Từ đầu năm đến nay, Comasia – công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông chuyên tổ chức các hội chợ, triển lãm thương mại trên thế giới – đã chứng kiến ​​nhiều triển lãm thương mại quốc tế tái khởi động tại Đức. Hiện tại, để nhập cảnh vào Đức, mọi người đều không cần có hộ chiếu tiêm chủng vaccine và hầu hết các quy tắc về giãn cách xã hội đã được dỡ bỏ.

BERLIN, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 6 năm 2022 – Từ đầu năm đến nay, Comasia – công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông chuyên tổ chức các hội chợ, triển lãm thương mại trên thế giới – đã chứng kiến ​​nhiều triển lãm thương mại quốc tế tái khởi động tại Đức. Hiện tại, để nhập cảnh vào Đức, mọi người đều không cần có hộ chiếu tiêm chủng vaccine và hầu hết các quy tắc về giãn cách xã hội đã được dỡ bỏ. Về vấn đề này, Comasia vừa thông báo: 2022 ASIA APPAREL EXPO-Berlin (tạm dịch: HỘI CHỢ QUẦN ÁO CHÂU Á NĂM 2022 đã sẵn sàng trở lại mạnh mẽ và chào đón các nhà triển lãm và người mua trở lại vào mùa hè này.

Là năm thứ 9 được tổ chức, HỘI CHỢ QUẦN ÁO CHÂU Á NĂM 2022 tại Berlin sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 7 tới và thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất và nhà cung cấp chất lượng cao của Châu Á với hơn 350 gian hàng để giới thiệu những thiết kế tốt nhất và mới nhất đối với các dòng quần áo nam, nữ và trẻ em, hàng dệtm hàng dệt kim, vải cũng như đồ trang trí và phụ kiện, cùng với các phụ kiện thời trang. Các đơn vị, doanh nghiệp triển lãm chủ yếu đến từ Trung Quốc, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Hồng Kông và nhiều quốc gia khác.

Các khu trưng bày sản phẩm cho năm 2022 bao gồm:

– Quần áo dành cho nam, nữ và trẻ em

– Thiết kế Châu Á

– Hàng dệt len, dệt kim

– Phụ kiện thời trang

– Vải Denim/Jeans

– Phụ kiện may mặc và hàng trang sức đi kèm (trimmings)

Châu Á vẫn là điểm đến số một thế giới về sản xuất hàng may mặc và HỘI CHỢ QUẦN ÁO CHÂU Á kết nối các nhà sản xuất và nhà cung cấp quần áo Châu Á, tất cả đều cung cấp sản phẩm với giá rẻ, chất lượng cao và ổn định cho các thương hiệu Châu Âu. Với tư cách là kinh đô thời trang chủ chốt nằm ở trung tâm châu Âu, Berlin kết hợp với các nhà sản xuất châu Á hàng đầu thế giới với việc đầu tư vào các nhà máy, cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng và đào tạo lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực may mặc và các ngành công nghiệp có liên quan, mang đến kết nối lý tưởng để mở rộng giao thương giữa Đông và Tây.

Việc đăng ký cho các chuyên gia thương mại tham dự Hội chợ hiện đã được mở và danh sách đầy đủ những đơn vị tham gia có sẵn trực tuyến tại www.asiaapparelexpo.com

Chỉ dành cho các thương nhân

Thông cáo báo chí tháng 6/2022

HỘI CHỢ QUẦN ÁO CHÂU Á

Từ ngày 5 đến 7/7/2022

Gian hàng 1.1 & 2.1, MESSE BERLIN chỉ mở cửa cho các chuyên gia thương mại và phóng viên báo chí được mời

www.asiaappaarelexpo.com

Đơn vị tổ chức
COMASIA LIMITED
21/F., One Harbour Square,
181 Hoi Bun Road,
Kwun Tong, Kowloon, Hồng Kông
Điện thoại: (852) 2700 6726
Fax: (852) 2700 6727
cs@asiaapparelexpo.com
https://www.facebook.com/asiaapparelexpo
https://twitter.com/AsiaApparelExpo

In bài viết

Truyền hình