Một thanh niên quyết định kết hôn với bạn gái sau khi chẩn đoán bị ung thư giai đoạn cuối
ket hon voi ban gai khi chi con song duoc vai thang Megan Fox chia tay chồng sau 10 năm kết hôn

Brian Austin Green cũng xác nhận Megan Fox đang có quan hệ yêu đương với Machine Gun Kelly - bạn diễn của Megan Fox trong ...

ket hon voi ban gai khi chi con song duoc vai thang Khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con, không nên kết hôn muộn

Tại Quyết định số 588/QĐ-TTg Phê duyệt “Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng đối tượng đến năm 2030”, Thủ tướng yêu cầu ...

Một thanh niên ở Indiana (Hoa Kỳ) chẩn đoán bị ung thư giai đoạn cuối đã kết hôn với người yêu thời trung học của mình sau khi các bác sĩ thông báo chàng trai 18 tuổi chỉ còn sống được khoảng 3 đến 5 tháng.

ket hon voi ban gai khi chi con song duoc vai thang
Chase and Sadie Smith

Chase Smith, người đang đối mặt với khối u Ewing, một bệnh ung thư hiếm về xương, đã kết hôn với Sadie Mills vào ngày 29 tháng 4, theo trang Indy Star.

“Kể từ lần hẹn hò đầu tiên, chúng tôi chưa bao giờ xa nhau dù chỉ 1 hoặc 2 ngày”, Chase nói với Indy Star.

Cặp đôi, bắt đầu hẹn hò sáu tháng trước đó, đã tổ chức lễ cưới của họ tại đường vào nhà bố mẹ của Sadie Mills, ở đúng vị trí nơi họ đã trao nhau nụ hôn đầu tiên, điều này có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi, theo trang tin.

Sadie nói với tờ báo rằng cô ấy yêu Chase ở sự trưởng thành và cách anh ấy thực sự thích làm mọi thứ cùng với cô ấy như đi đến nhà thờ, xem phim và nói về cuộc sống và tương lai của họ.

"Anh ấy thật ngọt ngào. Anh ấy rất lịch sự. Anh ấy là một cậu bé Kitô giáo tốt bụng", Sadie nói với IndyStar. "Chúng tôi yêu tính cách của nhau. Bây giờ, anh ấy là tất cả những gì quan trọng nhất đối với tôi."

ket hon voi ban gai khi chi con song duoc vai thang
Chase and Sadie Smith

Chase, từng là một vận động viên bơi lội được xếp hạng quốc gia, được chẩn đoán mắc khối u Ewing vào năm 2014 khi anh 12 tuổi. Năm 2016, Chase phải đối mặt với cuộc chiến thứ hai với căn bệnh ung thư hiếm này - và lần thứ ba vào mùa xuân năm ngoái.

Năm nay, căn bệnh ung thư chuyển biến xấu, các chụp chiếu cho thấy các khối u ở khắp cơ thể anh ấy, bao gồm hộp sọ, màng não, vai, phổi và hông. Các bác sĩ cho biết dù có hoặc không điều trị, Chase chỉ sống thêm được khoảng 3 đến 5 tháng.

ket hon voi ban gai khi chi con song duoc vai thang
Chase and Sadie Smith

Kế hoạch của họ là tốt nghiệp trung học, cùng nhau vào đại học (nơi họ hy vọng có thể tiếp tục sự nghiệp bơi và lặn), và cuối cùng sau đó là kết hôn. Tuy nhiên, sau khi biết tin về căn bệnh của mình, Chase quyết định nói chuyện với Sadie về việc kết hôn sớm hơn dự định.

Với sự chúc phúc của cha mẹ, một đám cưới đã được lên kế hoạch trong bốn ngày. Trước buổi lễ, cặp đôi nắm tay nhau, cầu nguyện và đọc những lá thư họ đã viết cho nhau. Đứng trước một bàn thờ trắng, họ trao nhau lời thề, đó cũng là nơi mà họ đã trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sáu tháng trước đó.

ket hon voi ban gai khi chi con song duoc vai thang

Vào ngày trọng đại của họ, Mills mặc một chiếc váy trắng thanh lịch khi cô đi về phía chú rể của mình trong bộ đồ hải quân ở phía trước bàn thờ. Smith nhớ lại cảm xúc trong khoảnh khắc đặc biệt đó.

"Tôi đã rất xúc động khi nhìn thấy cô ấy vì tôi đã không gặp cô ấy cả ngày", Smith giải thích lý do tại sao anh lại khóc trong nước mắt.

Không biết trước được tương lai thế nào, cặp vợ chồng mới cưới cho biết họ dựa vào đức tin của họ và cùng nhau tiến về phía trước.

"Điều quan trọng nhất đối với tôi lúc này là dành thời gian để yêu thương và trao nhau những nụ cười. Chỉ cần sống cuộc sống trọn vẹn và yêu thương nhất từng khoảnh khắc", Chase nói.

Nói về người vợ mới của mình, Smith nói thêm: "Cô ấy làm dịu nỗi sợ hãi của tôi ... khi tôi gặp khó khăn với những chẩn đoán hoặc tôi đang đau đớn hoặc trong thời gian lo lắng cao độ, cô ấy là người mà tôi có thể nghĩ đến và cô ấy có thể làm giảm nhịp tim, giúp tôi thư giãn, khiến tôi nghĩ đến điều gì khác. "

In bài viết

Truyền hình