Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia sẽ tổ chức chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện Tấm lòng Việt theo hình thức đấu giá trực tuyến trên nền tảng Fanpage của Hội vào ngày 7/3/2021 nhằm tiến đến kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và vinh danh những cá nhân, đơn vị tiêu biểu đang ngày đêm nâng tầm giá trị văn hóa Việt bằng việc giới thiệu các sản phẩm Việt Nam đặc sắc tại Malaysia.
Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia dâng hương Bác Hồ và gói bánh chưng tặng cộng đồng người Việt Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia dâng hương Bác Hồ và gói bánh chưng tặng cộng đồng người Việt
Ngày 12/2, Đại sứ quán Việt Nam cùng nhiều cơ quan đại diện và đại diện kiều bào Việt Nam tại Malaysia đã dâng hương lên bàn thờ Bác Hồ theo nghi lễ truyền thống.
Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ sắp tổ chức hội thảo về cơ hội bước ra biển lớn của người Việt trẻ Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ sắp tổ chức hội thảo về cơ hội bước ra biển lớn của người Việt trẻ
Nhân kỷ niệm 25 năm bình thường hoá quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mỹ (1995 - 2020), vào ngày 10/10, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ sẽ tổ chức Hội thảo “25 năm quan hệ Việt Nam - Mỹ và cơ hội toàn cầu cho người Việt”. Hội thảo nhằm nhìn lại những dấu ấn ngoại giao và thành tựu hợp tác giữa hai nước và tạo ra giá trị kết nối, đoàn kết cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ.

Theo đó, sau khi MC giới thiệu sản phẩm và tuyên bố thời gian đấu giá sản phẩm bắt đầu, người mua sẽ có 3 phút để đặt giá mua cho sản phẩm. Người mua sẽ ghi rõ giá vào phần comment tại chương trình livestream. Giá thắng cuộc là giá cao nhất trong thời gian 3-5 phút kể từ khi MC tuyến bố cuộc đấu giá bắt đầu.

Hội phụ nữ Việt Nam tại Malaysia đấu giá gây quỹ từ thiện Tấm lòng Việt
Cá cơm sốt ớt kiểu Mã –một trong những sản phẩm đấu giá trong chương trình.

Kết quả của phiên đấu giá sẽ được MC công bố ngay trong chương trình. Cá nhân đấu giá được các vật phẩm trong chương trình có trách nhiệm thanh toán cho các vật phẩm trong vòng 24h kể từ thời điểm kết thúc đấu giá. Nếu sau 2 ngày chưa được thanh toán và không có lý do, vật phẩm/tặng phẩm sẽ thuộc về cá nhân trả giá cao thứ hai tiếp theo sau người thắng cuộc. Sau khi thanh toán, vật phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ đăng ký của cá nhân thắng cuộc thông qua các hình thức chuyển phát phù hợp và đảm vảo chất lượng sản phẩm.

Số tiền thu được từ chương trình sẽ được đưa vào quỹ từ thiện của Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn một cách kịp thời và chủ động hơn.

Du học sinh ra sách ký họa những ngày cách ly COVID-19 gây quỹ từ thiện Du học sinh ra sách ký họa những ngày cách ly COVID-19 gây quỹ từ thiện
"Con đã về nhà - I'm home" là cuốn sách tập hợp những bức tranh Tăng Quang vẽ trong thời gian cách ly tập trung tại Trường Quân sự Quân khu 7, TP.HCM và 20 bức vẽ mới. Sách được bán nhằm gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid-19.
Phụ nữ Việt tại Malaysia giúp đỡ người nghèo gặp khó khăn vì COVID-19 Phụ nữ Việt tại Malaysia giúp đỡ người nghèo gặp khó khăn vì COVID-19
Hơn 10 ngày qua, CLB Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia đã tiến hành quyên góp thực phẩm, nhu yếu phẩm gửi tặng người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
In bài viết

Truyền hình