Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:19 | 04/10/2018 GMT+7

3 lần nhận hát đám cưới và chuyện Hoài Linh xóa lời thề vì Hồng Tơ

aa
Hoài Linh sẵn sàng lên sân khấu biểu diễn trong ngày vui của đồng nghiệp.

Dù đã bước sang tuổi 48, song Hoài Linh vẫn giữ được sức nóng tên tuổi và có lịch làm việc khá bận rộn. Vài năm trở lại đây, nam danh hài tất bận với lịch làm giám khảo gameshow, diễn hài kịch và cả ca hát ở những sự kiện tầm cỡ.

Tuy nhiên, mỗi khi đồng nghiệp thân thiết tổ chức tiệc báo hỷ, Hoài Linh luôn sắp xếp tham gia và gửi tặng những tiết mục đặc sắc. Điểm đặc biệt, dù là nghệ sĩ cùng thời hay đàn em, Hoài Linh cũng luôn tìm hiểu và tôn trọng quy tắc ăn mặc khi đến dự tiệc.

3 lan nhan hat dam cuoi va chuyen hoai linh xoa loi the vi hong to

Hoài Linh tới dự đám cưới lần 2 của Hồng Tơ tổ chức năm 2012.

Hoài Linh xóa lời thề không giả gái vì Hồng Tơ

Nhiều năm gắn bó với công việc diễn xuất, Hoài Linh được nhận định là một trong số những nghệ sĩ đóng giả gái thành công nhất của làng giải trí.

Nhưng đến giai đoạn khán giả bị bội thực phong trào giả gái cả trên phim ảnh lẫn sân khấu, Hoài Linh tuyên bố sẽ không hóa thân thành hình tượng nữ tính nữa.

Đến cuối tháng 6/2012, nghệ sĩ Hồng Tơ lên xe hoa lần 2 với bà xã trẻ trung, xinh đẹp và có ngỏ lời mời Hoài Linh đến biểu diễn góp vui. Nể tình đồng nghiệp gắn bó lâu năm và mong muốn có món quà đặc biệt tặng Hồng Tơ, nghệ sĩ sinh năm 1969 quyết định phá bỏ lời thề.

3 lan nhan hat dam cuoi va chuyen hoai linh xoa loi the vi hong to

Hoài Linh hóa trang đầy kì công khi đảm nhận vai trò đại diện nhà trai.

Cụ thể, trong ngày cưới Hồng Tơ, Hoài Linh kì công mặc áo dài, đội tóc giả, đeo trang sức và trang điểm thành thân mẫu của chú rể để lên sân khấu làm đại diện nhà trai chúc phúc cho đôi uyên ương.

Sự chuẩn bị kĩ lưỡng của Hoài Linh khiến không ít người bất ngờ và thích thú. Sau đó, anh cũng tham gia thêm các tiết mục văn nghệ. Nhớ lại ngày trọng đại của cuộc đời, Hồng Tơ luôn cảm kích sự nhiệt tình, hết lòng vì đồng nghiệp của Hoài Linh.

Mặc áo bà ba đi hát đám cưới đàn em

Đầu tháng 6 vừa qua, Hoài Linh gây chú ý khi góp mặt trong tiệc cưới của diễn viên trẻ Phan Tân được tổ chức tại TP.HCM. Do bữa tiệc diễn ra ấm cúng và không yêu cầu về trang phục, nên nam danh hài không ngại mặc áo bà ba giản dị đi ăn cỗ cưới.

3 lan nhan hat dam cuoi va chuyen hoai linh xoa loi the vi hong to

Hình ảnh Hoài Linh ăn mặc giản dị, quậy tưng bừng trong đám cưới đàn em.

Ngay khi có mặt, Hoài Linh vui vẻ chúc phúc cho cô dâu, chú rể và thoải mái chụp hình kỉ niệm với các nghệ sĩ khác. Trong phút ngẫu hứng được mời lên sân khấu biểu diễn, Hoài Linh đã gửi tặng tất cả các khách mời dự đám cưới liên khúc "Túp lều lý tưởng".

Cuối buổi tiệc, Hoài Linh còn thể hiện sự thân thiện khi nán lại chụp hình với một vài khán giả hâm mộ.

Clip Hoài Linh hát trong đám cưới Phan Tân.

Hóa soái ca diện áo trắng trong tiệc báo hỷ của Trường Giang

Hơn 1 tuần trước, Hoài Linh thu hút truyền thông khi tới dự đám cưới của học trò là danh hài Trường Giang.

Biết được độ hoành tráng trong tiệc báo hỷ của danh hài xứ Quảng và tôn trọng yêu cầu mặc trang phục trắng đen của cô dâu, chú rể, ngày hôm đó, Hoài Linh diện sơ mi trắng, mặc quần tây đầy bảnh bao và trẻ trung.

3 lan nhan hat dam cuoi va chuyen hoai linh xoa loi the vi hong to

Hoài Linh có chia sẻ đầy xúc động trong đám cưới Trường Giang.

Trong bữa tiệc, Hoài Linh được MC mời lên sân khấu để chúc phúc và hát tặng đàn em. Không ngại ngần, Hoài Linh quyết định thể hiện ca khúc "Tiễn bước sang ngang" cùng lời chia sẻ: "Bài hát này gửi tặng Nhã Phương.

Chúc các em khi đảm nhận thiên chức mới sẽ luôn yêu thương, chịu đựng để vượt qua mọi thử thách, chông gai trong cuộc sống. Chúc hai em sớm có con".

Với màn thể hiện đầy chân thành, tình cảm, Hoài Linh nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của hơn 500 khách có mặt trong buổi tiệc.

An Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Chiều ngày 13/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác thành phố Saint Petersburg (Liên bang Nga) do ông Vyacheslav Gennadyevich Kalganov, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm, trao đổi cơ hội hợp tác với tỉnh Thanh Hóa.
Kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino: Mở rộng giao lưu nhân dân Việt Nam - Nicaragua

Kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino: Mở rộng giao lưu nhân dân Việt Nam - Nicaragua

Ngày 13/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Đại sứ quán Nicaragua tại Việt Nam tổ chức buổi Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino (19/7/1979 - 19/7/2026). Đây là lần đầu tiên hai cơ quan phối hợp tổ chức hoạt động kỷ niệm này tại Hà Nội, góp phần củng cố tình hữu nghị truyền thống, mở rộng giao lưu nhân dân và thúc đẩy hợp tác thiết thực giữa hai nước.
Đối ngoại kiến tạo phát triển: Từ tầm nhìn chiến lược đến kỷ luật thực thi

Đối ngoại kiến tạo phát triển: Từ tầm nhìn chiến lược đến kỷ luật thực thi

Nghị quyết số 06-NQ/TW đã định ra tầm nhìn chiến lược mới về công tác đối ngoại không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ bảo vệ độc lập, chủ quyền mà phải trực tiếp kiến tạo năng lực phát triển quốc gia.
Việt Nam khẳng định tiếp tục ủng hộ triển khai hiệu quả, thực chất Đồng thuận 5 điểm

Việt Nam khẳng định tiếp tục ủng hộ triển khai hiệu quả, thực chất Đồng thuận 5 điểm

Tham dự cuộc gặp không chính thức giữa các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và Bộ trưởng Ngoại giao Myanmar, Việt Nam khẳng định tiếp tục ủng hộ triển khai hiệu quả, thực chất Đồng thuận 5 điểm, đồng thời đề xuất tăng cường đối thoại và phối hợp hỗ trợ Myanmar hướng tới hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động