Hoa hồng trên ngực trái tập 6: Khuê phát hiện thấy quần lót của Trà trong vali của Thái sau chuyến đi công tác. Điều cô lo lắng nhất cuối cùng đã đến.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 5: Khuê tái mặt khi biết chồng đi công tác riêng với Trà “Hoa hồng trên ngực trái”: Xuất hiện người đàn ông hội tụ đầy đủ những điều phụ nữ ghét nhất “Hoa hồng trên ngực trái” tập 4: Trà công khai thách thức Khuê Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê

Hoa hồng trên ngực trái tập 6

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 6

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 5, Khuê (Hồng Diễm) thực sự lo lắng khi biết Thái (Ngọc Quỳnh) đi công tác riêng với Trà (Lương Thanh). Còn Thái và Trà đã có một chuyến công tác kết hợp làm việc và ăn chơi nghỉ dưỡng.

Trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 6, Trà tỏ vẻ cao thượng khi không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình Thái. Còn Thái, qua si mê cô ả mà quên luôn cả gia đình khi nói: “Trà! em đừng né tránh, chúng ta đều có tình cảm với nhau, sao lại không đối đầu với nó. Mình sẽ ở lại 3 ngày, anh muốn có thời gian ở bên em, thực sự anh không muốn về”. “Vì em, anh có lỗi với họ cũng được”.

hoa hong tren nguc trai tap 6 dieu khue lo lang nhat cuoi cung da den
Trà tỏ vẻ cao thượng khi không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình Thái

Sau chuyến công tác, con gái và Khuê bắt gặp thấy quần lót lạ trong vali của Thái. Chính Thái cũng không biết có quần lót của Trà trong vali của mình và bao biện bằng cách nói chắc khách sạn trả nhầm đồ. Khuê tức giận: “Em có thể ở nhà và không biết gì nhưng không có nghĩa em ngu và anh muốn nói gì thì nói”.

hoa hong tren nguc trai tap 6 dieu khue lo lang nhat cuoi cung da den
Khuê phát hiện thấy quần lót của Trà trong vali của Thái

Trong một diễn biến khác, San (Diệu Hương) nói với chồng về chuyện ra ở riêng mà không biết rằng mẹ chồng đang đứng ngoài cửa nghe lén. Những mâu thuẫn trong gia đình San ngày càng căng thẳng.

hoa hong tren nguc trai tap 6 dieu khue lo lang nhat cuoi cung da den
San muốn ra ở riêng

Liệu Khuê sẽ xử lý chuyện ngoại tình của chồng thế nào, Trà còn trơ trẽn ra sao. San có ra ở riêng và giải quyết được các khúc mắc với mẹ chồng? Mời đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h40 ngày 22/8 trên kênh VTV3.

hoa hong tren nguc trai tap 6 dieu khue lo lang nhat cuoi cung da den “Hoa hồng trên ngực trái” tập 5: Khuê tái mặt khi biết chồng đi công tác riêng với Trà

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 5: Khuê tái mặt khi biết chồng đi công tác riêng với Trà. Bảo bắt tại trận vợ ngoại ...

hoa hong tren nguc trai tap 6 dieu khue lo lang nhat cuoi cung da den “Hoa hồng trên ngực trái” tập 4: Trà công khai thách thức Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 4: Trong khi Trà công khai thách thức Khuê, Thái cảnh cáo Khuê sẽ không để yên cho cô ...

hoa hong tren nguc trai tap 6 dieu khue lo lang nhat cuoi cung da den Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 3: Mẹ con Khuê chia tay đẫm nước mắt khi Khuê phát hiện ra Thái ngoại tình với Trà.

In bài viết

Truyền hình