Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:21 | 02/03/2017 GMT+7
Theo dõi thoidai.com.vn trên

Hứa xây dựng hệ thống xe điện và cung cấp sữa chua đông lạnh miễn phí tại nhà máy Tesla, Elon Musk xứng đáng là ông chủ tuyệt nhất

Biến nhà máy Tesla trở thành nơi an toàn, công bằng và vui vẻ nhất có thể.

"Các bạn đã chán di chuyển bằng thang cuốn với quãng đường xa lắc, hoặc đứng trong thang máy ngột ngạt chưa? Thứ mà các bạn thật sự cần để di chuyển qua lại ở nơi làm việc chính là một hệ thống tàu điện khép kín."

Đó là theo nhà tỷ phú Elon Musk, người mới đây đã hứa sẽ xây dựng một hệ thống vận tải linh hoạt tại nhà máy Tesla ở California để giúp công nhân tại đây có thể di chuyển qua lại dễ dàng.

Trong một email gửi đến các nhân viên, ông trùm công nghệ đã vạch ra một loạt các ý tưởng để thúc đẩy “niềm vui” tại nhà máy của mình, bao gồm cả “hệ thống xe điện chạy đường ray” có thể đưa các công nhân đi xung quanh nhà máy.

hua xay dung he thong xe dien va cung cap sua chua dong lanh mien phi tai nha may tesla elon musk xung dang la ong chu tuyet nhat

Elon Mush, ảnh chụp ông đứng trước đầu tên lửa SpaceX Dragon, hứa sẽ xây dựng một hệ thống xe điện chạy đường ray và cung cấp sữa chua đông lạnh miễn phí tại nhà máy Tesla

Bởi chúng ta đang dần trở thành một công ty có lợi nhuận, chúng ta xứng đáng có được thêm nhiều thứ hay ho”, nhà tỷ phú nói trong một email bị rò rỉ ngày 24 tháng 2 gửi đến trang web năng lượng Electrek.

Như tôi đã đề cập đến trong buổi nói chuyện công ty gần nhất, chúng ta sẽ tổ chức một bữa tiệc linh đình khi chiếc Model 3 đạt đủ sản lượng vào cuối năm nay.

hua xay dung he thong xe dien va cung cap sua chua dong lanh mien phi tai nha may tesla elon musk xung dang la ong chu tuyet nhat

Sẽ có cả những thứ nho nhỏ khác như sữa chua đông lạnh miễn phí được đặt rải rác xung quanh nhà máy và một thứ mà cá nhân tôi rất thích: hệ thống xe điện chạy đường ray Tesla có dạng cái kén (lộ trình khép kín xung quanh nhà máy) sẽ làm cho việc di chuyển trở nên nhanh chóng và thú vị đến khắp mọi nơi và được kết nối với tất cả các bãi đỗ xe.

Musk cũng tiết lộ rằng các nhân viên có thể kiếm được tới 100.000 USD bằng việc bán các cổ phiếu đã được chiết khấu trong công ty.

Ông cho biết mục tiêu của mình là biến nhà máy của mình trở thành một nơi “an toàn, công bằng và vui vẻ nhất có thể”.

Điều này rất quan trọng đối với sự thành công trong sứ mệnh đẩy nhanh sự ra đời của một tương lai năng lượng sạch, bền vững”, ông nói.

Tham khảo Dailymail

Nguyễn Tuấn Tài

Nguồn:

Tin bài liên quan

Đọc nhiều

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Trao quyết định cử sĩ quan Công an nhân dân làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Trao quyết định cử sĩ quan Công an nhân dân làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Sáng 09/01, Bộ Công an tổ chức Lễ trao Quyết định của Chủ tịch nước cử 3 sĩ quan Công an nhân dân tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc năm 2026. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo triển khai Đề án Công an nhân dân Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (Đề án 05) chủ trì buổi lễ.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc