Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:21 | 15/11/2021 GMT+7

Khách hàng "choảng nhau" như phim hành động tại quán nhậu

aa
Hai nhóm khách đang ngồi nhậu bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, dùng chai bia choảng nhau như phim hành động. Sự việc khiến nhiều thực khách hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.
Lực lượng quân đội Lực lượng quân đội "đến từng ngõ, gõ cửa từng nhà" để trao nhu yếu phẩm cho người dân TP.HCM
Ngày đầu tiên TP Hồ Chí Minh thực hiện "ai ở đâu ở yên đó", lực lượng quân đội đã bắt tay vào công việc trao quà, thực phẩm thiết yếu đến từng nhà dân.
Toàn cảnh nam thanh niên bị đánh dã man trong quán nhậu Toàn cảnh nam thanh niên bị đánh dã man trong quán nhậu
Bị một đối tượng truy đuổi, nam thanh niên chạy vào quán nhậu và bị đánh dã man trong quán.

Vào khoảng 22 giờ, ngày 13/11, một cuộc xô xát đã xảy ra tại quán kinh doanh ăn uống Lộ Thiên Quán trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.

Cụ thể, 2 nhóm thanh niên khoảng 10 người đang ngồi ăn uống tại hai bàn gần nhau thì xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại rồi xông vào đánh nhau. Một thanh niên mặc áo trắng liên tục dùng các vỏ chai bia trên bàn ném về phía nhóm còn lại. Chưa dừng lại, thanh niên này còn dùng chai bia vỡ để tấn công đối phương.

Khách hàng

Thấy vậy, nhóm đối tượng còn lại vội ôm bàn, ghế để chống đỡ trước sự tấn công dữ dội bằng chai bia. Nhân viên của quán nhậu liên tục can ngăn nhưng bất thành. Hơn 10 phút sau, cả 2 nhóm thanh niên vội vã rời khỏi quán.

Nhận được tin báo, Công an phường 17, quận Gò Vấp đã cử lực lượng xuống hiện trường ghi nhận sự việc và lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, đến thời điểm này, TP.HCM vẫn chưa cấp phép cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống ở quận Gò Vấp được phép bán đồ uống có cồn cho khách. Tuy nhiên Lộ Thiên Quán vẫn để cho khách sử dụng rượu bia quá 21 giờ.

Phản cảm cảnh nhóm người thản nhiên tụ tập ăn nhậu giữa đường Phản cảm cảnh nhóm người thản nhiên tụ tập ăn nhậu giữa đường
Hành vi phản cảm của nhóm bạn trẻ giữa lúc dịch bệnh phức tạp đã bị lên án gay gắt.
Video: Võ sĩ quyền Anh bất ngờ 'choảng' nhau ngay tại họp báo Video: Võ sĩ quyền Anh bất ngờ 'choảng' nhau ngay tại họp báo
Vừa chạm mặt tại cuộc họp báo ngày 22/9 trước cuộc so găng chính thức, võ sĩ người Hoa Kỳ Plant và đối thủ người Mexico lập tức “chào hỏi nhau” bằng hành động đầy thách thức.
Video: Cướp điện thoại trên phố rồi nhảy lên ô tô tẩu thoát như phim hành động Video: Cướp điện thoại trên phố rồi nhảy lên ô tô tẩu thoát như phim hành động
Sau khi cướp được chiếc điện thoại của nam thanh niên, người đàn ông lập tức nhảy lên chiếc ô tô đang chạy rồi tẩu thoát ngoạn mục.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Đoạn clip được người dùng đăng tải lên mạng xã hội vào chiều tối ngày 12/11 trên cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội.
Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Nhóm thanh niên mời bia, xin số điện thoại của các cô gái không được. Bực tức, nhóm chửi bới rồi xông vào tấn công khiến các cô gái bị thương nhập viện.
Nhóm người cầm gậy lao vào nhau "hỗn chiến" trong khu dân cư

Nhóm người cầm gậy lao vào nhau "hỗn chiến" trong khu dân cư

Mới đây một đoạn clip xô xát giữa 2 nhà hàng xóm được ghi lại ở phường Linh Đông, TP. Thủ Đức nhận được nhiều sự chú ý.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Tối 28/11, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức buổi họp mặt mừng năm mới 2026 dành cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn. Sự kiện nhằm tăng cường giao lưu, thắt chặt tình hữu nghị và gửi lời tri ân tới các đối tác quốc tế đã đồng hành cùng thành phố trong tiến trình phát triển và hội nhập.
Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Ngày 28/9 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan.
Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”: Trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh niên

Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”: Trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh niên

Ngày 28/11 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương tổ chức tọa đàm “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”. Diễn đàm nhằm trang bị cho đoàn viên, thanh niên những thông tin về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ đối ngoại của Việt Nam và vai trò của tiếng Anh trong học tập, công tác và hội nhập quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động