Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Bắc Giang kết nạp thêm 3 thành viên mới
![]() |
| Quang cảnh hội nghị (Ảnh: Hoihuunghivietnga) |
Tham dự hội nghị có: Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt-Nga Trịnh Quốc Khánh; Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Giang Nguyễn Đức Trọng; lãnh đạo và hội viên Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Bắc Giang (Hội).
Báo cáo của Ban chấp hành Hội cho biết, mặc dù không tổ chức các cuộc gặp gỡ trực tiếp trong nửa đầu năm do thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống đại dịch covid-19, nhưng Hội vẫn duy trì mối liên hệ thông suốt từ Ban chấp hành tới các Chi hội trực thuộc; trao đổi thông tin thường xuyên; tiếp nhận, thực hiện các thông báo, chỉ đạo của Trung ương Hội. Vừa qua, lãnh đạo Hội Bắc Giang đã tham dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Hội Hữu nghị Việt-Nga và Hội nghị giao ban toàn quốc lần thứ 14 của Hội tại Hà Nội.
Tại hội nghị, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Bắc Giang Nguyễn Thị Kim Oanh đã trao Quyết định kết nạp cho 3 hội viên mới. Hội Việt-Nga tỉnh Bắc Giang không đông hội viên so với 7 hội hữu nghị song phương khác thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, nhưng đội ngũ hội có sự phát triển là điều rất đáng ghi nhận.
![]() |
| Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt-Nga Trịnh Quốc Khánh phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: Hoihuunghivietnga) |
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Quy chế xét tặng Kỷ niệm chương Hội Hữu nghị Việt-Nga và Thể lệ cuộc thi viết “Nước Nga trong trái tim tôi” do báo Quân đội nhân dân tổ chức.
Về kế hoạch hoạt động trong những tháng cuối năm, Ban chấp hành Hội Hữu nghị Việt-Nga tỉnh Bắc Giang đề nghị các Chi hội trực thuộc chủ động tổ chức giao lưu, gặp gỡ hội viên; hưởng ứng cuộc thi viết của báo Quân đội nhân dân; phổ biến trong toàn bộ tổ chức hội Quy chế xét tặng Kỷ niệm chương để có thể đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương cho những cán bộ, hội viên đủ tiêu chuẩn – hướng tới việc trao tặng Kỷ niệm chương vào dịp tiến hành Đại hội nhiệm kỳ của Hội năm 2021.
Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt-Nga Trịnh Quốc Khánh đánh giá cao hoạt động của Hội Bắc Giang; giới thiệu những hoạt động chính của Trung ương Hội và một số nét tình hình Liên bang Nga.
![]() |
| Trao Bằng khen của Trung ương Hội Hữu nghị Việt-Nga và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Giang cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019 (Ảnh: Hoihuunghivietnga) |
Nhân dịp này, Trung ương Hội Hữu nghị Việt-Nga và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Giang đã trao tặng bằng khen cho một số cá nhân và tập thể thuộc Hội Hữu nghị Việt-Nga tỉnh Bắc Giang có thành tích xuất sắc trong năm 2019.
Ngày 25/6, tại Hà Nội, Bộ Công an và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết ... |
Giống cây “Delonix Hoàng gia” còn gọi là cây phượng được trồng nhân ngày Lễ trồng cây tại Khu vườn Hữu nghị, công viên Hòa ... |
Mới đây, ông Lý Bá Lin, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa và bà Nguyễn Thị Thu Thanh, Chủ tịch ... |
Tin bài liên quan
Hội Hữu nghị Việt – Nga: Thông tin đối ngoại lan tỏa nhờ những hoạt động thiết thực
Đề xuất thành lập Chi hội hữu nghị Việt - Nga tại Bộ Tư pháp
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Các tin bài khác
Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về ngày làm việc đầu tiên Đại hội Đảng XIV
23 sinh viên Lào - Campuchia tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2026
Đột phá thể chế sẽ mở ra dư địa mới cho hợp tác công nghiệp Trung - Việt
Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân Cụm số 1: Đổi mới gắn với phát triển địa phương
Đọc nhiều
Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam
Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em trong giai đoạn phát triển mới
Nghị quyết số 66-NQ/TW thực sự là “lời hiệu triệu” cho một cuộc cải cách thể chế sâu sắc
Lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu, động lực và thước đo phát triển
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân bàn giao nhà đồng đội
Quân và dân đặc khu Trường Sa hướng về Đại hội XIV của Đảng
Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng
Multimedia
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết 80- NQ/TW: 8 nhiệm vụ, giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam
[Infographic] 6 danh hiệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh năm 2025
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập








