HLV trưởng của ĐTQG Malaysia - ông Tan Cheng Hoe cho biết đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc tỉ thí quan trọng này và khẳng định sẽ đánh bại Việt Nam vào ngày 10/10 tới đây.
9 cầu thủ mới được HLV Park Hang Seo triệu tập cho ĐTVN chuẩn bị gặp Malaysia là những ai? Vé trận Việt Nam vs Malaysia trên thị trường chợ đen đã bị "thổi" đến mức nào? Vì sao không thể tiếp tục mua được vé trận Việt Nam vs Malaysia?
hlv truong malaysia khang dinh se ha viet nam tren san my dinh vao ngay 1010
Ảnh minh hoạ

Vào ngày 10/10 tới đây, Việt Nam sẽ có cuộc đại chiến với Malaysia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022. Hiện nay, ĐTQG của cả 2 nước đã hội quân và bắt đầu bước vào quá trình tập luyện.

Mới đây, HLV trưởng của ĐTQG Malaysia - ông Tan Cheng Hoe cho biết đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc tỉ thí quan trọng này.

"Tôi đã xem dach sách đăng ký thi đấu của tuyển Việt Nam, hầu hết các cầu thủ từng thi đấu AFF Cup 2018. Có một thực tế là họ đang rất tự tin và có nhiều kinh nghiệm hơn, sau khi vào tứ kết Asian Cup hồi đầu năm nay!", ông Hoe nhấn mạnh.

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng của Malaysia khẳng định các học trò của ông đang rất tự tin và không hề e ngại chuyện phải đá trân sân khách.

"Chúng tôi muốn giành 3 điểm. Mục tiêu xa hơn của Malaysia và vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022. Sau trận thua UAE, chúng tôi hiểu rằng không được phép thất bại một lần nữa. Vì thế, mọi trận đấu sắp tới đều quan trọng. Tôi đã nghiên cứu kỹ đội tuyển Việt Nam, cũng như xem lại nhiều lần trận đấu của họ với Thái Lan!", nhà cầm quân 51 tuổi bày tỏ quan điểm.

Cuối cùng, ông Hoe cũng chia sẻ chuyện toàn đội sẽ tìm kiếm thêm các giải pháp để giành chiến thắng ở SVĐ Mỹ Đinh vào ngày 10/10.

Ngược lại, đánh giá về đối thủ của ĐTQG Việt Nam vào ngày 10/10 tới, ông Park Hang Seo dành sự tôn trọng rất lớn: "Họ thay đổi một số cầu thủ, hàng tấn công của họ so với AFF Cup sắc bén hơn rất nhiều. Sức mạnh của họ về mặt tấn công tốt hơn rất nhiều so với AFF Suzuki Cup 2018.

"Bài" của ĐTQG Việt Nam cũng đã lộ ra nhiều rồi nên tôi đang suy nghĩ xem chúng ta sẽ thi đấu thế nào. Đương nhiên, không thể thay đổi hoàn toàn được nhưng sẽ cố gắng có những sự thay đổi tốt nhất để đối phương gặp hỗn loạn. Tôi đang có gắng đổi mới, khắc phục những chiến thuật mà mình đã lộ và phân tích xem Malaysia so với AFF 2018 đã khác thế nào".

Xem thêm video bạo loạn trận Indonesia vs Malaysia

In bài viết

Truyền hình