Ngay sau khi hết toàn bộ vé trận Việt Nam vs Malaysia (vòng loại World Cup 2022) trên ứng dụng VinID, giá vé của trận đấu này đã được rao bán và đẩy cao gấp 10 lần trên thị trường chợ đen.
ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao
Giá vé trận Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đã được đẩy lên cao gấp 10 lần.

Ngay sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở bán vé trận vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày hôm qua 19/9, tính từ khi hết vé ở đợt 1 vào lúc 10h00 và hết toàn bộ vé sau đợt 3 lúc 22h00, ngay lập tức hàng loạt những tấm vé đã được rao bán trên thị trường chợ đen và giá đẩy cao tới... 10 lần.

Cụ thể, chỉ có khoảng 27.000 tấm vé được bán ra trên khắp cả nước, nhưng số lượng người hâm mộ thì đông gấp nhiều lần như thế. Nắm bắt được tâm lý yêu thích bóng đá nước nhà của họ, nhiều người may mắn sở hữu vé đã nhanh chóng rao bán trên mạng với mức giá cao ngất ngưởng.

Theo đó, cặp vé 500.000 đồng đã được đẩy giá lên tới 10 triệu đồng/cặp, tức gấp 10 lần so với giá gốc. Chưa dừng lại ở đó, một người khác lại rao bán vé loại 500.000 đồng với giá 8 triệu đồng (gấp 16 lần giá gốc).

Ngoài ra, ở một số trang buôn bán online khác, vé mệnh giá 200.000 đồng/vé, dân phe vé đẩy lên mức 2.000.000 đồng/cặp, tăng giá gấp 5 lần so với giá niêm yết từ VFF. Tương tự, vé mệnh giá 300.000 đồng/vé lên chợ đen cũng đã được rao ở mức 3.000.000 đồng/cặp.

Trước đó vào ngày 19/9, VFF mở bán vé đợt 1 vào lúc 10h00 đã không còn sau 4 phút, đến đợt 2 vào lúc 15h00 cũng xảy ra tình trạng tương tự và cuối cùng ở đợt 3 lúc 22h00 đã hết sạch toàn bộ số vé, trong khi chưa đến hạn mua vé cuối cùng là ngày 23/9.

Nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng mua được vé thông qua ứng dụng VinID, bởi khi canh đúng 10h00 bấm vào, sau khoảng 20 giây đã không còn vé để mua. Thậm chí, có người vào được đến mục thanh toán, nhưng khi làm thao tác cuối lại gặp lỗi nghẽn mạng.

ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao
Nhiều người không thể mua được vé.
ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao
Vé trận Việt Nam vs Malaysia trên VinID đã hết sạch.

Được biết, những người may mắn sở hữu tấm vé VFF sẽ gửi qua đường bưu điện từ ngày 27/9, sau đó dùng chứng minh thư hoặc căn cước công dân để đối chiếu.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thể mua được vé xem các trận đấu quan trọng của thầy trò ông Park Hang Seo thông qua hình thức online.

ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao
Phe vé chợ đen trong khoảng thời gian diễn ra AFF Cup 2018.

Trước đó, các trận đấu của "rồng vàng" tại AFF Cup 2018, giá vé cũng bị đẩy cao gấn 6 đến 10 lần ở thị trường chợ đen. Điều đáng nói là hành vi này còn được diễn ra công khai, ngay trước cổng trụ sở của VFF.

Xem thêm video tuyết rơi dày đặc giữa mùa hè ở Mỹ:

ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao VFF công bố hình ảnh mẫu, cách thức mua và giá vé trận Việt Nam vs Malaysia dễ dàng nhất

VFF đã công bố hình ảnh mặt trước và sau của vé trận Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra ...

ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao HLV Park Hang Seo sắp có cầu thủ trị giá hơn 25 tỉ đồng vào ĐTVN?

Dưới sự hỗ trợ của VFF, khả năng cao hồ sơ Filip Nguyễn trình lên sẽ được thông qua sớm để nhập tịch Việt Nam ...

ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao Lịch thi đấu vòng 25 V-League thay đổi để ưu tiên World Cup

Phương án tối ưu của VFF sẽ giúp đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo có 17 ngày chuẩn bị cho Vòng loại ...

ve tran viet nam vs malaysia tren thi truong cho den da bi thoi den muc nao Mới đấu 1 trận ở vòng loại World Cup, Việt Nam đã bị báo châu Á chấm điểm dưới trung bình

Tờ FOX Sports Asia đã đánh giá và chấm điểm B-, thang điểm dưới trung bình cho đội tuyển Việt Nam, sau khi "rồng vàng" mới ...

In bài viết

Truyền hình