Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng đắt show diễn ở Việt Nam, tuy nhiên anh cũng không tránh khỏi khó khăn do dịch COVID-19.
hoai linh chia se tung nghi se ban hang online do 5 thang khong di dien Hoài Linh làm vườn trong mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh hát 'Niềm tin chiến thắng' chống Covid-19
hoai linh chia se tung nghi se ban hang online do 5 thang khong di dien Tin giải trí sao Việt hôm nay (5/4): Hoài Linh lên tiếng đính chính giới tính của bản thân, tiết lộ về vợ cũ

Những ngày gần đây, Hoài Linh thường xuyên livestream, nói chuyện với người hâm mộ qua Facebook. Hành động này của nam danh hài nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vì có cơ hội tìm hiểu, gần gũi nhiều hơn với thần tượng. Trong lần tâm sự gần đây, Hoài Linh cho biết từ Tết đến nay, anh chưa có show diễn. Vì vậy, phần lớn thời gian anh sống ở đền thờ Tổ nghề tại quận 9, TP.HCM. Cuộc sống của danh hài nổi tiếng Việt Nam ở đền quanh quẩn với việc tưới cây, làm vườn. Hoài Linh chia sẻ làn da anh cũng sạm đi nhiều vì nắng.

Trong buổi trò chuyện, Hoài Linh còn tiết lộ điều thú vị về kế hoạch bán hàng online do không đi diễn. "5 tháng không đi diễn, tôi nghĩ nên bán online để kiếm thêm thu nhập, kiếm cơm", anh nói. Anh còn chia sẻ thêm sẽ bán ớt cho khán giả với giá 5.000 đồng. Chia sẻ của Hoài Linh khiến nhiều khán giả thích thú.

hoai linh chia se tung nghi se ban hang online do 5 thang khong di dien
Hình ảnh giản dị của Hoài Linh.

Hoài Linh là một trong những danh hài nổi tiếng được nhiều người mến mộ tại Việt Nam. Tài năng và có lối sống giản dị, anh không chỉ là cây hài ăn khách, đắt show mà còn rất có duyên khi làm giám khảo tại các chương trình truyền hình. Năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu nghệ sĩ ưu tú. Năm 2019, Hoài Linh tạm lui về hậu trường, chủ yếu đi diễn tại các sân khấu kịch. Anh cho biết mong muốn khán giả lại có thói quen xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên, không bị mai một như nhiều bộ môn khác. Đó cũng là tâm nguyện mà Hoài Linh cần thực hiện. 

Nam danh hài cho biết thêm sau 1 năm đi diễn đều đặn ở các sân khấu, anh thấy kết quả rất khả quan, khán giả vẫn ủng hộ nhiệt tình.

hoai linh chia se tung nghi se ban hang online do 5 thang khong di dien Thủy Tiên chia sẻ lý do chọn Công Vinh dù từng bị bố chồng phản đối kịch liệt

Dù từng bị chính bố chồng phản đối chuyện kết hôn nhưng cho tới nay, hôn nhân hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên ...

hoai linh chia se tung nghi se ban hang online do 5 thang khong di dien Cát Phượng từng bán máu để có tiền mua thức ăn

Lần đầu tiên, Cát Phượng chia sẻ về những kỉ niệm vui buồn thời trẻ của mình, tiết lộ từng khó khăn đến mức phải ...

hoai linh chia se tung nghi se ban hang online do 5 thang khong di dien Hậu trường bản tin 'Thời sự 19h' những ngày dịch Covid-19 qua tiết lộ của BTV Hoài Anh

BTV Hoài Anh đã chia sẻ hậu trường những ngày làm việc tại VTV trong khoảng thời gian "cách ly xã hội" vì dịch Covid-19.

Truyền hình