Video tận tay trải nghiệm 2 sản phẩm iPhone Pro và Pro Max của Apple, sau khi người dùng tham gia sự kiện đặc biệt giới thiệu sản phẩm mới hôm 11/9.
Trên tay iPhone 11: Phiên bản giá rẻ nhưng... không rẻ Bộ 3 iPhone 11 chính thức được giới thiệu, giá bán từ 699 USD Chuyên gia nhận định điểm yếu của iPhone 11 sẽ giúp Samsung 'bứt phá'

Video ghi lại cảnh người dùng được tự tay trải nghiệm các sản phẩm iPhone 11 Pro và Pro Max của Apple, sau khi tham gia sự kiện đặc biệt giới thiệu sản phẩm mới hôm 11/9.

Có thể thấy, ở mặt trước, kích thước màn hình, thiết kế tai thỏ, lớp kinh đều được giữ nguyên so với thế hệ trước.

iPhone 11 Pro và Pro Max thay đổi phần lớn đến từ mặt sau khi cụm camera đã được sang thiết kế vuông để có đủ chỗ cho cụm 3 camera mới, vị trí này dày và nổi hẳn lên so với mặt lưng. Thiết kế đồng màu cũng phần nào đem tới sự đồng bộ, tạo cảm giác liền mặt ở đằng sau.

Apple đã bổ sung thêm một lớp nhám để tăng cường độ bám, nâng cao trải nghiệm cầm nắm của người dùng, ít bám vân tay và chắc chắn hơn.

Ngoài ra, hệ thống màu sắc trên iPhone 11 Pro/Pro Max thay đổi một chút, bổ sung thêm Midnight Green để thu hút người dùng.

Tuy nhiên, tất cả chỉ có vậy, mới mẻ nhưng thay vì đẹp hơn, Apple đã vô tình làm iPhone mới xấu đi vì cụm camera với đầy nâng cấp của chính mình.

Ban đầu, khi xem sự kiện, người viết có cảm giác iPhone 11 sẽ không xấu như hình ảnh render rò rỉ trước đây và thực tế, hình quảng cáo phần nào cho thấy điều đó. Đến khi xem những hình ảnh phía dưới được chụp bởi biên tập viên của Engadget, nỗi thất vọng bao trùm.

video tren tay iphone 11 pro va pro max qua nhieu khac biet iPhone 11 sẽ về Việt Nam sớm, giá máy cao "ngất" tới 70 triệu

Các cửa hàng điện thoại xách tay cho biết sẽ đưa iPhone 11 về Việt Nam sớm nhất có thể, tuy nhiên để sở hữu ...

video tren tay iphone 11 pro va pro max qua nhieu khac biet Link xem trực tiếp Apple ra mắt bộ 3 iPhone 11 vào 0h ngày 11/9

Điều đặc biệt, trước đây các sự kiện của Apple chỉ có thể được xem trên các thiết bị iOS và macOS, nhưng đây là ...

video tren tay iphone 11 pro va pro max qua nhieu khac biet Nhiều cửa hàng Việt Nam bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 11

Còn khoảng 2 ngày nữa 3 mẫu iPhone 11 mới chính thức được giới thiệu nhưng các "thương gia" trong nước đã bắt đầu nhận ...

video tren tay iphone 11 pro va pro max qua nhieu khac biet Video: Lộ giá bán và hình ảnh thực tế của iPhone 11

Giá bán khởi điểm và hình ảnh chân thực được cho là của thế hệ iPhone 11 vừa được rò rỉ trên MXH cũng như ...

Truyền hình