Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:35 | 16/10/2023 GMT+7

Infineon khai trương Không gian Đồng đổi mới tại Singapore để thu hút các start-up ở khu vực

aa
Tại OktoberTech™ châu Á – Thái Bình Dương vào thứ Sáu tuần trước (ngày 13/10), Infineon Technologies (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY) đã khai trương Không gian Đồng đổi mới (Co-Innovation Space) mở rộng tại Singapore để thu hút thêm nhiều công ty khởi nghiệp (start-up) từ Singapore và trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Tại OktoberTech™ châu Á – Thái Bình Dương vào thứ Sáu tuần trước (ngày 13/10), Infineon Technologies (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY) đã khai trương Không gian Đồng đổi mới (Co-Innovation Space) mở rộng tại Singapore để thu hút thêm nhiều công ty khởi nghiệp (start-up) từ Singapore và trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Startups at Infineon’s Co-Innovation Space pose with the Minister of State Low Yen Ling (middle) and Infineon Technologies Asia Pacific President and Managing Director CS Chua (behind her).

Infineon cũng đã công bố quan hệ hợp tác với Cơ quan khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (Korea SMEs and Startups Agency – KOSME) để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới của châu Á trong các giải pháp khử carbon và số hóa. KOSME sẽ giới thiệu các start-up Hàn Quốc cùng các giải pháp đổi mới cho Infineon để Infineon xem xét và đánh giá nhu cầu kỹ thuật của họ. Các start-up được chọn sẽ có cơ hội tham gia Chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon tại Hàn Quốc hoặc trở thành đối tác thường trú tại Không gian Đồng đổi mới ở Singapore nếu họ muốn phát triển và thử nghiệm các giải pháp của mình ở Singapore và Đông Nam Á.

Ông CS Chua, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infineon Technologies châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi đang phải đối mặt với một tương lai phụ thuộc vào các giải pháp làm thay đổi cuộc chơi về năng lượng xanh và hiệu quả, Internet vạn vật (IoT) thông minh và an toàn cũng như khả năng di chuyển sạch và an toàn. Thông báo hôm nay về Không gian Đồng đổi mới lớn hơn và sự hợp tác của chúng tôi với KOSME tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc định hình một tương lai bền vững với hệ sinh thái của chúng tôi”.

Được ra mắt vào năm 2018, Không gian Đồng đổi mới của Infineon là một phần trong Chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon nhằm giúp các start-up phát triển sản phẩm bằng cách cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và cố vấn về công nghệ bán dẫn. Không gian Đồng đổi mới ở Singapore là địa điểm duy nhất có không gian làm việc dành riêng cho các start-up trải qua chương trình 12 tháng với Infineon. Các start-up trong chương trình có thể khai thác hệ sinh thái của Infineon, bao gồm khách hàng và đối tác kinh doanh, tại các quốc gia nơi Infineon có mặt.

Infineon đã biến Singapore thành trụ sở chính của mình ở châu Á – Thái Bình Dương trong hơn 50 năm và đã đầu tư 700 triệu dollar Singapore (SGD) trong thập kỷ qua. Singapore là địa điểm dẫn đầu về phát triển các giải pháp nhà máy thông minh và là trung tâm thử nghiệm toàn cầu cho các bộ vi điều khiển ô tô. Đây cũng là đầu mối then chốt cho hoạt động phân phối toàn cầu của Infineon và là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) vi điện tử lớn ở châu Á.

Hashtag: #infineon #oktobertech #Co-innovation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OktoberTech™

OktoberTech™ là định dạng sự kiện toàn cầu của Infineon, nhằm mục đích chứng minh cách công nghệ trong tương lai có thể thúc đẩy quá trình khử carbon và số hóa. Được tổ chức tại các khu vực có hệ sinh thái đổi mới sôi động, OktoberTech™ quy tụ khách hàng, start-up, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia.

Thông tin về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử carbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ euro trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY).

Thông tin thêm có sẵn tại www.infineon.com

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Infineon hợp tác với Đại học Burapha khai trương Bệ phóng Đổi mới để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp IoT

Infineon hợp tác với Đại học Burapha khai trương Bệ phóng Đổi mới để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp IoT

Infineon đã khai trương Bệ phóng Đổi mới Infineon của Đại học Burapha (Burapha University Infineon Innovation Launchpad – BIIL) đặt tại Tòa nhà EAST Park, nhằm nuôi dưỡng hệ sinh thái khởi nghiệp Internet vạn vật (IoT) tại Hành lang kinh tế phía Đông (Eastern Economic Corridor -EEC) của Thái Lan.
Infineon Technologies và UMC hợp tác chiến lược dài hạn về sản xuất bộ vi điều khiển ô tô eNVM 40nm

Infineon Technologies và UMC hợp tác chiến lược dài hạn về sản xuất bộ vi điều khiển ô tô eNVM 40nm

Infineon Technologies AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã: IFX / tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX, với mã: IFNNY) và United Microelectronics Corporation – UMC (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã: UMC; tại Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan – TWSE, với mã: 2303) vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn để nhân rộng năng lực.
Infineon Technologies AG đạt được thỏa thuận mua lại GaN Systems với giá 830 triệu USD

Infineon Technologies AG đạt được thỏa thuận mua lại GaN Systems với giá 830 triệu USD

Infineon Technologies AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã: IFX / tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX, với mã: IFNNY) và GaN Systems Inc. đã ký một thỏa thuận mua bán cuối cùng, theo đó, Infineon Technologies sẽ mua lại GaN Systems với giá 830 triệu USD. GaN Systems là công ty hàng đầu về công nghệ toàn cầu trong việc phát triển các giải pháp chuyển đổi năng lượng dựa trên GaN.

Các tin bài khác

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).
Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Các chuyên gia và doanh nghiệp quốc tế liên quan đến ngành rượu vang sẽ tập trung tại Khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Ningxia Hui) ở phía tây bắc Trung Quốc, khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Trung Quốc, để tham dự hội chợ vào tháng 8 tới. Theo đơn vị tổ chức, Hội chợ triển lãm văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) lần thứ 4 sẽ được chính quyền khu vực tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8.
Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, giờ Bắc Kinh, lần đầu tiên, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) đã giới thiệu một loạt 7 đầu máy xe lửa năng lượng mới tại Bắc Kinh. Một báo cáo về dấu chân carbon của đầu máy xe lửa sử dụng năng lượng mới đã được công bố và Sáng kiến ​​về dấu chân carbon của thiết bị vận tải đường sắt đã được đề xuất.

Đọc nhiều

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động