Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:16 | 12/09/2020 GMT+7

Đại ca giang hồ Dũng "trọc" vừa bị công an bắt là ai?

aa
Dũng "trọc" Hà Đông cùng 4 đối tượng khác bị công an TP Hòa Bình tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke. Dũng "trọc" được nhiều người biết đến là bố nuôi của giang hồ mạng Khá "bảnh".
'Giang hồ mạng' Phú Lê khai nhận sai đàn em đánh Đào Chile vì mâu thuẫn với vợ mình

Tại cơ quan công an, "giang hồ mạng" Phú Lê bước đầu khai nhận đã chỉ đạo đàn em hành hung Đào Chile do chị ...

Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của Phú Lê và đàn em bị bắt: 16 đệ tử của "giang hồ mạng" khai gì?

Các đối tượng này cho biết, được "đại ca" Phú Lê gọi đi để “xử lý” Đào Chile nhưng do không tìm thấy “hotgirl xăm ...

Dũng "trọc" tên thật là Nguyễn Văn Dũng (SN 1968, tại Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội). Dũng "trọc" là một đại ca giang hồ chuyên bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê.

Dũng "trọc" trở nên "nổi tiếng" hơn khi thường xuyên lên mạng xã hội, kết giao với các giang hồ mạng nổi như cồn trên MXH như Phú Lê. Đặc biệt, Dũng "nổi tiếng" hơn cả khi nhận thanh niên xăm trổ Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) làm con nuôi.

Theo đánh giá từ các video, livestream chia sẻ "tình anh em" trên mạng xã hội thì, dù là một giang hồ mạng "khét tiếng" nhưng Dũng "trọc" rất được giới giang hồ xã hội kính nể. Dũng có nhiều đàn em thân tín, trung thành, sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ đại ca. Điển hình phải kể đến là Giang Rồng.

0533 dung troc la ai ttxh 2
Dũng "trọc" Hà Đông

Theo một số nguồn tin trên mạng xã hội, đến cả giang hồ mạng ngạo mạn, hiếu thắng như Dương Minh Tuyền cũng phải khom lưng cúi đầu trước Dũng "trọc". Hay như Huấn Hoa Hồng - giang hồ mạng có nhiều phát ngôn sốc cũng phải qua thăm "Thầy Dũng" mỗi lần ra Hà Nội.

Hiện nay, Dũng "trọc" đang sinh sống cùng vợ ở Hà Nội. Vợ Dũng "trọc" là Nguyên Hồng (SN 1993). Hồng sinh ra và lớn lên ở Chương Mỹ nhưng sau đó lên Bắc Giang lập nghiệp. Vợ Dũng "trọc" là người sở hữu gương mặt ưa nhìn, hiền lành, cởi mở. Cả hai kết hôn vào tháng 11/2017 tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội.

Cũng giống như các giang hồ mạng khác, Dũng "trọc" cũng từng lấn sân sang "nghệ thuật". Dũng "trọc" tham gia phim Tuý Zai Zai của "đạo diễn" Phạm Văn Huấn và Phạm Tiến Mạnh. Ngoài ra, Dũng "trọc" còn góp mặt trong bộ phim "Chạm mặt giang hồ" của Phú Lê.

Cũng giống như một số giang hồ mạng khác, Dũng "trọc" từng phải chịu sự trừng phạt của Pháp luật vì những hành vi phạm pháp của mình. Cụ thể, tối 5/1/2012, Dũng cùng một số anh em bạn bè trong đó có Tuấn Cường và Tuấn Anh đến câu lạc bộ Next Top ở quận Cầu Giấy, Hà Nội uống rượu nhân kỷ niệm 1 năm ngày quán khai trương. Đến khoảng 22h cùng ngày, hai nhóm thanh niên ở bàn bên cạnh xảy ra ẩu đả khiến mọi người chạy toán loạn.

Dũng "trọc" khi đó đi ra quầy thu ngân hỏi chuyện, thì bị nhóm kia hiểu nhầm là đi tìm thanh niên vừa ẩu đả để đánh. Lúc đó, anh Trần Văn Nghiêm cùng một số đồng nghiệp chạy đến đẩy một người trong nhóm Dũng trọc ra. Bực tức về hành động này, Dũng đã vơ một cốc thủy tinh trên bàn đánh vào đầu bảo vệ.

Cùng lúc, Nguyễn Thế Cường (Cường Cun) quen biết Dũng Trọc từ bên ngoài xông vào tìm bạn gái cũng bị nhóm bảo vệ ngăn lại. Bực tức, đối tượng này dùng chân đá vào người anh Nghiêm. Ở phía sau, Tấn Cường thò tay vào túi rút súng ra và bắn một phát trúng bụng người bảo vệ.

Sau vụ nổ súng đó, Dũng và đồng bọn bị bắt. HĐXX tuyên phạt Tấn Cường 15 năm tù về tội giết người, các đối tượng khác như Dũng trọc, Cường Cun và Tuấn Anh lần lượt là 24 – 30 tháng tù giam.

0534 troc
Dũng "trọc" còn được biết đến là cha nuôi của giang hồ mạng Khá "bảnh"

Đến năm 2016, Dũng "trọc" lại gây xôn xao mạng xã hội với clip "Dũng trọc Hà Đông cùng đàn em bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ lạy”. Đoạn clip kéo dài 13 phút 21 giây ghi cảnh một người đàn ông tên là Nguyễn Mạnh Nhất ở Văn Phú, Hà Đông đã bị Dũng trọc cùng đàn em bắt quỳ vào 2 đống phân rồi cầm điện thoại đọc lại toàn bộ nội dung tin nhắn, đầu đuôi câu chuyện làm mất danh dự của Dũng trước mặt anh em xã hội. Trong lúc người này quỳ, Dũng liên tục đi lại mắng mỏ, thể hiện thái độ bực tức.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. Ai cũng phải lắc đầu trước hành động của Dũng "trọc" và đàn em.

Ngày 11/9/2020, Công an TP Hòa Bình cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi, tức Dũng "trọc") và 19 đối tượng khác để điều tra về hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát vừa bị bắt là ai? Đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát vừa bị bắt là ai?

Đại gia xăng dầu đất cảng Ngô Văn Phát cùng nhóm đối tượng lập nhiều công ty "ma" để mua bán trái phép hóa đơn ...

Ông Đỗ Thanh Bình, tân Chủ tịch tỉnh Kiên Giang là ai? Ông Đỗ Thanh Bình, tân Chủ tịch tỉnh Kiên Giang là ai?

Ông Đỗ Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang vừa được HĐND tỉnh bầu giữ chức vụ Chủ ...

Tân Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Kiên Giang là ai? Tân Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Kiên Giang là ai?

Theo quyết định của Bộ Công an, công an các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Kiên Giang vừa kiện toàn hàng loạt chức danh lãnh ...

Sơn Miu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Công an thông tin chính thức vụ bắt Dũng "trọc" Hà Đông - bố nuôi Khá "bảnh"

Bộ Công an thông tin chính thức vụ bắt Dũng "trọc" Hà Đông - bố nuôi Khá "bảnh"

Công an TP Hòa Bình bắt quả tang Dũng "trọc" cùng 19 người khác đang tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Minh Minh.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
Phiên bản di động