HLV Thái Lan xin lỗi thầy Park, khẳng định sẽ xem xét hành vi kém văn minh của trợ lý
Liên quan đến hành vi khiêu khích HLV Park Hang-seo của trợ lý HLV Thái Lan sau khi kết thúc trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối qua 19/11, HLV Thái Lan Akira Nishino đã lên tiếng xin lỗi HLV Park.
"Tôi biết ông Park từ lâu. Chúng tôi vẫn hòa nhã, luôn chào hỏi khi gặp nhau. Sau trận đấu, tôi đến bắt tay và xin lỗi Park. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra trước đó, giữa các trợ lý và Park. Tôi sẽ xem xét lại hành vi của trợ lý Todic", HLV Akira Nishino nói khi vừa về tới Thái Lan.
![]() |
| Sau một hồi đôi co và được sự can thiệp của các trợ lý lẫn quan chức AFC, ông Park mới nguôi giận để trở về. (Ảnh: VNE) |
Cụ thể, vụ việc xảy ra ngay sau khi trọng tài người Oman thổi hồi còi kết thúc trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 19/11, HLV Park Hang-seo đã rất lịch sự tiến gần người đồng nghiệp Akira Nishino để bắt tay.
Ở phía trong khu kỹ thuật, một trợ lý HLV của đội tuyển Thái Lan đã có những lời lẽ và cả hành động khiêu khích HLV đội tuyển Việt Nam.
Vị trợ lý này còn liên tục có hành động ám chỉ chiều cao khiêm tốn của HLV Park Hang-seo. Bị đối thủ khiêu khích, HLV của Việt Nam lập tức tiến về phía vị trợ lý này để phản ứng, dù HLV Nishino và một trợ lý khác của Thái Lan tỏ ý can ngăn. Sau một hồi đôi co và được sự can thiệp của các trợ lý lẫn quan chức AFC, ông Park mới nguôi giận để trở về.
Ngoài lời xin lỗi gửi tới HLV Park Hang-seo, HLV Thái Lan cũng xin lỗi người hâm mộ nước này vì đã không đạt kết quả tốt nhất trong 2 trận đối đầu với tuyển Việt Nam.
Trong trường hợp FIFA xác định vị trợ lý Thái Lan đã miệt thị HLV Park Hang-seo, nhiều khả năng một án phạt nặng sẽ được đưa ra.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Đọc nhiều
Nghị quyết 06-NQ/TW: Thúc đẩy đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu, hiệu quả, thực chất
Nguồn thông tin ngày càng ít, Quảng Trị mở rộng giải pháp tìm kiếm hài cốt liệt sĩ
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
Saint Petersburg mong mở rộng hợp tác pháp lý, giáo dục và giao lưu nhân dân với Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương





