Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:30 | 24/04/2017 GMT+7

Hot girl The Voice 2017 - Huyền Dung thu hút sự chú ý vì diện đầm giống Mỹ Tâm

aa
Tại vòng thi Đo ván - The Voice 2017, Huyền Dung thu hút sự chú ý khi mặc một chiếc đầm giống hệt của ca sĩ Mỹ Tâm.

Tối qua (23/4), các thí sinh The Voice tiếp tục bước vào vòng thi mới là Đo ván.

Thí sinh được mệnh danh là hot girl của đội Đông Nhi - Huyền Dung gây chú ý với khán giả khi xuất hiện trên sân khấu với chiếc đầm giống hệt của ca sĩ Mỹ Tâm từng mặc trong MV "Em thì không".

Nhiều fan hâm mộ của Mỹ Tâm đã nhanh chóng ghép hình ảnh của Huyền Dung và Mỹ Tâm để so sánh xem ai mặc đẹp hơn.

Thậm chí có người còn chia sẻ rằng, vì Huyền Dung lựa chọn đầm giống thần tượng của họ nên họ mới háo hức ngồi chờ xem cô hát như thế nào.

hot girl the voice 2017 huyen dung thu hut su chu y vi dien dam giong my tam

Một fan của Mỹ Tâm cho biết cô sẽ xem tiết mục của Huyền Dung vì chiếc đầm giống thần tượng của cô.

Về phía Huyền Dung cô cũng thể hiện sự bất ngờ khi chiếc đầm cô mặc lại giống bậc tiền bối mà cô yêu mến từ lâu.

Không chỉ thu hút bởi trang phục, phần trình diễn của Huyền Dung tối qua cũng nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Ở vòng thi này, cô đối đầu với Thu Hà - một giọng ca cũng được đánh giá là "khủng" của The Voice 2017. Và nếu như Huyền Dung chọn ca khúc Tiếng đêm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì Thu Hà lại hát "Tôi là ai".

Nhưng có lẽ do quá hồi hộp, đôi lúc Thu Hà bị lúng túng trong cách diễn và giọng hát bị nghẹn ngào quá. Cũng bởi sự lúng túng ấy, Thu Hà là người phải nhường chỗ cho Huyền Dung vào vòng trong.

Nhận xét về phần trình diễn của Huyền Dung, Tóc Tiên cho biết: "Huyền Dung hát rất chắc và biết tính toán, chị còn đánh giá cao sự ổn định của em".

hot girl the voice 2017 huyen dung thu hut su chu y vi dien dam giong my tam

Huyền Dung và Thu Hà hồi hộp chờ đợi quyết định lựa chọn của huấn luyện viên Đông Nhi.

Với tấm vé này, Huyền Dung thở phào nhẹ nhõm. Cô tậm sự rằng, trước khi đêm thi diễn ra cô bị khủng hoảng tâm lý tột độ. Thế nên, người mà cô muốn nói lời cảm ơn sâu sắc nhất, chính là HLV của mình:

"Chị Nhi đã động viên tôi rất nhiều. Nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy hài lòng với phần thi vừa rồi. Cảm thấy bản thân chẳng có nhiều tiến bộ từ vòng Giấu mặt đến giờ.

Những lúc căng thẳng và muốn ngừng lại, nghĩ đến tình cảm của bạn bè cùng các bạn trong FC bé nhỏ mà lại nhủ lòng phải cố gắng, phải mạnh mẽ và không được phụ lòng tin yêu của mọi người".

Huyền Dung sinh năm 1994, đến từ Hà Tĩnh và lớn lên trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Huyền Dung đã phải đấu tranh rất nhiều khi quyết định thực hiện đam mê bấy lâu của mình.

Ban đầu, các thành viên trong gia đình đều phản đối dữ dội đam mê theo đuổi nghệ thuật của cô gái 9x, bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Huyền Dung đã chứng tỏ được khả năng và tình yêu âm nhạc của mình.

Trong cuộc thi The Voice năm nay, Trần Thị Huyền Dung (Dung Boo) là một trong những thí sinh được chú ý đặc biệt nhờ ngoại hình cuốn hút và giọng hát nội lực đầy chất tự sự, sâu lắng.

Phần thi "đối đầu" của Huyền Dung và Thu Hà.

Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.

Đọc nhiều

Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Ngày 2/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tổ chức Hội nghị chia sẻ thông tin với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026, nhằm kịp thời cung cấp thông tin, định hướng hoạt động cho các tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam.
Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Chương trình đi bộ vì hòa bình năm 2026 với chủ đề "Những bước chân hòa bình" sẽ được tổ chức vào 6h30 ngày 07/4 tại đường Sư Vạn Hạnh, phường Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Bốn đề xuất thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Singapore trên các lĩnh vực trọng tâm

Bốn đề xuất thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Singapore trên các lĩnh vực trọng tâm

Ngày 02/4 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam Rajpal Singh. Tại buổi tiếp, Chủ tịch Phan Anh Sơn nêu bốn đề xuất nhằm tăng cường quan hệ hai nước trên kênh nhân dân, tập trung vào lĩnh vực khoa học - công nghệ, tài chính và quản trị hiện đại.
Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việc “phá bỏ rào cản” không chỉ thể hiện ở những thành tựu nổi bật mang tính biểu tượng, mà quan trọng hơn là đảm bảo cơ hội bình đẳng cho phụ nữ và trẻ em gái trong mọi hoàn cảnh.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10, diễn ra từ ngày 18-19/3 tại tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đồng chủ trì.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động