Mẫu iPhone 11 Pro mới đã vỡ nát chỉ sau những thử nghiệm nhỏ của Tomsguide. Cả màn hình và phần lưng kính của máy đều bị vỡ sau cú rơi khá nhẹ.
Đơn đặt hàng trước của iPhone 11 tại Trung Quốc tăng kỷ lục Bộ 3 iPhone 11 được bán bao nhiêu tại Việt Nam? Video: Trên tay iPhone 11 Pro và Pro Max, quá nhiều "khác biệt"
iphone 11 pro tan nat chi sau cu roi nhe
iPhone 11 Pro "tan nát" chỉ sau cú rơi nhẹ

Để mô phỏng tình huống sử dụng hàng ngày, biên tập viên Mark Spoonauer của trang Tom's Guide đã thả rơi mẫu iPhone 11 Pro từ khoảng cách hơn 1m xuống mặt đất, giống như trường hợp người dùng lỡ tay đánh rơi khi lấy máy ra khỏi túi quần.

Biên tập viên của Tom's Guide đã thử thách độ bền của thiết bị này ngay bên thềm Apple Store. Kết quả thật đáng buồn. Mặt trước của máy vỡ khá nặng ngay sau cú thả đầu tiên.

Có một vết nứt lớn ở góc trên bên trái và những rãnh nhỏ hơn chạy khắp màn hình. Theo chuyên gia này, năm trước chiếc iPhone XS cũng được kiểm tra tương tự, thậm chí thả rơi từ các độ cao 0,9 mét, 1,5 mét và 3,5 mét nhưng không bị nứt.

iphone 11 pro tan nat chi sau cu roi nhe
Phần lưng của iPhone 11 pro cũng khá dễ vỡ

Đáng chú ý là Apple đã tuyên bố rằng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có "kính cường lực nhất từng có trong điện thoại thông minh".

Qua thử nghiệm đơn giản trên, Tom's Guide không ấn tượng với độ bền của iPhone 11 Pro. Spoonauer cho rằng người dùng cần trang bị một ốp lưng đủ tốt để bảo vệ smartphone đắt đỏ của mình.

iPhone 11 hiện đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng xách tay. Mức giá bán đang được các "thương gia" báo giá từ 20 - 48 triệu đồng tuỳ từng phiên bản bộ nhớ khác nhau. Hiện tại, máy đổ về nước ngày càng nhiều và mức giá giảm theo từng giờ.

Theo dự kiến, iPhone 11 chính hãng sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ giữa tháng 10/2019. Mức giá bán được nhiều cửa hàng như FPT, CellphoneS... dự đoán sẽ khởi điểm từ 22 triệu đồng.

In bài viết

Truyền hình