Nhiều khả năng FIFA sẽ vào cuộc xử lý trợ lý HLV Thái Lan vì ông này có hành động khiêu khích HLV Park Hang-seo sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tối 19/11.
tro ly hlv thai lan co the doi mat an phat khi miet thi hlv park hang seo HLV Park Hang Seo: Anh ta cứ cười mỉa, tôi sẵn sàng chiến đấu!
tro ly hlv thai lan co the doi mat an phat khi miet thi hlv park hang seo Clip: HLV Park Hang Seo nổi giận khi bị trợ lý đội tuyển Thái Lan gây sự
tro ly hlv thai lan co the doi mat an phat khi miet thi hlv park hang seo Thủ môn Đặng Văn Lâm đáp trả bất ngờ khi nghe HLV UAE đánh giá Việt Nam mạnh nhất bảng G?

Tối 19/11, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, HLV Park Hang-seo đã rất lịch sự tiến gần người đồng nghiệp Akira Nishino. Tuy nhiên, trong khi hai vị HLV có những cử chỉ xã giao thì ở phía trong, một trợ lý HLV của đội tuyển Thái Lan đã làm động tác chế giễu chiều cao của HLV Park Hang-seo. Ngay khi phát hiện hành động khiêu khích này, HLV đội tuyển Việt Nam đã tiến về phía vị trợ lý kia, bày tỏ sự tức giận và không hài lòng. Sau khi được trọng tài thứ 4 cùng trợ lý Lee Young Jin của đội tuyển Việt Nam can ngăn, thầy Park mới quay đi và lấy lại bình tĩnh.

Tuy nhiên, ngay cả khi HLV Park Hang-seo quay về khu vực đội bóng của mình, thì một vài trợ lý của đội tuyển Thái Lan vẫn cười cợt khiêu khích, khiến ông Park một lần nữa nổi nóng.

tro ly hlv thai lan co the doi mat an phat khi miet thi hlv park hang seo
Hành động khiêu khích của trợ lý HLV Thái Lan (bên phải) với HLV Park Hang-seo. (Ảnh: Dân trí)

Hành động của trợ lý HLV Thái Lan đã được nhiều hãng truyền thông quốc tế phê phán. Nhiều khả năng FIFA sẽ vào cuộc xử lý vụ việc này. Từ trước đến nay, FIFA luôn có những án phạt rất nặng với mọi hình thức phân biệt đối xử, dù là phân biệt về chủng tộc, màu da, nguồn gốc dân tộc, tôn giáo...

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Park Hang-seo bị các trợ lý Thái Lan khiêu khích. Ở trận lượt đi trên sân Thammasat, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng bị một trợ lý Thái Lan có những hành động không đẹp, và ban huấn luyện hai đội khi đó cũng không giữ được bình tĩnh.

In bài viết

Truyền hình