Công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC), đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 chính thức đưa ra các phương án xử lý đối với khách hàng khi chặng đua F1 tại Việt Nam bị hoãn.
hoan chang f1 viet nam don vi to chuc co hoan lai tien Olympic Tokyo 2020 có thể bị hoãn vì dịch COVID-19?
hoan chang f1 viet nam don vi to chuc co hoan lai tien Vì sao chặng đua F1 Hà Nội bị hoãn?
hoan chang f1 viet nam don vi to chuc co hoan lai tien
Hoãn chặng F1 Việt Nam, đơn vị tổ chức có hoàn lại tiền?

Theo đơn vị tổ chức, do các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở Việt Nam và trên toàn thế giới, đặc biệt là sau khi tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố đây là đại dịch toàn cầu, ngày 13/3/2020 vừa qua, căn cứ quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, FIA, và F1, chúng tôi đã phải thông báo về quyết định tạm hoãn chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam để bảo đảm an toàn cho toàn bộ quý khách hàng và các bên liên quan.

VGPC một lần nữa nhấn mạnh rằng, sự kiện là tạm hoãn và hiện nay, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội cùng với VGPC đang nỗ lực đàm phán với F1, FIA và các bên liên quan để đưa ra lịch trình mới trong năm 2020 phù hợp và bảo đảm an toàn cho khách hàng.

hoan chang f1 viet nam don vi to chuc co hoan lai tien
Hạ tầng phục vụ chặng F1 Hà Nội gần như đã hoàn thành

Trong thời gian chờ sắp xếp lịch đua mới, chúng tôi xin được cung cấp tới khách hàng một số thông tin quan trọng liên quan đến vé tham dự sự kiện chặng đua F1 2020 tại Việt Nam như sau:

Với tất cả khách hàng đã mua vé, vé sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới đây trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA phê chuẩn.

Đối với vé đã được phát hành và chuyển tới khách hàng trong thời gian vừa qua: BTC sẽ chuyển tới khách hàng vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào tới địa chỉ khách hàng đã đăng ký, dựa trên lịch đua mới sau khi được công bố chính thức. Vé đã được chuyển tới Quý Khách hàng sẽ không còn sử dụng kể từ thời điểm thông báo hoãn chặng đua – ngày 13/03/2020. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

Trong trường hợp quý khách lựa chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020. Sau khi lịch đua mới được công bố, nếu khách không thể thay đổi lịch cùng chúng tôi, hoặc lựa chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền và hủy vé.

VGPC cam kết sẽ nỗ lực tối đa để mang lại cho khách hàng một cuộc đua tốc độ đẳng cấp nhất thế giới và những giây phút giải trí thư giãn bên bạn bè, người thân cũng như đối tác. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn để có thể tiếp cận giải đua F1 tại Việt Nam khi giải đấu quay trở lại.

hoan chang f1 viet nam don vi to chuc co hoan lai tien Vì sao chặng đua F1 Hà Nội bị hoãn?

Do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các bên liên quan đã đi đến thống nhất hoãn chặng đua F1 tại Hà Nội theo ...

hoan chang f1 viet nam don vi to chuc co hoan lai tien Chặng đua F1 Australian bị hủy vì COVID-19, chặng Hà Nội "nín thở"

Việc chặng đua mở màn mùa giải F1 2020 bị huỷ đã phủ một bầu không khí u ám lên các chặng còn lại, trong ...

hoan chang f1 viet nam don vi to chuc co hoan lai tien Đường đua F1 tại Hà Nội đã hoàn thành sau 11 tháng

Vietnam Grand Prix (VGPC), đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 vừa chính thức công bố đã hoàn tất ...

Truyền hình