Lực lượng cứu hộ đã giải cứu khoảng 20 người mắc kẹt và đưa tới bệnh viện cấp cứu, đám cháy đã được kiểm soát, những người mất tích đang tiếp tục được tìm kiếm.
Máy bay chở 184 người của Ấn Độ bị rơi, 20 người thiệt mạng Máy bay chở 184 người của Ấn Độ bị rơi, 20 người thiệt mạng
Máy bay tại Thụy Sỹ rơi từ độ cao hơn 3.000 mét, 4 người thiệt mạng Máy bay tại Thụy Sỹ rơi từ độ cao hơn 3.000 mét, 4 người thiệt mạng
hoa hoan tai co so dieu tri covid 19 o an do it nhat 7 nguoi thiet mang
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: CGTN

Ngày 9/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một khách sạn được sử dụng làm cơ sở điều trị các bệnh nhân COVID-19 ở thành phố Bijayawada thuộc bang Andhra Pradesh ở miền Nam Ấn Độ, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng.

Theo cảnh sát địa phương, lực lượng cứu hộ đã giải cứu khoảng 20 người mắc kẹt và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện đám cháy đã được kiểm soát, trong khi lực lượng chứng năng tiếp tục tìm kiếm người còn đang mất tích.

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra.

Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ Amit Shah cam kết sẽ dành mọi sự hỗ trợ cho chính quyền bang xử lý vụ hởa hoạn này, đồng thời chia buồn với các gia đình có thân nhân thiệt mạng trong vụ việc.

Được biết, hồi tuần trước, ít nhất 8 bệnh nhân COVID-19 thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện tư nhân thuộc thành phố Ahmedabad, miền Tây Ấn Độ.

Tin tức thế giới hôm nay (7/7): Trung Quốc rút quân khỏi biên giới Ấn Độ, điều chiến hạm đeo bám tàu sân bay Mỹ Tin tức thế giới hôm nay (7/7): Trung Quốc rút quân khỏi biên giới Ấn Độ, điều chiến hạm đeo bám tàu sân bay Mỹ
Phòng khám bệnh bất ngờ phát nổ ở Iran, 19 người thiệt mạng Phòng khám bệnh bất ngờ phát nổ ở Iran, 19 người thiệt mạng

In bài viết

Truyền hình