Sáng 2/3, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Canada tổ chức Lễ trao séc tượng trưng từ Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội năm 2019 cho các đơn vị thụ hưởng với số tiền quyên góp được hơn 1 tỷ 118 triệu đồng.
Tết cổ truyền ấm áp của cộng đồng người Việt tại Singapore và Canada Tết cổ truyền ấm áp của cộng đồng người Việt tại Singapore và Canada
Cộng đồng người Việt tại Canada đón Tết Tân Sửu trực tuyến Cộng đồng người Việt tại Canada đón Tết Tân Sửu trực tuyến
Hội hữu nghị Việt Nam - Canada trao hơn 1 tỷ đồng tiền quyên góp từ Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội
Hội hữu nghị Việt Nam - Canada trao Séc tượng trưng từ Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội năm 2019 cho các đơn vị thụ hưởng. (Ảnh: TV)

Số tiền quyên góp nêu trên nhằm hỗ trợ điều trị cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh ung thư và bệnh tim tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc Quỹ VinaCapital.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, sau khi trừ đi các chi phí tổ chức được chuyển cho Quỹ VinaCapital-đơn vị do Ban Tổ chức lựa chọn, có năng lực quản lý, điều phối nguồn quỹ cho các đơn vị thụ hưởng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng tiền tài trợ, đảm bảo minh bạch và quy trình cho hoạt động. Việc tiếp nhận, sử dụng, phân phối và giải ngân số tiền quyên góp được kiểm toán bởi Công ty Kiểm toán quốc tế KPMG.

Năm 2020, do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ban Tổ chức quyết định không tổ chức Cuộc chạy năm 2020 nhằm thực hiện các quy định về phòng dịch.

Trong năm 2021, Ban Tổ chức hy vọng tình hình Đại dịch COVID-19 sẽ được kiểm soát tốt hơn trên phạm vi toàn thế giới và Việt Nam, để có thể tiếp tục chung tay cùng cộng đồng và doanh nghiệp tổ chức Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội năm 2021 để có thể góp phần giúp các em nhỏ kém may mắn viết tiếp ước mơ của mình.

Hội hữu nghị Việt Nam-Canada: sẽ triển khai 7 trọng tâm năm 2021 Hội hữu nghị Việt Nam-Canada: sẽ triển khai 7 trọng tâm năm 2021
Canada viện trợ cho các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Trị hơn 400.000 USD khắc phục hậu quả lũ lụt Canada viện trợ cho các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Trị hơn 400.000 USD khắc phục hậu quả lũ lụt
In bài viết

Truyền hình