Do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các bên liên quan đã đi đến thống nhất hoãn chặng đua F1 tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 03/4/2020 đến 05/4/2020.
vi sao chang dua f1 ha noi bi hoan Chặng đua F1 Australian bị hủy vì COVID-19, chặng Hà Nội "nín thở"
vi sao chang dua f1 ha noi bi hoan Diễn biến COVID-19 phức tạp, chặng F1 Hà Nội đứng trước nguy cơ bị hoãn

vi sao chang dua f1 ha noi bi hoan

Chặng đua F1 tại Hà Nội chính thức bị hoãn vì COVID-19. (Ảnh minh họa)

UBND TP. Hà Nội mới đây ra thông báo, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, trên cơ sở bàn bạc, thảo luận đồng thuận của tất cả các bên gồm Chủ tịch tập đoàn F1, Chủ tịch FIA, Giám đốc Công ty Việt Nam Grand Prix và Chủ tịch UBND Thành phố, tất cả đã đi đến thống nhất, hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 03/4/2020 đến 05/4/2020.

Động thái này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người dân, sự an toàn cho các thành viên của các đội đua, ban tổ chức và cộng đồng giới hâm mộ.

UBND Thành phố Hà Nội, Tập đoàn F1, FIA và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix sẽ tiếp tục phối hợp để theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới, để sắp xếp lịch đua thay thế phù hợp với điều kiện tình hình khi dịch bệnh được kiểm soát vào thời gian thích hợp nhất trong năm 2020.

Ngoài chặng đua F1 tại Hà Nội, hàng loạt các chặng đua khác trên thế giới cũng bị hoãn vô thời hạn, thậm chí có tay đua đã dương tính với COVID-19.

Tính tới thời điểm tối ngày 13/3, Hà Nội đã ghi nhận chính thức 5 trường hợp mắc căn bệnh viêm phổi cấp nguy hiểm, 1 trường hợp đã được kết luận dương tính là 6 (chưa được Bộ Y tế công bố chính thức) và hàng nghìn trường hợp phải cách ly.

vi sao chang dua f1 ha noi bi hoan Đường đua F1 tại Hà Nội đã hoàn thành sau 11 tháng

Vietnam Grand Prix (VGPC), đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 vừa chính thức công bố đã hoàn tất ...

vi sao chang dua f1 ha noi bi hoan Vietnam Grand Prix hợp tác với Tổng cục Du lịch Việt Nam

Tổng cục Du lịch Việt Nam (TCDL) và Công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam ...

vi sao chang dua f1 ha noi bi hoan Video: Tiêm kích F-18 hộ tống Boeing 767 bị gãy càng khi chở 128 hành khách

Sau khi bị gãy càng hạ cánh và bay lòng vòng trên bầu trời, chiếc máy bay Boeing 767 đã được chiến đấu cơ F-18 ...

Truyền hình