HLV Akira Nishino gửi lời xin lỗi HLV Park Hang-seo, đồng thời khẳng định sẽ xem xét hành vi khiêu khích của trợ lý.
hlv thai lan xin loi thay park khang dinh se xem xet hanh vi kem van minh cua tro ly Trợ lý HLV Thái Lan có thể đối mặt án phạt khi miệt thị HLV Park Hang-seo
hlv thai lan xin loi thay park khang dinh se xem xet hanh vi kem van minh cua tro ly Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều chỉ ra 6 phép biến hoá của 'phù thủy' Park Hang-seo với tuyển Việt Nam
hlv thai lan xin loi thay park khang dinh se xem xet hanh vi kem van minh cua tro ly HLV Park Hang Seo: Anh ta cứ cười mỉa, tôi sẵn sàng chiến đấu!

Liên quan đến hành vi khiêu khích HLV Park Hang-seo của trợ lý HLV Thái Lan sau khi kết thúc trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối qua 19/11, HLV Thái Lan Akira Nishino đã lên tiếng xin lỗi HLV Park.

"Tôi biết ông Park từ lâu. Chúng tôi vẫn hòa nhã, luôn chào hỏi khi gặp nhau. Sau trận đấu, tôi đến bắt tay và xin lỗi Park. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra trước đó, giữa các trợ lý và Park. Tôi sẽ xem xét lại hành vi của trợ lý Todic", HLV Akira Nishino nói khi vừa về tới Thái Lan.

hlv thai lan xin loi thay park khang dinh se xem xet hanh vi kem van minh cua tro ly
Sau một hồi đôi co và được sự can thiệp của các trợ lý lẫn quan chức AFC, ông Park mới nguôi giận để trở về. (Ảnh: VNE)

Cụ thể, vụ việc xảy ra ngay sau khi trọng tài người Oman thổi hồi còi kết thúc trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 19/11, HLV Park Hang-seo đã rất lịch sự tiến gần người đồng nghiệp Akira Nishino để bắt tay.

Ở phía trong khu kỹ thuật, một trợ lý HLV của đội tuyển Thái Lan đã có những lời lẽ và cả hành động khiêu khích HLV đội tuyển Việt Nam.

Vị trợ lý này còn liên tục có hành động ám chỉ chiều cao khiêm tốn của HLV Park Hang-seo. Bị đối thủ khiêu khích, HLV của Việt Nam lập tức tiến về phía vị trợ lý này để phản ứng, dù HLV Nishino và một trợ lý khác của Thái Lan tỏ ý can ngăn. Sau một hồi đôi co và được sự can thiệp của các trợ lý lẫn quan chức AFC, ông Park mới nguôi giận để trở về.

Ngoài lời xin lỗi gửi tới HLV Park Hang-seo, HLV Thái Lan cũng xin lỗi người hâm mộ nước này vì đã không đạt kết quả tốt nhất trong 2 trận đối đầu với tuyển Việt Nam.

Trong trường hợp FIFA xác định vị trợ lý Thái Lan đã miệt thị HLV Park Hang-seo, nhiều khả năng một án phạt nặng sẽ được đưa ra.

In bài viết

Truyền hình