Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan đã phối hợp với hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức talkshow trực tuyến Gặp mặt đầu xuân dành cho các du học sinh, sinh viên và người Việt Nam đang làm việc, sinh sống tại Hà Lan.
Nhiều sinh viên Lào lần đầu được đón Tết tại Việt Nam Nhiều sinh viên Lào lần đầu được đón Tết tại Việt Nam
Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên nhiều sinh viên nước ngoài đã không thể về đoàn tụ với gia đình.
Chia sẻ hình ảnh hoặc video về 1 món ăn ngày Tết tự làm- cách vui tết cổ truyền của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ Chia sẻ hình ảnh hoặc video về 1 món ăn ngày Tết tự làm- cách vui tết cổ truyền của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ
Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng các hội địa phương tiêu biểu như Boston, New York, Chicago, California, Arizona phát động cuộc thi “Hương Vị Tết”.
Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan nhận bằng khen của Đại sứ Phạm Việt Anh

Nhằm đảm bảo quy định giãn cách xã hội nghiêm ngặt của sở tại giữa tình hình dịch Covid19, chương trình được tổ chức dưới dạng trực tuyến và đăng tải rộng rãi trên một số mạng xã hội như Facebook, Youtube ngày 13/2/2021.

Nhân dịp này, Đại sứ Phạm Việt Anh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng người Việt và du học sinh tại Hà Lan, chúc bà con có một cái Tết ấm no, hạnh phúc và tràn đầy ước mơ.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan nhận bằng khen của Đại sứ Phạm Việt Anh
Đại sứ cũng đã tặng giấy khen cho Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan vì những đóng góp tích cực trong năm 2020 và dặn dò, gửi gắm ở các em thêm nhiều nhiệm vụ, kỳ vọng mới trong năm 2021.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh đặc biệt phức tạp năm nay, khi tại quê nhà, hàng triệu đồng bào vẫn được cùng gia đình, người thân và bạn bè quây quần bên nhau đón Tết thì vẫn còn rất nhiều du học sinh, sinh viên, bà con kiều bào không thể trở về đón tết. Talk show là dịp để nhiều thế hệ người Việt xa nhà cùng ngồi lại, chia sẻ những cảm xúc chân thực và thiêng liêng nhất hướng về quê hương, về gia đình về cái Tết truyền thống.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan trao tặng 18.000 khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan trao tặng 18.000 khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt
Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức trao tặng 18.000 khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Thái Lan.
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Muốn hợp tác với VUFO, các hội thành viên để thực tế hóa và làm sâu sắc thêm quan hệ nhân dân hai nước Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Muốn hợp tác với VUFO, các hội thành viên để thực tế hóa và làm sâu sắc thêm quan hệ nhân dân hai nước
Chiều ngày 22/1, tại trụ sở của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tại Hà Nội, Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch VUFO đã tiếp ngài Meynardo Los Banos Montealegre, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Philippines tại Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình