“Giờ anh mất rồi, có nói anh cũng có nghe được đâu” - Hoàng Thùy chia sẻ.

Sáng ngày 18/05, thông tin stylist Mì Gói đang trong cơn nguy kịch do bị mắc bệnh liên quan đến phổi đã khiến nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ hoang mang.

Là người làm việc với Mì Gói từ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" cho đến những ngày gần đây, á hậu Hoàng Thùy đã ngay lập tức vào viện để gặp người cộng sự những phút cuối đời.

hoang thuy buon ba ke chuyen nam tay stylist mi goi nhung phut cuoi doi

Hình ảnh kỉ niệm của Mì Gói (trang phục trắng - pv) cùng Top 3 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" do Hoàng Thùy chia sẻ.

Chia sẻ thông tin lên instagram cá nhân, Hoàng Thùy viết: "Kịp chạy qua bệnh viên nhìn anh lần cuối, nắm bàn tay lạnh buốt và nghe tiếng thở gấp của anh.

Mà vẫn còn nhớ như in cách đây vài ngày anh ngồi trong góc phòng vẻ mặt mệt vì bệnh, vẫn cố đi chuẩn bị đồ cho em.

Và anh còn nói anh đỡ rồi, xong việc anh nghỉ ngơi là khỏe. Anh bệnh vẫn cố gắng làm việc. Anh viết trong status mấy ngày trước: "Anh ngã xuống thì không có ai đỡ". Sao mà em thấy giống em quá, không bao giờ cho phép mình yếu đuối và gục ngã.

Những hình như chúng ta đã sai rồi. Vì sau lưng chúng ta còn có nhiều người lắm, sẽ có người giúp mình thôi. Sao thương anh quá anh ơi".

  • hoang thuy buon ba ke chuyen nam tay stylist mi goi nhung phut cuoi doi

    Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng?

Sau cập nhật đầu tiên, vài tiếng sau Hoàng Thùy lại chia sẻ kỉ niệm với stylist Mì Gói: "Mấy hôm nhắn anh: Sao em sắp quay rồi không có đồ cho em.

Anh nhắn: Anh mệt sáng giờ, chiều anh chạy ra xem đồ cho em liền. Có hôm anh còn chạy xe máy qua đưa đồ cho em.

Em nghĩ lại mà thương anh quá. Giờ anh mất rồi, có nói anh cũng có nghe được đâu. Anh an nghỉ nhé, kỉ niệm đẹp luôn ở đó không bao giờ phai".

hoang thuy buon ba ke chuyen nam tay stylist mi goi nhung phut cuoi doi

Cũng đến thăm hỏi Mì Gói những giờ phút cuối đời, stylist, NTK Đỗ Long viết lên trang cá nhân: "Em hãy sống ở một nơi khác thật vui nhé Mì. Anh đã kịp cầm tay em lần cuối cùng trước khi em đi. Em mãi trong tim anh và bạn bè, nhớ là không được làm việc quá sức nữa nhé. Thương em".

Theo cập nhật mới nhất, sau khi được đưa về quê nhà Tiền Giang, lễ khâm liệm stylist Mì Gói tên thật là Trần Tiến Đạt sẽ diễn ra lúc 12h (0h đêm) ngày 19/05 và hỏa táng lúc 11h ngày 20/05.

Ngọc Anh

In bài viết

Truyền hình