Chiều nay (1/8), công tác chấm phúc khảo bài thi THPT quốc gia 2019 tại tất cả các hội đồng thi đã hoàn thành. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau phúc khảo, cả nước có 204 bài thi trắc nghiệm thay đổi điểm.    
Hàng loạt địa phương công bố điểm phúc khảo thi THPT quốc gia Vì sao 58 bài thi điểm 0 tăng điểm sau phúc khảo ở Tây Ninh? Sau chấm phúc khảo, Tây Ninh có thí sinh tăng từ 0 lên 8,75 điểm

17h chiều nay (1/8), 63 hội đồng thi của các tỉnh thành cả nước đã hoàn thành công tác chấm phúc khảo bài thi tự luận và trắc nghiệm kì thi THPT quốc gia 2019.

Theo thông kê của Bộ Giáo dục, tổng số bài thi được phúc khảo là 57.639; trong đó số bài thi trắc nghiệm là 40.887.

100% các bài thi trắc nghiệm đề nghị được phúc khảo tại 32 Hội đồng thi có kết quả phúc khảo không thay đổi so với kết quả ban đầu.

sau cham phuc khao ca nuoc co 204 bai thi trac nghiem thay doi diem
Cả nước có 204 bài thi trắc nghiệm thay đổi điểm sau chấm phúc khảo.

Gần 20 Hội đồng thi chỉ có 1-3 bài thi trắc nghiệm thay đổi kết quả sau phúc khảo.

Riêng Hội đồng thi tỉnh Tây Ninh có 62 bài thi trắc nghiệm thay đổi kết quả sau phúc khảo.

Theo các Ban Phúc khảo bài thi THPT quốc gia 2019 cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi điểm của thí sinh sau khi chấm phúc khảo so với kết quả công bố lần đầu là do chất lượng của bản in Phiếu trả lời trắc nghiệm không đồng đều dẫn đến máy quét không nhận dạng được chính xác.

Ngoài ra, có một số thí sinh tô nhầm số báo danh, tô sai mã đề thi, tô mờ đáp án hoặc không tẩy hết đáp án cũ sau khi đã thay đáp án mới trên bài làm.

sau cham phuc khao ca nuoc co 204 bai thi trac nghiem thay doi diem Hàng loạt địa phương công bố điểm phúc khảo thi THPT quốc gia

Nhiều địa phương đã công bố điểm phúc khảo của thí sinh trước thời hạn cuối cùng điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học, ...

sau cham phuc khao ca nuoc co 204 bai thi trac nghiem thay doi diem Vì sao 58 bài thi điểm 0 tăng điểm sau phúc khảo ở Tây Ninh?

Trưa 30/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có phản hồi chính thức về trường hợp 58 bài thi điểm 0 sau khi chấm ...

sau cham phuc khao ca nuoc co 204 bai thi trac nghiem thay doi diem Sau chấm phúc khảo, Tây Ninh có thí sinh tăng từ 0 lên 8,75 điểm

Tại hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh đã có 95 bài thi tăng điểm sau khi chấm phúc khảo, ...

In bài viết

Truyền hình