HLV trưởng của ĐT U22 Campuchia phải thừa nhận, đội bóng của ông đã thua một đối thủ quá mạnh như U22 Việt Nam sau trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30 tối ngày 7/12.
hlv truong u22 campuchia thua nhan dieu gi sau tran thua u22 viet nam tai ban ket sea games 30 Video: Thủ môn Văn Toản "cướp" bàn thắng danh dự của U22 Campuchia
hlv truong u22 campuchia thua nhan dieu gi sau tran thua u22 viet nam tai ban ket sea games 30 Video: Cú ra chân của Đức Chinh khiến cầu thủ U22 Campuchia phản lưới nhà, 4-0 cho U22 Việt Nam
hlv truong u22 campuchia thua nhan dieu gi sau tran thua u22 viet nam tai ban ket sea games 30 Video: Đức Chinh lập cú đúp nâng tỉ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam trước U22 Campuchia
hlv truong u22 campuchia thua nhan dieu gi sau tran thua u22 viet nam tai ban ket sea games 30 Video: Hà Đức Chinh hạ gục cả hậu vệ lẫn thủ môn U22 Campuchia giúp U22 Việt Nam dẫn 2-0
hlv truong u22 campuchia thua nhan dieu gi sau tran thua u22 viet nam tai ban ket sea games 30
HLV Felix Dalmas.

Kết thúc trận đấu bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30 tối ngày 7/12, HLV trưởng của ĐT U22 Campuchia phải thừa nhận trong phòng họp báo rằng đội bóng của ông đã thua một đối thủ quá mạnh như U22 Việt Nam .

"Xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam, các bạn quá mạnh, tôi biết trong vài năm gần đây, Việt Nam là đội rất mạnh ở Đông Nam Á. Tuy nhiên hôm nay Campuchia cũng đã chơi rất nỗ lực. Tôi tự hào về các học trò của mình", HLV Felix Dalmas nhấn mạnh.

Ngoài ra, ông Dalmas cũng cho rằng, U22 Campuchia đang tự tạo cho mình một lối đá riêng và không "copy" của bất cứ đội bóng nào, từ đó tạo nên hiệu quả mà bằng chứng chính là việc lần đầu tiên đội bóng "xứ chùa tháp" lọt vào bán kết SEA Games.

"Bàn thắng đầu tiên của Việt Nam khiến các học trò của tôi bị ảnh hưởng tới tinh thần, dù sao thì họ cũng rất mạnh và giành được chiến thắng xứng đáng. Tuy nhiên, tôi không hài lòng với cách điều hành trận đấu của các trọng tài, họ làm lộn xộn mọi thứ và tác động tiêu cực tới U22 Campuchia", thuyền trưởng người Argentina bày tỏ quan điểm.

Sau cùng, ông Dalmas cũng khẳng định U22 Campuchia sẽ chơi tốt hơn ở trận tranh huy chương đồng và không dễ dàng bị đánh bại thêm một lần nữa, đồng thời mong mỏi người hâm mộ bóng đá Campuchia luôn khuyến khích, ủng hộ các cầu thủ để họ có tinh thần thi đấu thật tốt.

ĐT U22 Campuchia sẽ tranh huy chương đồng với U22 Myanmar vào lúc 15h00 chiều ngày 10/12.

In bài viết

Truyền hình