Sáng ngày 10/2, tại Phnom Penh, được sự hỗ trợ của Hội hữu nghị Việt Nam Campuchia Thành Phố Hồ Chí Minh, Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia, Chi nhánh hội Đô Thành Phnom Penh đã tặng quà Tết cho bà con cộng đồng người gốc Việt tại Phnom Penh.
Trao 150 suất quà Tết cho các gia đình Việt kiều có hoàn cảnh khó khăn tại Phnom Penh (Campuchia) Trao 150 suất quà Tết cho các gia đình Việt kiều có hoàn cảnh khó khăn tại Phnom Penh (Campuchia)
Ngài Sok Dareth: hy vọng Việt Nam - Campuchia kiểm soát tốt COVID-19 và xây dựng kinh tế xã hội Ngài Sok Dareth: hy vọng Việt Nam - Campuchia kiểm soát tốt COVID-19 và xây dựng kinh tế xã hội
ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Hội Khmer-Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
Ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Hội Khmer-Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Hội Khmer-Việt Nam đã thay mặt Hội gửi lời chúc mừng năm mới 2021 tốt đẹp nhất đến toàn thể cộng đồng người gốc Việt trên đất nước Chùa Tháp.

Trong năm 2020 vừa qua, trong bối cảnh phải đối phó với dịch bệnh COVID-19, Hội Khmer - Việt Nam đã và đang nỗ lực tổ chức được nhiều hoạt động cứu trợ khẩn cấp cho bà con, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, mất việc làm và sinh kế trong thời gian đại dịch.

Tại buổi lễ, bên cạnh gạo và những nhu yếu phẩm, bà con còn nhận được một phần quà là khoản tiền nhỏ để chuẩn bị cho việc đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia TP.HCM cùng Hội Khmer - Việt Nam tặng quà Tết cho bà con gốc Việt
Đông đảo bà con tham gia buổi lễ.

Trước đó, vào ngày 3/2, tại thủ đô Phnom Penh, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, hội Khmer – Việt Nam và các nhà tài trợ đã trao tặng 150 suất quà cho gia đình Việt kiều có hoàn cảnh khó khăn tại thủ đô Phnom Penh, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp cộng đồng người Việt 6 tỉnh Tây Nam Campuchia vượt khó khăn Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp cộng đồng người Việt 6 tỉnh Tây Nam Campuchia vượt khó khăn
Khởi công nhà sinh hoạt cộng đồng rộng 750 m2 cho người gốc Việt Nam ở Campuchia Khởi công nhà sinh hoạt cộng đồng rộng 750 m2 cho người gốc Việt Nam ở Campuchia
In bài viết

Truyền hình