Những tập phim gần đây của “Hoa hồng trên ngực trái” cho thấy sự lột xác ấn tượng của Hồng Diễm trong diễn xuất khiến nhiều người khẳng định: Hồng Diễm sẽ “lên đồng” với vai Khuê trong “Hoa hồng trên ngực trái”.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 9: Thái sỉ nhục Khuê “chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều nói xấu chồng”. Hoa hồng trên ngực trái: "Gái quê" Lương Thanh là ai? Hậu trường “Hoa hồng trên ngực trái”: Tiết lộ bí mật về cảnh say kinh điển của Khuê “Hoa hồng trên ngực trái” tập 8: Triết lý của Khuê, “trẻ là do chưa đẻ thôi”

Còn nhớ Mộc Miên của “Cầu vồng tình yêu”, Dung của “Cả một đời ân oán”, Hồng Diễm luôn gắn bó với hình ảnh nhu mì, hiền lành đến mức cam chịu. Mặc dù các vai diễn của cô đều được khán giả đón nhận và ủng hộ nhưng khán giả và ngay cả bản thân Hồng Diễm cũng mong muốn có sự bứt phá hơn, sự thay đổi ngoạn mục trong các vai diễn.

Những tập đầu tiên, Hồng Diễm trong vai Khuê của “Hoa hồng trên ngực trái” cũng không thoát khỏi vỏ bọc ấy. Cô dính bầu khi còn là sinh viên đại học, chấp nhận cưới Thái (Ngọc Quỳnh) và bỏ dở sự nghiệp học hành ở nhà nuôi con, bếp núc. Khán giả không thấy được nhiều màu sắc và phong cách diễn đa chiều ở Hồng Diễm.

hong diem xuat than voi hoa hong tren nguc trai
Hồng Diễm gắn liền với các vai diễn hiền lành, nhu mì nhưng đôi khi nhu nhược và cam chịu

Ngay cả Hồng Diễm cũng đã chia sẻ: “Đúng là lâu nay Diễm vẫn chia sẻ mong ước là sẽ có những vai diễn khác hơn với Dung, với Mộc Miên… Ban đầu khi đọc kịch bản 5 tập đầu của “Hoa hồng trên ngực trái” Diễm đã có ý định… từ chối vai Khuê vì thấy dạng vai quá giống với “Cô Dung” trong “Cả một đời ân oán”. Nhưng rồi càng đọc, Diễm lại càng có suy nghĩ khác, lại muốn hóa thân vào Khuê, lại cảm thấy Khuê có nhiều đất diễn hơn so với các vai diễn trước đây, có nhiều trường đoạn cảm xúc mà Diễm chưa từng được trải qua, những trường đoạn cảm xúc có thể giúp Diễm thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình nhiều hơn, không đơn thuần là diễn theo bản năng như trước nữa. 

Và thêm một điều nữa, chính nỗi… bức xúc của Diễm với nhân vật Khuê trong những tập đầu tiên đã làm bùng lên trong Diễm nỗi khát khao, tò mò muốn khám phá xem liệu rồi Khuê sẽ thoát ra khỏi cuộc hôn nhân đầy áp lực ấy, thoát khỏi thân phận người vợ quá ư cam chịu ấy như thế nào, sẽ làm gì để tự cứu chính bản thân mình.”

hong diem xuat than voi hoa hong tren nguc trai
Những diễn biến tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái" hứa hẹn sự bùng nổ trong diễn xuất của Hồng Diễm

Và đúng như Hồng Diễm nói, tập 7 và tập 8 của “Hoa hồng trên ngực trái” là sự bùng nổ của Khuê cũng như diễn xuất của Hồng Diễm. Trường đoạn say của Khuê trở thành trường đoạn say kinh điển trên màn ảnh Việt.Với Khuê của “Hoa hồng trên ngực trái” đã cho thấy một Hồng Diễm khéo léo hơn hẳn khi xử lý diễn biến tâm lí nhân vật, có những nhấn nhá hợp lí, có điểm bùng nổ ấn tượng. Khán giả nhận xét của những phân cảnh Hồng Diễm thực sự “lên đồng” khi diễn xuất.

“Hoa hồng trên ngực trái” liệu có trở thành bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục trong diễn xuất của Hồng Diễm hay không? Mời khán giả đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm:

hong diem xuat than voi hoa hong tren nguc trai “Hoa hồng trên ngực trái” tập 9: Thái sỉ nhục Khuê “chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều nói xấu chồng”.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 9 đẩy sự căm ghét của khán giả đối với nhân vật Thái lên đỉnh điểm khi Thái đay ...

hong diem xuat than voi hoa hong tren nguc trai Hoa hồng trên ngực trái: "Gái quê" Lương Thanh là ai?

Nhân vật Trà do diễn viên trẻ Lương Thanh thủ vai trong “Hoa hồng trên ngực trái” đang nhận được nhiều sự chú ý của ...

hong diem xuat than voi hoa hong tren nguc trai Hậu trường “Hoa hồng trên ngực trái”: Tiết lộ bí mật về cảnh say kinh điển của Khuê

Trường đoạn say kinh điển của Khuê (Hồng Diễm) trong tập 7 và tập 8 “Hoa hồng trên ngực trái” vừa qua trở thành trường ...

hong diem xuat than voi hoa hong tren nguc trai “Hoa hồng trên ngực trái” tập 8: Triết lý của Khuê, “trẻ là do chưa đẻ thôi”

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 8 tiếp nối diễn biến phân đoạn Bảo đưa Khuê về nhà. Chưa hết say, Khuê chì chiết Thái ...

 

Truyền hình