Nhằm tạo cơ hội cho người dân Miền Tây tiếp cận, tìm hiểu các thông tin chương trình du học và làm việc tại các nước phát triển, ngày 24/7, Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam (Việt Trí MD) chính thức khai trương Chi nhánh và trung tâm đào tạo Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tại số 116A đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Vietravel đề xuất hợp tác phát triển du lịch với TP Cần Thơ Vietravel đề xuất hợp tác phát triển du lịch với TP Cần Thơ
Cần Thơ khẩn trương triển khai khắc phục các điểm mất an toàn giao thông Cần Thơ khẩn trương triển khai khắc phục các điểm mất an toàn giao thông

Việc thành lập chi nhánh Tập đoàn Việt Trí tại TP Cần Thơ nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh miền Tây có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu các thông tin giá trị trước những kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai.

Học sinh sinh viên miền Tây có thêm cơ hội du học tại các nước phát triển
Ông Bùi Hải Tân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Việt Trí MD trao quyết định bổ nhiệm bà Khưu Kim Xuyến giữ chức giám đốc Chi nhánh tại TP Cần Thơ.

Chi nhánh Cần Thơ sẽ là trung tâm tư vấn hướng nghiệp và đào tạo ngoại ngữ với mục tiêu rút ngắn khoảng cách địa lý và tiết kiệm chi phí khi học sinh ĐBSCL tham gia chương trình du học và làm việc tại các nước phát triển. Tại lễ khai trương chi nhánh, Ban giám đốc Tập đoàn Việt Trí đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Khưu Kim Xuyến giữ chức giám đốc Chi nhánh tại TP Cần Thơ.

Ông Bùi Hải Tân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Việt Trí MD tin tưởng, Chi nhánh và trung tâm đào tạo ĐBSCL tập đoàn Việt Trí sẽ là cột mốc lịch sử mới và quan trọng trong kế hoạch phát triển kế tiếp của tập đoàn Việt Trí.

Học sinh sinh viên miền Tây có thêm cơ hội du học tại các nước phát triển
Nhân dịp khai trương Chi nhánh và trung tâm đào tạo ĐBSCL Tập đoàn Việt Trí mang đến quý phụ huynh và học sinh chương trình "săn học bổng" có giá trị lên đến 650 triệu đồng.

Theo ông Tân, Tập đoàn Việt Trí là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học - xuất khẩu lao động. Tập đoàn Việt Trí đã khẳng định được vị thế là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ hàng chục ngàn học học sinh sinh viên đi du học và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và một số nước châu Âu. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện Tập đoàn Việt Trí đã có 5 chi nhánh và văn phòng tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Học sinh sinh viên miền Tây có thêm cơ hội du học tại các nước phát triển
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Ông Tân nhấn mạnh, Việt Trí không chỉ đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập tại Việt Nam, mà công ty còn luôn dõi theo quá trình học tập và làm việc của học sinh sau khi đã sang các nước du học. Đơn vị sẽ đồng hành giúp học sinh tìm kiếm cơ hội vừa học vừa làm phù hợp với điều kiện kinh tế.

Hơn thế nữa, sau khi kết thúc chương trình học tập và làm việc học sinh sẽ có cơ hội được công ty giới thiệu làm việc tại nước ngoài hoặc trở về Việt Nam làm việc cho các công ty có vốn đầu từ nước ngoài từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức với mức thu nhập cao.

Cần Thơ - Nhật Bản: thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế Cần Thơ - Nhật Bản: thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế
Sáng ngày 13/4, Ngài Watanabe Nobuhiro - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ nhân chuyến công tác tại TP Cần Thơ. Bí thư Thành ủy Cần Thơ Lê Quang Mạnh; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thực Hiện đã tiếp và làm việc với đoàn.
ĐBSCL có thêm bệnh viện hiện đại 200 giường tại Cần Thơ ĐBSCL có thêm bệnh viện hiện đại 200 giường tại Cần Thơ
Ngày 18/6, Trường Đại học Nam Cần Thơ và Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động công trình Bệnh viện tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.
Campuchia tổ chức quảng bá du lịch tại TP Cần Thơ Campuchia tổ chức quảng bá du lịch tại TP Cần Thơ
Trong khuôn khổ Chiến dịch “Du lịch Campuchia: Điểm đến an toàn, ấm áp, xanh sạch” do Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia tổ chức, chiều ngày 20/7, Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Campuchia tại TP Cần Thơ.
In bài viết

Truyền hình