“Hoa hồng trên ngực trái” tập 4: Trong khi Trà công khai thách thức Khuê, Thái cảnh cáo Khuê sẽ không để yên cho cô và gia đình. Còn San đang gặp rắc rối lớn với mẹ chồng.
Lịch phát sóng “Những nhân viên gương mẫu” tập 2: Bà mẹ chồng “siêu phức tạp” của Liên đã xuất hiện Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 4

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 4

Ở tập 3 "Hoa hồng trên ngực trái", khi phát hiện ra chuyện ngoại tình của Thái (Ngọc Quỳnh) và Trà (Lương Thanh), Khuê (Hồng Diễm) thể hiện một thái độ gay gắt. Tuy nhiên, Thái không những không hối lỗi mà còn đay nghiến, bắt Khuê phải đi xin lỗi Trà. Còn Trà càng ngày càng xứng đáng với danh hiệu “tiểu tam” bị ghét nhất màn ảnh.

Trong preview tập 4, Khuê hẹn gặp Trà để xin lỗi. Trà với thái độ công kích chấp nhận lời xin lỗi của Khuê và công khai thách thức: “Chị cũng không hiểu lầm lắm đâu. Chuyện hôm trước là tôi cố tình đấy”. Lúc đó Khuê chỉ biết ấp úng “Tại sao...” và nhìn Trà bỏ đi.

hoa hong tren nguc trai tap 4 tra cong khai thach thuc khue
Trà công khai thách thức Khuê

Ở phân cảnh khác, Thái cảnh cáo Khuê bằng giọng đay nghiến: “Đừng có để tôi điên, tôi không nương tay nữa đâu. Cô và cả gia đình nhà cô nữa cứ liệu hồn đấy”. Có lẽ những lời thách thức giễu cợt của Trà cũng không khiến Khuê thấy choáng váng như những lời Thái nói ra.

hoa hong tren nguc trai tap 4 tra cong khai thach thuc khue
Thái cảnh cáo Khuê "Đừng để tôi điên" khiến Khuê uất nghẹn

Trong một diễn biến khác, San (Diễm Hương) gặp rắc rối lớn khi mẹ chồng (NSUT Thanh Quý) tố cáo cô có quan hệ ngoài luồng khi có những gói quà nặc danh gửi đến nhà San. Nghi ngờ chính mẹ chồng “giăng bẫy”, San yêu cầu mẹ đưa số điện thoại của người giao hàng hoặc giấy biên nhận để điều tra cho ra lẽ.

Khi mẹ chồng ấp úng, San bực tức nói: “Con xin phép hỏi mẹ, nếu như có một ngày cũng có quà nặc danh gửi đích thị đến tay mẹ cũng hủ hóa à”. Vì câu nói đấy, San nhận cái bạt tai trời giáng từ mẹ chồng khiến mâu thuẫn cao trào.

hoa hong tren nguc trai tap 4 tra cong khai thach thuc khue
Mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng và San

San sẽ giải quyết mâu thuẫn gia đình mình thế nào để rảnh tay giúp đỡ Khuê. Còn Khuê sẽ chịu đựng người chồng ích kỷ, khốn nạn đến bao giờ? Trà còn nghĩ ra những trò gì để hại gia đình Khuê nữa? Mời đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 4 phát sóng lúc 21h40 ngày 15/8 trên kênh VTV3.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 4 tra cong khai thach thuc khue Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 3: Mẹ con Khuê chia tay đẫm nước mắt khi Khuê phát hiện ra Thái ngoại tình với Trà.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 4 tra cong khai thach thuc khue Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 4 tra cong khai thach thuc khue Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 2: Khuê sững sờ khi nghe chồng trả lời con

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 2: Khuê đau lòng khi nghe chồng trả lời các con: "Nghề nội trợ là gì?"

 

 

Truyền hình