Ngày 6/5, Ban tổ chức đã công bố Á hậu Hoàng Thùy sẽ trở thành đại diện của nước nhà tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019.
Hoàng Thùy buồn bã kể chuyện nắm tay stylist Mì Gói những phút cuối đời Trước thềm chung kết, Hoàng Thùy đang là thí sinh được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Hoàng Thùy đột ngột vắng mặt, Mâu Thủy tiếp tục đánh rơi chiến thắng ở Hoa hậu Hoàn vũ

Sau quá trình cân nhắc và chọn lựa, ban tổ chức đã quyết định công bố Hoàng Thùy – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường Miss Universe 2019.

Sau thành tích Top 5 mà H’Hen Niê đã đạt được ở Miss Universe 2018, các đại diện tiếp theo của Việt Nam chắc chắn sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn. Tuy nhiên cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến đặc biệt của bạn bè quốc tế.

chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi
Sau H'Hen Niê, Hoàng Thùy chính thức trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019.

Đối với bản thân Hoàng Thùy cũng như người hâm mộ của cô, đây là một tin vui mừng hơn khi nào hết bởi ước mơ của cô bấy lâu nay cuối cùng đã trở thành hiện thực.

Sau khi nhận được kết quả công bố, Hoàng Thùy đã có những dòng chia sẻ xúc động gây chú ý trên trang cá nhân.Sau khi được công bố là nhan sắc đại diện Việt Nam, Hoàng Thùy có những dòng tâm sự gây chú ý trên trang cá nhân:

"Lúc bắt đầu thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, bạn có biết lúc đó tôi bị khủng khoảng trầm trọng nhưng vẫn phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Tôi còn nhớ lúc đó Ban tổ chức vừa đăng hình lên trang chủ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, lượng share tăng một cách chóng mặt và chiếm 70% là phản đối sự lựa chọn của tôi.

Hơn thế nữa, tôi nhận được khoảng chục cuộc gọi từ những anh, chị quyền lực trong nghề. Người nói tôi quá mạo hiểm, người chửi tôi thẳng mặt, nói tôi chưa gì chắc chắn mà dám đánh đổi, sẽ bị so sánh về năng lực... Nếu tôi out top thì sự nghiệp 7 năm gây dựng coi như sụp đổ.

Ngay cả đến đêm chung kết, tôi liên tục nhận được các cuộc gọi nói tôi rút. 3 ngày trước chung kết, tôi đã khóc rất nhiều sau khi diễn ra phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo. Tôi phân vân không biết sự lựa chọn của mình liệu có đúng không", Hoàng Thùy nhớ lại.

chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi
Hoàng Thùy ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Ít ai biết được rằng, trước khi đạt được thành công như hiện tại, Hoàng Thùy đã từng phải từng phải đối mặt với rất nhiều sự khủng hoảng tinh thần một cách trầm trọng khi cô vấp phải rất nhiều sự phản đối với quyết định nộp đơn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tuy vậy, không từ bỏ ước mơ, người đẹp xứ Thanh vẫn nỗ lực, vượt qua mọi rào cản và khó khăn về mặt tâm lý để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Cuối cùng, cô đã đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi này.

"Tôi cho phép mình khóc hết 1 ngày và nói với bản thân mình 2 điều:

- Tôi sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Dù thắng hay thua tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với nó và đã chọn sẽ đi tới cùng.

- Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội vàng mà tôi phải nắm lấy.

Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách", Hoàng Thùy nói.

chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, hiện đại, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như Đại sứ Môi trường, đồng hành cùng chương trình “Tôi chọn sống xanh” tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An…

Hoàng Thùy bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, đồng thời cũng chia sẻ thêm suy nghĩ của mình trước cơ hội được trở thành đại diện của Việt Nam tham dự tại đấu trường sắc đẹp danh giá Miss Universe 2019.

"Một chặng đường phía trước sẽ có nhiều áp lực, nhưng tôi biết các bạn sẽ luôn cùng với tôi, để giúp tôi viết tiếp một giấc mơ đẹp. Giấc mơ mang tên Việt Nam".

Hiện tại, Hoàng Thùy đang rất tích cực chuẩn bị cho lần dự thi Miss Universe 2019. Cô cũng cho biết thêm bản thân không hề cảm thấy áp lực trước thành tích của H'Hen Niê. Ngược lại, điều đó còn truyền thêm cho cô nhiều cảm hứng hơn nữa, giúp cô cố gắng để có thể mang về cho đất nước niềm vinh dự và tự hào.

Hoàng Thùy đã và đang được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành tích của H'Hen Niê khi "mang chuông đi đánh xứ người" bởi nhan sắc hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm – sự chín muồi – bản lĩnh để tiếp bước H’Hen Niê tại Miss Universe, cũng như nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong nước và bạn bè quốc tế. Không những thế, cô cũng luôn chủ động rèn luyện bản thân, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, tích cực lắng nghe những góp ý, đánh giá từ khán giả, kết nối với các thí sinh khác của Miss Universe 2019 thông qua mạng xã hội và trong tâm thế sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

Hoàng Thùy sinh năm 1992, từng đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Từ một người mẫu, cô mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực sắc đẹp, và đã giành giải Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hình ảnh Hoàng Thuỳ trong vai trò đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019:

chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi
chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi
chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi
chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi
chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi

Xem thêm

chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi Không phải Hoàng Thùy hay Mâu Thủy, đây mới là cô gái được tìm kiếm nhiều nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Thị Ngọc Nữ - cô gái 23 tuổi đến từ Nghệ An - đang là nhan sắc gây bão nhất Top 70 Hoa hậu ...

chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi Vượt mặt các đối thủ nặng ký, Hoàng Thùy giành giải thưởng phụ đầu tiên

Không nằm ngoài dự đoán, Hoàng Thùy đã vượt qua các thí sinh đối thủ của mình một cách ngoạn mục ở hạng mục bình ...

chinh thuc tro thanh dai dien viet nam du miss universe 2019 hoang thuy da noi gi Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ

Cả 7 người đẹp này đều là những chiến binh cũ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đều tái xuất với diện ...

In bài viết

Truyền hình