Hôm 19/9, trang Fanpage chính thức của CLB SC Heerenveen trên Facebook bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được viết bằng tiếng Việt, với nội dung liên quan đến Văn Hậu.
Tin giải trí hôm nay (20/9): Sơn Tùng M-TP hát tiếng Anh, Văn Hậu dứt tình Xem Văn Hậu đá các trận ở Hà Lan trên những kênh truyền hình nào của Việt Nam? 5 cầu thủ bóng đá có giá trị cao nhất Việt Nam
sc heerenveen khoe va khen van hau bang tieng viet tren facebook
Trang FB của SC Heerenveen đăng tải dòng trạng thái liên quan đến Đoàn Văn Hậu.

Theo đó, đội bóng của Hà Lan nêu rõ: "Vào buổi trưa ngày 19/9, Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên tại Heerenveen. Vì đây là ngày nghỉ của toàn đội nên Văn Hậu đã chủ động xin với HLV trưởng được tập thể lực.

Cùng ra sân với anh còn có một tân binh khác là tuyển thủ đội Croatia Alen Halihovic. Ba thầy trò đã cùng khởi động bằng bài chạy xung quanh sân rồi sau đó tập nhẹ.

Văn Hậu cảm thấy khá phấn chấn. Anh giao tiếp bằng tiếng Anh khá thoải mái với thầy và đồng đội mới".

Mặc dù chưa được ra sân cống hiến trận nào cho CLB, nhưng Văn Hậu đã trở thành "công thần" khi trang Facebook chính thức của SC Heerenvenn đã tăng đột biến từ 78.000 lên gần 356.000 người theo dõi hiện nay.

Chỉ 17 giờ sau khi bản tin được đăng tải đã thu hút hơn 46.000 likes, gần 3.5000 bình luận và hơn 530 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Hiệu ứng Văn Hậu những ngày qua không chỉ lan truyền mạnh mẽ cả trong và ngoài nước trên mạng xã hội, mà nó còn gây tốn không ít giấy mực cho giới truyền thông, khi Hậu vừa được trả mức lương khá cao, lại nhận từ CLB sự hậu đãi xe sang và căn hộ cao cấp.

Xem thêm video: Đoàn Văn Hậu ở phòng truyền thống của SC Heerenveen

In bài viết

Truyền hình