Tử vi hôm nay 26/10: Hôm na là một ngày vượng đào hoa nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý.
Tử vi tuần mới 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Mùi: Không có nhiều biến chuyển
Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 25/10 đến 31/10/2021

Tử vi hôm nay 26/10 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 26/10: Con giáp nào được thần tình yêu dẫn lối?

Tử vi hôm nay 26/10: Con giáp nào được thần tình yêu dẫn lối?

Khi tuổi Tý muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của người khác. Con giáp này cần chú ý đến các mối quan hệ là có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình.

Chiêm tinh ngày mới 26/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Mộc Thổ xung khắc cho thấy bạn sẽ gặp chút phiền muộn trong chuyện tình cảm. Trong khi cảm xúc của bạn ngày một thăng hoa và chỉ muốn được ở bên cạnh người ấy thì đối phương hiện tại lại có chút lạnh lùng, thờ ơ và không mấy bận tâm đến chuyện hai người.

Tử vi ngày 26/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình cảm chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà.

Chiêm tinh ngày 26/10/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đường tình duyên kém suôn sẻ, tuổi Mão thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của con giáp này ảnh hưởng đến cả những người xung quanh, suốt ngày than thở trong khi thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là bản mệnh quá bi quan mà thôi.

Chiêm tinh ngày 26/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Mộc khắc Thổ cho thấy những suy nghĩ áp đặt, cứng nhắc của bạn có thể sẽ đẩy mối quan hệ giữa bạn và người ấy đi vào vực thẳm. Đừng nghĩ rằng mình luôn luôn đúng mà gạt bỏ quan điểm của đối phương. Bạn cần học cách lắng nghe và trân trọng ý kiến của người ấy hơn.

Chiêm tinh ngày 26/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, bạn cần phải hiểu được rằng, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời thóa mạ và sỉ nhục đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Niềm đau và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người bạn yêu thương, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Tử vi ngày mới 26/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 26/10: Con giáp nào được thần tình yêu dẫn lối?

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa thúc đẩy vận trình tình cảm thêm vượng sắc. Tuổi Ngọ và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì đôi bê cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc. Bản mệnh cũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

Chiêm tinh ngày 26/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy bạn khó tránh khỏi những tranh luận với một nửa của mình. Nếu quá nóng tính và không kiềm chế được trong các cuộc tranh luận, hãy chọn một dịp khác để trò chuyện và nhìn nhận lại thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng quan điểm ngay lúc đó.

Chiêm tinh ngày 26/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm. Tuổi Thân vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình với vai trò là người cha, người mẹ tâm lý, luôn quan tâm và sẵn sàng lắng nghe con cái mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, tuổi Thân hãy cân nhắc kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Tử vi ngày 26/10/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày vượng đào hoa nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, tuổi Dậu cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng khiến mối quan hệ xuất hiện vết rạn nứt.

Chiêm tinh ngày 26/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Lục Hợp mang tới cho người tuổi Tuất cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đôi lứa. Trải qua sóng gió, mối quan hệ của hai bạn càng thêm hài hòa tốt đẹp. Người độc thân cũng nhanh chóng gặp được người tâm đầu ý hợp, kết thúc đời độc thân không ít niềm vui nhưng cũng chẳng thiếu nỗi buồn.

Chiêm tinh 26/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay dự báo, tình duyên gặp trắc trở gập ghềnh. Nhân duyên cô độc, một mình một ngựa. Nguyên nhân có thể do tính cách hơi có phần ích kỷ cho nên tuổi Hợi hôm nay không thể dung hòa được với đối phương. Bên cạnh đó, bạn có cá tính chiếm hữu tương đối lớn, có thể dẫn đến ghen tuông vô cớ, ảnh hưởng đến mối quan hệ và sự tin tưởng lẫn nhau của hai người.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 26/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, sức khoẻ, công việc Tử vi tuần mới 25/10 đến 31/10/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, sức khoẻ, công việc
Top con giáp may mắn nhất tuần (25-31/10): Tài tình chiếu mệnh, làm ăn phất phát Top con giáp may mắn nhất tuần (25-31/10): Tài tình chiếu mệnh, làm ăn phất phát​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (25-31/10): Tiền bạc không cánh mà bay, tình duyên lận đận Những con giáp xui xẻo nhất tuần (25-31/10): Tiền bạc không cánh mà bay, tình duyên lận đận
In bài viết

Truyền hình