Lần đầu tiên, Cát Phượng chia sẻ về những kỉ niệm vui buồn thời trẻ của mình, tiết lộ từng khó khăn đến mức phải bán máu lấy tiền.
cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an Barca sẽ "thay máu" lực lượng: Bán trụ cột, mua bom tấn
cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an Phượng khấu tập 7: Hoàng đế xử tội Phương Nhậm vì “ngậm máu phun người”
cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an Ca sĩ Khánh Phương kêu gọi tăng sức đề kháng để bảo vệ bản thân thời “Cô Vy”

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ những câu chuyện thăng trầm của cuộc đời mình thời mới bước vào nghề trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh đó, cô cũng đăng tải hình ảnh thời trẻ trung, xinh đẹp gợi nhớ lại những kí ức vui buồn của tuổi đôi mươi.

Sinh ra trong gia đình rất nghèo, Cát Phượng phải rời Bạc Liêu cùng cha lên Sài Gòn lập nghiệp từ năm 1990. Cũng từ đây, cô bén duyên với trường Sân khấu Điện ảnh khi vô tình đọc được thông báo thi tuyển và rồi thi đậu với số điểm rất cao. Cô được nhận 70 nghìn tiền học của nhà trường hàng tháng - một con số không nhỏ thời điểm đó.

Chủ nhiệm lớp là đạo diễn Trần Ngọc Giàu nhưng học 3 tháng, cô vẫn chưa biết mặt thầy vì ông mải đi dàn dựng, đạo diễn cho nhiều đoàn ở tỉnh. Đến khi thầy về Cát Phượng lại cúp học chạy show.

cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an
Cát Phượng từng bị trường đình chỉ học vì trốn tiết quá nhiều.

Tuy nhiên, vì đi show quá nhiều và không đủ tiền đóng học phí, Cát Phượng buộc phải nghỉ học giữa chừng. Rời trường, Cát Phượng tiếp tục nhận show quay phim, karaoke, thỉnh thoảng đóng vai quần chúng nhưng cô rất vui vì được đóng phim và có thêm tiền... mua mì gói. Cô học trên phim trường từ các nhân viên của đoàn phim, các diễn viên rất nhiều. Chỉ từ nhìn mọi người diễn và học theo, vốn nghề cô tích lũy dày lên theo thời gian.

Có thời gian, Cát Phượng hoàn toàn không có việc làm, không ai mời show. Cô xúc động kể lại "Đói quá, tôi phải đi bán máu để mua 1 - 2 thùng mì gói để đó, sống hay chín cũng phải ăn. Ăn để sống, để chờ vai diễn. Dù vai lớn hay nhỏ, vai đứng chỉ trỏ bị bắn cái đùng giãy đành đạch chết, tôi cũng chờ".

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng nhớ lại những kỷ niệm vui buồn bên cạnh một số nghệ sĩ khác như Quyền Linh, Minh Nhí, Lý Hải. Lúc thì cùng MC Quyền Linh cùng ăn cơm nguội với nước tương để qua cơn đói. Khi thì thuê trọ ở chung với nghệ sĩ Minh Nhí và Lý Hải, cả ba cùng ngủ trên một chiếc giường chật chội. Tuy nhiên, những điều đó vẫn khiến cô ấm lòng mỗi khi nhớ lại.

“Đời tiếp tục chông chênh… Một thời điểm vài năm dài không có show, không có bất kỳ 1 show lớn nhỏ nào dù là 1 vai quần chúng. Cát tui như chìm dần và chết đuối. Không tiền đóng tiền nhà, điện, nước. Không tiền ăn… chết chắc. Và dự định khăn gói về quê. Rồi tui có được 1 vai Tư Mắm trong phim Đất Phương Nam… Trời phật, tổ nghiệp ơi, 1 cái phao cứu đời Cát cũng như sự nghiệp Cát”, cô kể lại.

cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an
Cát Phượng được mọi người biết đến với tư cách là một người nghệ sĩ đa tài.

Cát Phượng được biết đến với lối tấu hài tự nhiên, duyên dáng, đem lại tiếng cười sảng khoái nhẹ nhàng cho người xem. Không chỉ là một danh hài, Cát Phượng còn được biết đến là một diễn viên có thực lực của điện ảnh Việt Nam. Cô cũng tham gia vào đóng kịch nói và để lại dấu ấn riêng của mình trên mỗi lĩnh vực.

cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an Ăn gì để nâng cao đề kháng mùa dịch Covid-19?

Ngoài việc rửa tay và hạn chế tiếp xúc, việc chuẩn bị đồ ăn trong mùa dịch Covid-19 được chuyên gia khuyến cáo là cần ...

cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an Rà soát lao động Việt Nam tại Hàn Quốc để có phương án phòng, chống COVID-19

Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh Xã hội) đã có văn bản chỉ đạo Ban quản lý lao động ngoài nước ...

cat phuong tung ban mau de co tien mua thuc an Nghề độc ở Đà Thành: Bán cát lư hương kiếm bộn tiền ngày Tết

Cuối năm, thường bắt gặp hình ảnh những người đứng bán cát bên những chiếc xe ba gác đã là một nét văn hóa rất ...

Truyền hình