Ngày 21/8, Đại tá Lâm Thành Sol - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại các huyện Trà Cú, Cầu Kè và Càng Long của tỉnh Trà Vinh.
Ra mắt Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc King Sejong - Trà Vinh Ra mắt Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc King Sejong - Trà Vinh
Cần Thơ: Thêm 120 ca mắc trong ngày, thành lập 320 đội xét nghiệm Covid-19 Cần Thơ: Thêm 120 ca mắc trong ngày, thành lập 320 đội xét nghiệm Covid-19

Hiện các tỉnh phía Nam nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng đang bị ảnh hưởng lớn của dịch bệnh Covid-19, khi có nhiều ca mắc mới trong cộng đồng.

Hơn 15 tấn gạo và rau quả trao bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Trà Vinh

Đại tá Lâm Thành Sol - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao quà cho người dân trong khu vực phong tỏa tại tỉnh Trà Vinh.

Chia sẻ sự khó khăn đó của tỉnh bạn, Đại tá Lâm Thành Sol đã thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang chia sẻ, động viên người dân tại đây an tâm, chấp hành nghiêm các Chỉ thị trên địa bàn Trà Vinh, phối hợp tốt cùng các cấp chính quyền vượt qua mọi trở ngại, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Hơn 15 tấn gạo và rau quả trao bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Trà Vinh

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang trao quà cho đại diện huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Công an tỉnh An Giang đã trao tặng cho huyện Trà Cú và huyện Cầu Kè 10 tấn gạo cùng 5 tấn rau củ quả các loại. Đồng thời, trao 210 phần quà tại xã Phương Thạnh, huyện Càng Long. Kinh phí tặng quà được Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang vận động từ nguồn xã hội hóa.

Giá gạo của Việt Nam giảm mạnh do ảnh hưởng dịch Covid-19 Giá gạo của Việt Nam giảm mạnh do ảnh hưởng dịch Covid-19
Chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động xuất khẩu gạo của Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn. Cùng với đó, giá gạo xuất khẩu của nước ta cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 1 năm rưỡi.
Chính phủ xuất cấp hơn 130.000 tấn gạo hỗ trợ người dân của 24 tỉnh, thành Chính phủ xuất cấp hơn 130.000 tấn gạo hỗ trợ người dân của 24 tỉnh, thành
Chính phủ giao Bộ Tài chính xuất cấp không thu tiền 130.175,67 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho 24 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
Đề xuất cấp hơn 130 nghìn tấn gạo hỗ trợ người dân ở 24 tỉnh, thành Đề xuất cấp hơn 130 nghìn tấn gạo hỗ trợ người dân ở 24 tỉnh, thành
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết đã trình Thủ tướng Chính phủ xem xét xuất cấp hơn 130.000 tấn gạo hỗ trợ cứu đói cho gần 8,7 triệu nhân khẩu tại 24 tỉnh, thành phố.
In bài viết

Truyền hình