HLV trưởng của CLB SC Heerenveen dành những lời "có cánh", ngợi khen tư chất và kỹ thuật của Đoàn Văn Hậu ngay sau buổi tập đầu tiên của hậu vệ 20 tuổi cùng các đồng đội.
SC Heerenveen khoe và khen Văn Hậu bằng tiếng Việt trên Facebook Xem Văn Hậu đá các trận ở Hà Lan trên những kênh truyền hình nào của Việt Nam? Chiếc Volkswagen Passat vừa được cấp riêng cho Văn Hậu có gì đặc biệt?
hlv truong cua sc heerenveen da noi gi ve van hau
Đoàn Văn Hậu trong buổi tập với các đồng đội ở SC Heerenveen.

Ngay sau khi Fanpage chính thức của CLB SC Heerenveen trên Facebook ngợi khen Đoàn Văn Hậu bằng tiếng Việt, tại buổi tập đầu tiên của hậu vệ 20 tuổi ở đội bóng mới, hôm nay 22/9, đến lượt HLV trưởng Johnny Jansen của Heerenveen đã tiếp tục dành những lời "có cánh" gửi tới anh.

Theo đó, vị thuyền trưởng rất ấn tượng với Văn Hậu, đánh giá cao kỹ thuật tốt, đôi chân khéo léo và có thể hình ấn tượng, đồng thời cảm mến sự say mê và nỗ lực.

"Dù tiếng Anh của cậu ấy vẫn còn hạn chế nhưng cậu ấy vẫn cố gắng giao tiếp với mọi người. Các đồng đội cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ Văn Hậu. Tôi rất vui khi Văn Hậu có mặt tại đây nhưng tôi không chắc cậu ấy sẽ ra sân trong trận đấu với Utrecht vào cuối tuần này.

Quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Đó sẽ là trận đấu khó khăn với Heerenveen. Tôi hy vọng đội nhà sẽ giành chiến thắng!", ông Jansen nhấn mạnh.

Cuối cùng, nhà cầm quân 49 tuổi cho biết đang khao khát có được mẫu cầu thủ chơi lối bóng đá đẹp, biết gắn kết toàn đội và quan trọng nhất là khâu đứt điểm phải rất tốt.

Được biết, CLB SC Heerenveen sẽ có cuộc đại chiến với Utrecht ở vòng 7 giải VĐQG Hà Lan diễn ra vào lúc 17h15 ngày mai (22/9). Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về việc Hậu có được cho vào danh sách đăng ký hay không.

Xem thêm video Công Phượng ghi bàn trong màu áo STVV

In bài viết

Truyền hình