Các lãnh đạo, đại diện các hội, đoàn người Việt Nam tại Italia ký Bản Ghi nhớ tham gia Ban vận động hướng tới thành lập Liên minh các Hội người Việt Nam tại Italia.
Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt Nam - Lào tỉnh Đồng Tháp Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt Nam - Lào tỉnh Đồng Tháp
Chiều ngày 7/9, tỉnh Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1962 - 05/9/2022), 45 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (18/7/1977 - 18/7/2022).
Các Hiệp hội hữu nghị với Việt Nam tại Pháp hướng đến hợp tác sâu rộng hơn Các Hiệp hội hữu nghị với Việt Nam tại Pháp hướng đến hợp tác sâu rộng hơn
Đại diện của nhiều hiệp hội hữu nghị cho rằng, các quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Pháp đang ngày càng đi vào chiều sâu, đa dạng hơn nên các hội hữu nghị cũng cần phải nhanh chóng thay đổi phương thức, hình thức hoạt động, tạo sức cuốn hút hơn với các thế hệ trẻ.

Đại sứ Việt Nam tại Italia Dương Hải Hưng đã tiếp và làm việc với Lãnh đạo, đại diện các hội, đoàn người Việt Nam tại Italia.

Hướng tới thành lập Liên minh các Hội người Việt Nam tại Italia
Trao Giấy khen cho bà Lê Thị Bích Hường, Chủ tịch Hội Nhịp cầu văn hóa Việt Nam tại Italia vì các đóng góp tích cực trong thời gian đại dịch Covid-19.

Nhân dịp này, Đại sứ đã trao Giấy khen của Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài và Giấy khen của ĐSQ cho bà Lê Thị Bích Hường, Chủ tịch Hội Nhịp cầu văn hóa Việt Nam tại Italia vì các đóng góp tích cực trong thời gian đại dịch Covid-19.

Hướng tới thành lập Liên minh các Hội người Việt Nam tại Italia
Các lãnh đạo, đại diện các hội, đoàn người Việt Nam tại Italia ký Bản Ghi nhớ tham gia Ban vận động hướng tới thành lập Liên minh các Hội người Việt Nam tại Italia.

Cùng ngày, Lãnh đạo, đại diện các Hội người Việt Nam tại Italia (Hội Nhịp cầu văn hóa Việt Nam tại Italia, Hội Tương trợ Italia - Việt Nam, Hội Doanh nhân Việt Nam tại Italia,...) dưới sự chứng kiến của Đại sứ Dương Hải Hưng, đã ký Bản Ghi nhớ tham gia Ban vận động hướng tới thành lập Liên minh các Hội người Việt Nam tại Italia với mục tiêu chung là tăng cường công tác cộng đồng, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân Italia.

Công bố quyết định thành lập Hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam Công bố quyết định thành lập Hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam
Tối 27/8, Hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban chấp hành hội tại thủ đô Kuala Lumpur.
Đại sứ quán Việt Nam tại các nước mừng Quốc khánh và ngày thành lập ngành Đại sứ quán Việt Nam tại các nước mừng Quốc khánh và ngày thành lập ngành
Nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022 và 77 năm ngày thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945-28/8/2022), Đại sứ quán Việt Nam tại Nga, Saudi Arabia và Iran đã tổ chức một số hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống của ngành.
In bài viết

Truyền hình