Trong bảng xếp hạng 'social media' tháng 7 do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn, Á hậu Hoàng Thùy đã vinh dự nằm trong top 5 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Universe 2019.
Siêu mẫu Hà Anh chê trang phục dân tộc của Hoàng Thùy thi Miss Universe vì lý do này H'Hen Niê được BTC Miss Universe tặng lại chiếc vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng Xuất hiện nhiều ý tưởng lạ vào phút cuối, Hoàng Thùy có nhiều cơ hội toả sáng tại Miss Universe 2019
hoang thuy lot top 5 thi sinh duoc yeu thich nhat tai miss universe 2019 do missosology binh chon
Á hậu Hoàng Thùy là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 38 quốc gia tìm được đại diện sắc đẹp để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Miss Universe 2019.

Tuy còn khoảng 3 tháng nữa cuộc thi mới chính thức diễn ra, song, sự xuất hiện của các nhan sắc trên toàn thế giới đã và đang làm 'nóng' mọi diễn đàn sắc đẹp. Chính vì thế, mới đây, chuyên trang Hoa hậu uy tín Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng 'social media' trong tháng 7/2019, thông qua đó có thể biết được độ lan truyền, phủ sóng và được yêu thích của các đại diện sắc đẹp của các nước tham dự cuộc thi.

hoang thuy lot top 5 thi sinh duoc yeu thich nhat tai miss universe 2019 do missosology binh chon
Có thể thấy, mặc dù chưa đi thi Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thùy đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng trên toàn thế giới.

Trong đó, Á hậu Hoàng Thùy đã vinh dự nằm trong top 5 thí sinh được khán giá quan tâm, yêu thích và theo dõi nhiều nhất. Bên cạnh đó là các đại diện của Brazil, Philippines, Colombia và Thái Lan.

Cụ thể, trong bảng xếp hạng 'social media', người đang nắm giữ vị trí số 1 chính là Julia Horta - đại diện của Brazil. Theo sau chính là Gazini Ganados, đại diện của Philippines. Và Hoàng Thùy đứng ở vị trí thứ 5.

Giữa dàn mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới, việc được nằm trong top 5 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Universe 2019 được coi là một trong những thành công của Hoàng Thùy khi đặt chân đến đấu trường nhan sắc thế giới từng được đánh giá là 'khốc liệt nhất hành tinh'. Bởi lẽ đó, ngày càng có thêm nhiều người tin tưởng, đặt kỳ vọng vào Á hậu tại cuộc thi này.

Trước đó, trả lời giới truyền thông, Hoàng Thùy từng thừa nhận sự thành công của H'Hen Niê chính là áp lực lớn nhất đối với bản thân cô. Song, hiện tại, Hoàng Thùy vẫn đang tích cực rèn luyện bản thân để chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất, tự tin bước vào cuộc thi Miss Universe 2019.

Với Hoàng Thùy, sự thành công phụ thuộc rất nhiều ở bản thân và phải cố gắng và nỗ lực thì mới có thể đạt được. Do vậy, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đặt sự tin tưởng và kỳ vọng vào cô, đặc biệt là khi nhìn thấy cô thay đổi theo hướng tích cực mỗi ngày, dần hoàn thiện từ nhan sắc cho đến tâm thái.

hoang thuy lot top 5 thi sinh duoc yeu thich nhat tai miss universe 2019 do missosology binh chon Facebook sao Việt hôm nay (7/5): Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, Hari Won tâm trạng

Facebook sao Việt hôm nay (7/5): Hoàng Thùy đăng trạng thái chia sẻ sau khi nhận được thông tin chính thức trở thành đại diện ...

hoang thuy lot top 5 thi sinh duoc yeu thich nhat tai miss universe 2019 do missosology binh chon Hoàng Thùy nói gì khi chính thức trở thành đại diện thi Miss Universe?

Ngày 6/5, Ban tổ chức đã công bố Á hậu Hoàng Thùy sẽ trở thành đại diện của nước nhà tham dự đấu trường sắc đẹp ...

hoang thuy lot top 5 thi sinh duoc yeu thich nhat tai miss universe 2019 do missosology binh chon Hoàng Thùy buồn bã kể chuyện nắm tay stylist Mì Gói những phút cuối đời

“Giờ anh mất rồi, có nói anh cũng có nghe được đâu” - Hoàng Thùy chia sẻ.

In bài viết

Truyền hình