pháo hoa trong đêm giao thừa. Kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm trung gian các đường dây trung, hạ thế, phát hiện các hiện tượng bất thường phải xử lý ngay.
Nam Thanh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Ưu đãi chỉ còn tính bằng giờ để tiết kiệm tới 200 triệu đồng khi “chốt đơn” VinFast VF 7
Người dùng Việt tranh thủ chốt đơn VinFast VF 3 để nhận ưu đãi lớn nhất năm
Trường Đại học Tâm Anh chính thức thành lập, tuyển sinh đầu năm 2027
Khách hàng Việt: Lái thử một vòng là biết ngay vì sao Limo Green là MPV phổ thông của năm
Đọc nhiều
50 năm quan hệ Việt Nam - Nepal: Vun đắp tình hữu nghị, hướng tới hợp tác bền vững
Kỷ niệm 75 năm Ủy ban Hòa Bình Việt Nam: Vai trò nòng cốt trong đối ngoại nhân dân vì hòa bình, hữu nghị và phát triển
Trao Biển đồng gắn bia tưởng niệm những người Việt Nam đầu tiên đặt chân đến Tân Đảo (Vanuatu)
Đại sứ Marc Knapper: Năm 2025 ghi dấu những khoảnh khắc ý nghĩa trong quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn
Multimedia
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam






