Theo MacRumors, iPhone 13 được đồn đoán bỏ cổng sạc Lightning, thay bằng USB-C hay thậm chí là sạc không dây theo chuẩn MagSafe.
Khai mạc AEPF 13 có chủ đề Khai mạc AEPF 13 có chủ đề "Vì một thế giới công bằng, hòa bình và bền vững"
Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Dần: Công việc di chuyển nhiều, tài lộc khởi sắc không ngừng Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Dần: Công việc di chuyển nhiều, tài lộc khởi sắc không ngừng

Ngoài vấn đề kỹ thuật liên quan đến tính năng kháng nước ở cổng sạc mới này, thay đổi cổng kết nối có thể ảnh hưởng lợi nhuận từ chương trình chứng nhận Made for iPhone (MFi).

iPhone 13 sẽ có cổng sạc mới?
iPhone 13 sẽ có cổng sạc mới, Touch ID trở lại?.

Ngoài cổng sạc mới, nhiều nguồn tin cho rằng tính năng cảm biến vân tay sẽ trở lại ở chiếc iPhone 13.

Theo Bloomberg, Touch ID có thể xuất hiện trở lại trên iPhone 13. Trước đó, iPad Air 2020 ra mắt vào tháng 9 cũng đã được trang bị Touch ID ở cạnh bên của máy. Cảm biến vân tay được bổ sung giúp người dùng dễ dàng mở máy khi Face ID không nhận diện khuôn mặt.

iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Thân máy có thể to và dày hơn nhằm phù hợp cho bản nâng cấp sắp tới nhưng không đáng kể, theo MacRumors.

Về màu sắc, mới đây, một bản dựng của iPhone 13 được tung ra mang màu hồng baby. Đây là điểm đặc sắc nhất khiến các fan "Táo khuyết" thích thú.

iPhone 13 có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 năm nay, như thông lệ hằng năm.

Dòng iPhone 13 được đồn đoán sẽ có 4 phiên bản tương tự iPhone 12 với kích thước không thay đổi, trang bị màn hình tần số quét 120 Hz với lỗ khuyết nhỏ hơn. Máy cũng có một số cải tiến về phần cứng và camera.

iPhone 13 có thỏa mãn được người dùng? iPhone 13 có thỏa mãn được người dùng?
Camera sau xếp chéo, được nâng cấp; touch ID trở lại, bỏ cổng lightning,... là những tính năng được người dùng mong chờ nhất ở thiết kế iPhone 13.
Sở hữu 13 nhà máy 'khủng', Vinamilk đạt công suất hơn 28 triệu hộp sữa nước mỗi ngày Sở hữu 13 nhà máy 'khủng', Vinamilk đạt công suất hơn 28 triệu hộp sữa nước mỗi ngày
Hiện nay Vinamilk đang sở hữu hệ thống 13 nhà máy trên cả nước. Các nhà máy Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất, với công nghệ hiện đại sản xuất được hầu hết các dòng sản phẩm chính của ngành sữa. Điều này góp phần giúp Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu các ngành hàng sữa chủ lực trong nhiều năm liền.
Sự trở lại của các biến thể virus corona mới sẽ là thách thức lớn cho kinh tế Việt Nam Sự trở lại của các biến thể virus corona mới sẽ là thách thức lớn cho kinh tế Việt Nam
Đây là nhận định của Giám đốc quốc gia Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) Việt Nam Andrew Jeffries tại buổi họp Dự báo tình hình phát triển kinh tế Việt Nam diễn ra sáng nay (28/4) tại Hà Nội.

In bài viết

Truyền hình