Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ, tất cả những gì anh và gia đình có được ngày hôm nay đều là do phúc báu của bà nội mang lại.
Cuộc sống giản dị ăn cơm cá kho, tưới cây, nhặt cỏ của Hoài Linh "Hé lộ" hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi

Nhân ngày giỗ bà nội, danh hài Hoài Linh đã có những dòng tâm sự, trải lòng về nỗi nhớ bà sau 27 năm ra đi.

"Bà Nội của con ơi!Thế là 27 năm rồi kể từ ngày Nội lìa xa cõi tạm này mà về với Chúa. Hôm nay giỗ Nội, tự nhiên con thấy lòng mình cảm giác khó tả, nó lạ lắm Nội ơi. Từ khi con chào đời, đến khi Nội mất, suốt 24 năm Nội chăm sóc, lo lắng cho con và các anh, chị, em, lo lắng cho từng gia đình con cháu của Nội và lo lắng luôn cho cả những người quen hoặc không quen.

Người phụ nữ trên cả tuyệt vời của con ơi, Nội vẫn theo dõi thằng “Linh anh” cháu của Nội chứ? Nó bây giờ trên 50 tuổi rồi đây Nội, cái tuổi mà muốn được cận kề và đuợc nằm trong vòng tay của ông, bà, cha, mẹ bắt đầu đếm từng ngày. Con trai Út cưng của Nội đang ở tuổi 83, con dâu út Nội thương nhất cũng 81 tuổi rồi đó Nội", anh trải lòng.

hoai linh trai long ve nguoi phu nu dac biet cua minh
Những kỉ vật của bà nội nghệ sĩ Hoài Linh.

Anh kể thêm, bà nội mình là một người hiền từ, nhân hậu khiến ai ai cũng nhắc đến từ bạn bè anh cho tới những người hàng xóm. Cuộc sống gia đình anh có được như hiện tại đều là công lao lớn của người phụ nữ ấy. Đó là một người phụ nữ có nhiều đức tính quý báu tới nỗi chính nam danh hài và mọi người trong gia đình có học suốt đời cũng không thể học hết.

"Nội ơi, thằng “Linh anh” của Nội bây giờ tóc bạc rồi đó Nội, bạc như tóc Nội lúc con 8-9 tuổi, con xức dầu dừa lên tóc Nội vậy đó. Không biết Nội còn nhận ra tóc của thằng “Linh anh” khi sờ lên đầu và nhận biết tên từng đứa cháu của Nội không nữa?

Con có lỗi với Nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất Nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không Nội? Con xin lỗi Nội, xin lỗi Nội", nam danh hài xúc động viết.

Ngay dưới những dòng tâm sự của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ bày tỏ: "Cảm ơn anh đã kể những câu chuyện về bà nội, những chuyện em còn quá nhỏ để biết để nhớ".

hoai linh trai long ve nguoi phu nu dac biet cua minh
Hoài Linh là người có tính cách giản dị.

Trải lòng của Hoài Linh cũng khiến nhiều người hâm mộ xúc động, nhớ tới ông bà mình: "Những lời chú viết cảm động quá làm cháu thấy nhớ Nội cháu thật nhiều. Tối nay cháu sẽ gọi điện về thăm Nội liền".

Danh hài Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài miền Nam quen mặt và nhận được nhiều sự kính nể từ anh chị em bạn bè đồng nghiệp.

Năm 2016, anh khánh thành nhà thờ Tổ nghề trăm tỷ tại quận 9, TP.HCM sau nhiều năm tâm huyết. Được đánh giá là người giản dị, gần gũi, và duyên dáng, Hoài Linh luôn chiếm được cảm tình của khán giả mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Xem thêm

hoai linh trai long ve nguoi phu nu dac biet cua minh Vì sao Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm?

Sau khi trở thành “con nuôi" của Hoài Linh, cuộc đời Hoài Lâm đã bước sang 1 trang mới. Tuy nhiên mới đây, Đàm Vĩnh ...

hoai linh trai long ve nguoi phu nu dac biet cua minh 3 lần nhận hát đám cưới và chuyện Hoài Linh xóa lời thề vì Hồng Tơ

Hoài Linh sẵn sàng lên sân khấu biểu diễn trong ngày vui của đồng nghiệp.

hoai linh trai long ve nguoi phu nu dac biet cua minh Đàn em bày tỏ cảm xúc khi thấy hình ảnh này của Hoài Linh

"Thương lắm anh tôi" - diễn viên Hứa Minh Đạt bày tỏ cảm xúc về một bức hình của Hoài Linh.

Truyền hình