Vé trận Việt Nam vs Malaysia trên thị trường chợ đen đã bị "thổi" đến mức nào?
![]() |
Giá vé trận Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đã được đẩy lên cao gấp 10 lần. |
Ngay sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở bán vé trận vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày hôm qua 19/9, tính từ khi hết vé ở đợt 1 vào lúc 10h00 và hết toàn bộ vé sau đợt 3 lúc 22h00, ngay lập tức hàng loạt những tấm vé đã được rao bán trên thị trường chợ đen và giá đẩy cao tới... 10 lần.
Cụ thể, chỉ có khoảng 27.000 tấm vé được bán ra trên khắp cả nước, nhưng số lượng người hâm mộ thì đông gấp nhiều lần như thế. Nắm bắt được tâm lý yêu thích bóng đá nước nhà của họ, nhiều người may mắn sở hữu vé đã nhanh chóng rao bán trên mạng với mức giá cao ngất ngưởng.
Theo đó, cặp vé 500.000 đồng đã được đẩy giá lên tới 10 triệu đồng/cặp, tức gấp 10 lần so với giá gốc. Chưa dừng lại ở đó, một người khác lại rao bán vé loại 500.000 đồng với giá 8 triệu đồng (gấp 16 lần giá gốc).
Ngoài ra, ở một số trang buôn bán online khác, vé mệnh giá 200.000 đồng/vé, dân phe vé đẩy lên mức 2.000.000 đồng/cặp, tăng giá gấp 5 lần so với giá niêm yết từ VFF. Tương tự, vé mệnh giá 300.000 đồng/vé lên chợ đen cũng đã được rao ở mức 3.000.000 đồng/cặp.
Trước đó vào ngày 19/9, VFF mở bán vé đợt 1 vào lúc 10h00 đã không còn sau 4 phút, đến đợt 2 vào lúc 15h00 cũng xảy ra tình trạng tương tự và cuối cùng ở đợt 3 lúc 22h00 đã hết sạch toàn bộ số vé, trong khi chưa đến hạn mua vé cuối cùng là ngày 23/9.
Nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng mua được vé thông qua ứng dụng VinID, bởi khi canh đúng 10h00 bấm vào, sau khoảng 20 giây đã không còn vé để mua. Thậm chí, có người vào được đến mục thanh toán, nhưng khi làm thao tác cuối lại gặp lỗi nghẽn mạng.
![]() |
Nhiều người không thể mua được vé. |
![]() |
Vé trận Việt Nam vs Malaysia trên VinID đã hết sạch. |
Được biết, những người may mắn sở hữu tấm vé VFF sẽ gửi qua đường bưu điện từ ngày 27/9, sau đó dùng chứng minh thư hoặc căn cước công dân để đối chiếu.
Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thể mua được vé xem các trận đấu quan trọng của thầy trò ông Park Hang Seo thông qua hình thức online.
![]() |
Phe vé chợ đen trong khoảng thời gian diễn ra AFF Cup 2018. |
Trước đó, các trận đấu của "rồng vàng" tại AFF Cup 2018, giá vé cũng bị đẩy cao gấn 6 đến 10 lần ở thị trường chợ đen. Điều đáng nói là hành vi này còn được diễn ra công khai, ngay trước cổng trụ sở của VFF.
Xem thêm video tuyết rơi dày đặc giữa mùa hè ở Mỹ:
![]() VFF đã công bố hình ảnh mặt trước và sau của vé trận Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra ... |
![]() Dưới sự hỗ trợ của VFF, khả năng cao hồ sơ Filip Nguyễn trình lên sẽ được thông qua sớm để nhập tịch Việt Nam ... |
![]() Phương án tối ưu của VFF sẽ giúp đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo có 17 ngày chuẩn bị cho Vòng loại ... |
![]() Tờ FOX Sports Asia đã đánh giá và chấm điểm B-, thang điểm dưới trung bình cho đội tuyển Việt Nam, sau khi "rồng vàng" mới ... |
Tin bài liên quan

Nhận định, soi kèo Argentina vs Brazil (06h30, 17/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Nhận định, soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển (02h45, 15/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022
Các tin bài khác

Đi du lịch Úc mua gì làm quà?

Khám phá 16 địa điểm nổi tiếng tại Úc

Top 4 cung hoàng đạo công việc hanh thông, may mắn ngày 11/5/2025

Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc ngày 12/5/2025
Đọc nhiều

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Từ ký ức chiến thắng đến hành trình “tiếp lửa” hữu nghị Việt - Nga

Mật nghị Hồng Y 2025 & Kỳ vọng của giáo dân thế giới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị

Trung Quốc đơn phương cấm đánh bắt cá trên Biển Đông là không có giá trị

Trường học thân thiện – Chắp cánh tương lai cho học sinh Nậm Pồ
