Cầu Tào Pháo (ấp Tân Hưng, xã Xuân Thành, huyện Lai Vung) được HDBank tài trợ xây dựng bê tông khang trang, thay thế cho chiếc cầu gỗ đã xuống cấp, giúp người dân di chuyển được thuận tiện.
khanh thanh cau nong thon do hdbank tai tro cho nguoi dan o dong thap HDBank nhận bằng khen của Bộ VHTTDL vì những đóng góp cho thể thao
khanh thanh cau nong thon do hdbank tai tro cho nguoi dan o dong thap Gửi tiết kiệm nhận quà hấp dẫn, đồng hành cùng giải Futsal HDBank Đông Nam Á
khanh thanh cau nong thon do hdbank tai tro cho nguoi dan o dong thap HDBank dành ngàn ưu đãi cho khách hàng mới

Ngày 19/11, HDBank và UBND huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) đã tổ chức khánh thành và bàn giao cây cầu giao thông nông thôn tại ấp Tân Hưng, xã Xuân Thành, với tổng tài trợ gần 250 triệu đồng.

khanh thanh cau nong thon do hdbank tai tro cho nguoi dan o dong thap
Cắt băng khánh thành bàn giao cầu giao thông nông thôn cho người dân địa phương quản lý sử dụng.

Cầu Tào Pháo được xây dựng bê tông khang trang chắc chắn thay thế cho chiếc cầu gỗ đã xuống cấp. Với tải trọng mỗi cây cầu là 2,5 tấn với chiều dài 12m, rộng 4m, mặt cầu bê tông cốt thép. Cầu Tào Pháo đi vào hoạt động giúp bà con nông dân ở ấp Tân Hưng di chuyển được dễ dàng, thuận tiện.

Ước mơ của người dân tại huyện Lai Vung về một cây cầu kiên cố thay cho cầu khỉ đã thành hiện thực. Đây là một món quà thiết thực mà HDBank dành tặng cho người dân nơi đây với hy vọng sẽ đảm bảo giao thông thuận tiện, giúp người dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và trẻ em có thể thuận lợi đến trường.

khanh thanh cau nong thon do hdbank tai tro cho nguoi dan o dong thap

Không giấu được xúc động cụ Lê Thị Tám ( 73 tuổi, ngụ ấp Tân Hưng) chia sẻ: “Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được thấy một cây cầu đẹp và kiên cố thế này. Vậy là mùa mưa năm nay trẻ nhỏ không cần sợ phải nghỉ học, phải bơi trong nước lớn nữa rồi”.

Trong những năm qua, HDBank luôn triển khai nhiều chương trình, đóng góp hàng chục tỷ đồng mỗi năm cho công tác an sinh xã hội. Cùng với các địa phương, HDBank chung tay xã hội hóa xây dựng cầu giao thông nông thôn ở Bến Tre, Long An; tài trợ chi phí làm đường nông thôn, tặng nhà tình thương… Trong đó, nổi bật nhất là chương trình phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, hàng năm tặng thẻ hơn 2.000 tấm thẻ BHYT cho hộ cận nghèo trên cả nước; tài trợ 1.000 ca/năm chi phí phẫu thuật mang lại ánh sáng cho người mù nghèo.

Truyền hình