Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:21 | 15/11/2021 GMT+7

Khách hàng "choảng nhau" như phim hành động tại quán nhậu

aa
Hai nhóm khách đang ngồi nhậu bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, dùng chai bia choảng nhau như phim hành động. Sự việc khiến nhiều thực khách hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.
Lực lượng quân đội Lực lượng quân đội "đến từng ngõ, gõ cửa từng nhà" để trao nhu yếu phẩm cho người dân TP.HCM
Ngày đầu tiên TP Hồ Chí Minh thực hiện "ai ở đâu ở yên đó", lực lượng quân đội đã bắt tay vào công việc trao quà, thực phẩm thiết yếu đến từng nhà dân.
Toàn cảnh nam thanh niên bị đánh dã man trong quán nhậu Toàn cảnh nam thanh niên bị đánh dã man trong quán nhậu
Bị một đối tượng truy đuổi, nam thanh niên chạy vào quán nhậu và bị đánh dã man trong quán.

Vào khoảng 22 giờ, ngày 13/11, một cuộc xô xát đã xảy ra tại quán kinh doanh ăn uống Lộ Thiên Quán trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.

Cụ thể, 2 nhóm thanh niên khoảng 10 người đang ngồi ăn uống tại hai bàn gần nhau thì xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại rồi xông vào đánh nhau. Một thanh niên mặc áo trắng liên tục dùng các vỏ chai bia trên bàn ném về phía nhóm còn lại. Chưa dừng lại, thanh niên này còn dùng chai bia vỡ để tấn công đối phương.

Khách hàng

Thấy vậy, nhóm đối tượng còn lại vội ôm bàn, ghế để chống đỡ trước sự tấn công dữ dội bằng chai bia. Nhân viên của quán nhậu liên tục can ngăn nhưng bất thành. Hơn 10 phút sau, cả 2 nhóm thanh niên vội vã rời khỏi quán.

Nhận được tin báo, Công an phường 17, quận Gò Vấp đã cử lực lượng xuống hiện trường ghi nhận sự việc và lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, đến thời điểm này, TP.HCM vẫn chưa cấp phép cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống ở quận Gò Vấp được phép bán đồ uống có cồn cho khách. Tuy nhiên Lộ Thiên Quán vẫn để cho khách sử dụng rượu bia quá 21 giờ.

Phản cảm cảnh nhóm người thản nhiên tụ tập ăn nhậu giữa đường Phản cảm cảnh nhóm người thản nhiên tụ tập ăn nhậu giữa đường
Hành vi phản cảm của nhóm bạn trẻ giữa lúc dịch bệnh phức tạp đã bị lên án gay gắt.
Video: Võ sĩ quyền Anh bất ngờ 'choảng' nhau ngay tại họp báo Video: Võ sĩ quyền Anh bất ngờ 'choảng' nhau ngay tại họp báo
Vừa chạm mặt tại cuộc họp báo ngày 22/9 trước cuộc so găng chính thức, võ sĩ người Hoa Kỳ Plant và đối thủ người Mexico lập tức “chào hỏi nhau” bằng hành động đầy thách thức.
Video: Cướp điện thoại trên phố rồi nhảy lên ô tô tẩu thoát như phim hành động Video: Cướp điện thoại trên phố rồi nhảy lên ô tô tẩu thoát như phim hành động
Sau khi cướp được chiếc điện thoại của nam thanh niên, người đàn ông lập tức nhảy lên chiếc ô tô đang chạy rồi tẩu thoát ngoạn mục.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Đoạn clip được người dùng đăng tải lên mạng xã hội vào chiều tối ngày 12/11 trên cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội.
Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Nhóm thanh niên mời bia, xin số điện thoại của các cô gái không được. Bực tức, nhóm chửi bới rồi xông vào tấn công khiến các cô gái bị thương nhập viện.
Nhóm người cầm gậy lao vào nhau "hỗn chiến" trong khu dân cư

Nhóm người cầm gậy lao vào nhau "hỗn chiến" trong khu dân cư

Mới đây một đoạn clip xô xát giữa 2 nhà hàng xóm được ghi lại ở phường Linh Đông, TP. Thủ Đức nhận được nhiều sự chú ý.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Ngày 23/8 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội tổ chức Giải Pickleball hữu nghị Việt Nam - Cuba mở rộng năm 2025 và trao tiền ủng hộ nhân dân Cuba. Đây là hoạt động thiết thực nhân "Năm hữu nghị Việt Nam - Cuba", chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hướng tới kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tính đến 11h ngày 22/8 hàng triệu lượt đóng góp từ các tổ chức, địa phương và người dân cả nước đã quyên góp được 365,6 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Cuba. Những nghĩa cử ấy tiếp tục viết nên câu chuyện đẹp về tình đoàn kết thủy chung, son sắt giữa hai dân tộc.
Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Ngày 22/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Malaysia Ngô Sách Thực đã đến chúc mừng Đại sứ Malaysia tại Việt Nam Tan Yang Thai nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc khánh Malaysia (31/8/1957 - 31/8/2025). Tại buổi tiếp, hai bên đánh giá quan hệ Việt Nam - Malaysia ngày càng phát triển toàn diện, trong đó công nghiệp Halal được coi là một trong những hướng hợp tác tiềm năng, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp và nhân dân hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động